SỬ DỤNG MỰC IN CHÍNH HÃNG – HẠN CHẾ TÌNH TRẠNG BAY DATE TRÊN BAO BÌ

Trong quá trình sử dụng và vận hành máy in phun date, nhiều doanh nghiệp chưa coi trọng vấn để sử dụng nguyên liệu chính hãng. Đặc biệt là dung môi và mực in chính hãng. Bởi mực in chính hãng thường có giá cao hơn so với những loại mực in thông thường.  Bài viết dưới đây sẽ phân tích kĩ về lợi ích khi doanh nghiệp bạn sử dụng mực in chính hãng cho máy in phun date. 

Như chúng ta đã biết những sản phẩm chính hãng từ các công ty đều được qua quá trình sản xuất rõ ràng. Hãng Videojet là một công ty ở Mỹ chuyên sản xuất các dòng máy in phun, máy in laser công nghiệp và cung cấp nguồn nguyên liệu chính hãng để vận hành máy. Với mực in chính hãng Videojet áp dụng công nghệ mực in hiện đại. Được kiểm chứng kĩ càng về chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiếp xúc.

Còn ngược lại, với những loại mực in rẻ thì nguồn gốc không rõ ràng. Đa số trong thành phần của những loại mực in này đều chứa tạp chất để làm giảm giá thành sản phẩm. Và thực tế đã cho thấy, rất nhiều những hậu quả mà khi doanh nghiệp không sử dụng mực in chính hãng.

Với máy in phun date sử dụng mực in chính hãng của Videojet mang lại những lợi ích khác biệt như:

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp mực in cho máy in phun date khác nhau. Một trong những địa chỉ mua mực in chính hãng uy tín là công ty Huỳnh Long. Nhà phân phối các sản phẩm của hãng Videojet tại thị trường Việt Nam. Các bạn có thể yên tâm khi đến đây để lựa chọn cho doanh nghiệp mình những dòng máy in phun date, mực in, dung môi chính hãng.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865