SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU CHÍNH HÃNG CHO MÁY IN PHUN DATE

Môi trường sống đang ngày càng bị hủy hoại bởi hoạt động của con người. Là một doanh nghiệp sản xuất, bạn nghĩ mình nên làm gì? Hãy chung tay cùng Huỳnh Long sử dụng nguyên liệu chính hãng để góp phần bảo vệ môi trường nhé.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật, nhà máy, khu công nghiệp mọc lên như nấm. Cùng với đó hoạt động sản xuất liên tục đã thải ra môi trường hàng ngàn tấn rác thải. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sống. Rác thải không được phân loại vứt bừa bãi ra môi trường. Từ đó làm ô nhiễm hệ sinh thái đất, các bao bì ni lông rất khó được phân hủy.

su-dung-nguyen-lieu-khong-chinh-hang

Bên cạnh đó ô nhiễm môi trường không khí cũng đang được báo động. Không khí hiện nay đang bị biến đổi quan trọng trong thành phần bởi có thêm những chất lạ. Mà những chất này thường được sinh ra từ các nhà máy, các khu công nghiệp. Qua quá trình hoạt động đốt cháy nguồn nguyên liệu chúng thải ra bầu khí quyển một lượng chất thải lớn. Nếu doanh nghiệp còn sử dụng nguyên liệu không chính hãng thì sẽ làm cho lượng khí thải ra môi trường càng độc hại hơn. Đây chính là nguyên nhân làm cho bầu không khí bị ô nhiễm, có mùi khó chịu làm mất đi sự trong lành vốn có.

Có thể thấy, ô nhiễm không khí là vấn đề nóng của cả thế giới chứ không phải một quốc gia nào. Bầu khí quyển đang có nhiều biến đổi rõ rệt và có ảnh hưởng xấu đến con người và các sinh vật tự nhiên.

Với những doanh nghiệp sản xuất việc sử dụng nguyên liệu chính hãng là rất cần thiết. Bởi khi sử dụng nguyên liệu chính hãng không chỉ giúp doanh nghiệp bảo vệ được các thiết bị máy móc của mình. Mà còn một hành động to lớn hơn là góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống.

su-dung-nguyen-lieu-chinh-hang-VideojetKhi doanh nghiệp sử dụng nguyên liệu chính hãng cho máy in phun date đảm bảo rằng chất lượng in date trên bao bì đạt chuẩn. Với việc dùng dung môi, mực chính hãng giúp máy móc vận hành êm hơn. Kéo dài thời gian sử dụng cho máy và giảm chi phí bảo trì cho doanh nghiệp.

Không những thế với với nguyên liệu ( mực, dung môi) chính hãng sẽ cho ra chất lượng bản in cao, đảm bảo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp mực, dung môi với nhiều mức giá khác nhau. Để mua được nguyên liệu chính hãng cho máy in phun date, quý khách hàng có thể liên hệ đến Công ty Huỳnh Long. Đây là đơn vị phân phối và cung cấp mực, dung môi chính hãng Videojet với giá cạnh tranh trên thị trường.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865