Sự kết hợp hoàn hảo giữa Poly và Zoom

Giải pháp hoàn hảo khi Poly kết hợp cùng Zoom – Giúp cho công việc trở nên tốt hơn! 


 

Poly (Polycom) là một công ty truyền thông toàn cầu, dẫn đầu về sự cộng tác và kết nối mọi người với nhau. Poly kết hợp âm thanh huyền thoại với hiệu suất video mạnh mẽ và khả năng hội nghị vượt qua mọi khoảng cách, không gian và thời gian, sự phức tạp giúp cho việc giao tiếp vượt qua mọi trở ngại trong công việc. Poly tin tưởng vào các giải pháp cộng tác của mình sẽ giúp cho các Doanh nghiệp, tổ chức cơ quan Nhà nước, Chính Phủ dễ dàng hơn khi họ làm việc cùng nhau và với các đối tác.
 

Các dòng sản phẩm: Tai nghe, phần mềm hội nghị, điện thoại hội nghị, hội nghị âm thanh và video họp trực tuyến, cũng như các dịch vụ của Poly được sử dụng trên toàn thế giới và là lựa chọn hàng đầu cho mọi không gian làm việc.

 

Hiện nay, sự kết hợp chung giữa phần cứng chất lượng cao từ Poly cùng với phần mềm được cài đặt sẵn từ Zoom tạo ra một giải pháp rất linh hoạt. Như vậy, nó có thể được xây dựng theo cách phù hợp nhất với bất kỳ kích thước phòng họp nào. 
 


POLY CHÍNH THỨC HỖ TRỢ ZOOM:

Poly đã chính thức công bố một số cột mốc quan trọng trong mối quan hệ đối tác với Zoom, bao gồm chứng nhận thiết bị họp trực tuyến video USB Poly Studio và camera Poly Eagle Eye Cube cho Phòng họp Zoom, cũng như cho ra đời dòng thiết bị hội nghị trực tuyến Poly Studio X mới chạy phần mềm Native Zoom  tại Zoomtopia 19.

Poly chính thức cho ra mắt các dòng tai nghe và giải pháp âm thanh cao cấp – bao gồm: Voyager, Blackwire, SaviCalisto – Nay chính thức hỗ trợ Zoom cho cuộc họp Zoom Meetings và Zoom Phone. Poly kết hợp cung cấp nhiều lựa chọn được Zoom chứng nhận và Zoom hỗ trợ các thiết bị đầu cuối có sẵn, đảm bảo trải nghiệm liền mạch cho người dùng và không cần sự hỗ trợ nhiều từ IT.


TAI NGHE ĐA DẠNG CHO MỌI PHONG CÁCH LÀM VIỆC

 

Theo kết quả của Nemertes Workplace Collaboration 2019-20 Research Study, nhu cầu của các tổ chức hàng đầu về tai nghe theo vai trò công việc để phù hợp nhất với môi trường làm việc của họ và tối đa hóa năng suất trong toàn doanh nghiệp ngày càng tăng. Poly vượt qua giới hạn khi cung cấp bao gồm tất cả các loại thiết bị cũng như giải pháp từ di động, văn phòng đến môi trường ảo.


THIẾT BỊ DI ĐỘNG
 

Các dòng tai nghe được Zoom hỗ trợ cho phép bạn tự do đi lại: Voyager 8200 UC, Voyager 6200 UC, Voyager Focus UC Series, Voyager 5200 Office and UC Series.

VĂN PHÒNG
 

Các dòng tai nghe được Zoom hỗ trợ giúp tăng cường sự tập trung và năng suất: Voyager 4200 Office và UC Series, Savi 8200 Office và UC Series, Blackwire 5200 Series, Voyager Focus UC Series. 

MÔI TRƯỜNG ẢO
 

Các dòng tai nghe được Zoom hỗ trợ cho tăng cường hiệu quả công việc, bất kể bạn ở đâu: Calisto 7200, Calisto 5200, Calisto 3200

 

KẾT NỐI LIỀN MẠCH ĐẾN ZOOM VỚI POLY

 

Trải nghiệm liền mạch với tai nghe cao cấp Poly, khi chuyển từ cuộc gọi Zoom sang các máy khách khác thì tai nghe Poly trở thành lựa chọn lý tưởng cho khách hàng, có môi trường kết hợp sử dụng Zoom với các ứng dụng dịch vụ đám mây video khác.

Các tính năng điều khiển cuộc gọi từ xa (RCC) có sẵn trên tai nghe Poly cho phép người dùng trả lời các cuộc gọi đến và lời mời họp, tắt tiếng đường dây và điều khiển âm lượng trực tiếp từ tai nghe. Giảm bớt sự lo lắng về pin yếu với trạng thái tắt tiếng và mức năng lượng có thể dễ dàng nhìn thấy trên thanh tác vụ (yêu cầu  Plantronics Hub 3.14).
 

POLY MẠNH MẼ – ZOOM ĐƠN GIẢN:
 

Poly trải qua nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc tìm hiểu điều gì làm cho các cuộc họp trở nên nhân văn hơn – cho mọi người trong phòng và những người tham gia cuộc họp từ các địa điểm khác. Bằng cách hợp tác để phát triển các giải pháp Zoom thế hệ tiếp theo, Poly đảm bảo mọi ý tưởng mạnh mẽ, mọi cảm xúc của con người đều có thể được nhìn thấy, nghe và hiểu rõ dù bạn đang ở trong văn phòng, làm việc từ xa hay đang ở bất cứ đâu.
 

Để được tư vấn các giải pháp họp trực tuyến phù hợp với tổ chức Doanh nghiệp, Quý Khách hàng vui lòng truy cập website www.namlongtelecom.vn / www.namlongtelecom.com.vn hoặc số Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường – Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn để được tư vấn.

 

TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / MR. ZIN 090 264 6556

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 7, Tòa nhà Báo “Nông thôn Ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / MR. CA 0917 0808 18

CHI NHÁNH NHA TRANG : Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam
KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / MR. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949  / MR. NHÂN 094 5880 379

 

Tags: Giải pháp họp trực tuyến Polycom, thiết bị hội nghị truyền hình, Nam Long Telecom

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865