Sự khác nhau giữa màu Black và Jet Black trên iPhone 7 và 7 Plus

Sự ra mắt của iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm nay được nhiều người đánh giá là “bình mới rượu cũ” bởi về cơ bản mẫu thiết kế của 2 siêu phẩm mới “ra lò” này gần giống với iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Tuy nhiên, có một điểm nổi bật gây được sự chú ý của nhiều khách hàng đó chính là sự góp mặt của 2 màu sắc mới là màu Black (đen lỳ) và Jet Black (đen bóng). Vậy giữa 2 màu này có gì khác biệt hay không? Hãy cùng phân biệt sự khác nhau giữa màu Black và Jet Black trên bộ đôi iPhone 7 để tìm câu trả lời.

Sự khác nhau giữa màu Black và Jet Black trên iPhone 7 và 7 Plus

Ngoài những thay đổi về thiết kế bên ngoài như dải ăng-ten được dịch chuyển về sát cạnh, camera lồi hơn, jack cắm tai nghe 3.5mm được loại bỏ… thì những thay đổi về màu sắc với việc thêm 2 màu mới này cũng thu hút khách hàng.

Quan sát từ bên ngoài thì iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu Black có màu đậm hơn so với màu xám của các thế hệ iPhone tiền nhiệm. Còn màu Jet Black lần đầu tiên xuất hiện trên sản phẩm của Apple mang đến một sự đổi mới đặc biệt với chất liệu vỏ làm bằng nhôm có độ bóng cao, thậm chí có thể soi gương.

Nếu người dùng muốn nắm được đặc điểm sắc thái đen của màu Black và Jet Black trên bộ đôi iPhone 7 thì có thể tham khảo ngay một số phân tích dưới đây của các chuyên gia:

– Màu Jet Black sở hữu lớp vỏ bóng bẩy, độ phản chiếu cao trong khi đó màu Black tạo cảm giác lỳ hơn và không có độ phản chiếu như Jet Black.

– Về độ đen thì màu Jet Black đen hơn, còm màu Black chỉ đen mờ và hao hao giống với màu xám đậm.

– Một trong những nhược điểm của màu Jet Black là khả năng dễ bám vân tay và vết bẩn. Các nhược điểm này được khắc phục tốt hơn đối với phiên bản màu Black.

– Người dùng sở hữu những chiếc iPhone 7/ 7 Plus màu Jet Black thì không quá lo lắng về độ trơn trượt nhưng nếu sở hữu màu Black thì cần “dè chừng”.

–  Nhận định của các chuyên gia cho thấy, những chiếc iPhone thế hệ mới màu Jet Black có thể gặp phải trục trặc xuất hiện các vết trầy xước nhỏ trong quá trình sử dụng. Điều này sẽ ít xảy ra với màu Black nhờ khả năng chống xước tốt hơn rất nhiều. .

–  Cả 2 phiên bản màu Jet Black và màu Black đều được trang bị độ cứng giống nhau.

-Màu Jet Black có sức hút khách hàng mạnh mẽ hơn rất nhiều và chỉ có ở những phiên bản bộ nhớ trong 128GB và 256GB, trong khi đó màu Black được trang bị cho cả phiên bản dung lượng 32GB.

Trên đây là một số so sánh màu Black và Jet Black trên bộ đôi iPhone 7 nhằm giúp người dùng có thể đánh giá chính xác và hiểu rõ bản chất, ưu nhược điểm của các sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn theo sở thích của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865