Sự kiện Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom toàn diện tại Việt Nam

Sự kiện Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom toàn diện cho doanh nghiệp tại Việt Nam

 

Một sự kiện vô cùng đặc biệt hoành tráng sẽ được diễn ra ngày 21/06/2019 tại Hà Nội tổ chức bởi Nam Long Telecom nhà phân phối các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.
 

  Sự kiện Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom toàn diện tại Việt Nam


Đến với sự kiện lần này Nam Long Telecom sẽ đem lại cho quý khách hàng và quý đối tác những sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu Polycom, kèm theo đó là những giải pháp hội nghị tối ưu dành cho doanh nghiệp.

Đây là sự kiện thứ 2 được diễn ra của Nam Long Telecom với quy mô hoành tráng, hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng và đối tác một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời từ chúng tôi.

Không chỉ mang đến cho khách hàng những giải pháp và sản phẩm hữu hiệu mà lần này chúng tôi còn khẳng định thương hiệu của mình Nam Long Telecom là nhà phân phối độc quyền và chính thức của Polycom tại Việt Nam.

“Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và giải pháp tuyệt vời nhất, để Nam Long Telecom trở thành thương hiệu viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Và chúng tôi tin rằng chú trọng sự phát triển của công nghệ thông tin và viễn thông sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế và hiệu quả đến với từng doanh nghiệp, công ty, chủ đầu tư. Đưa nền kinh tế Việt Nam vươn xa đến một bước tiến mới trong ngành kinh tế thế giới.”, đại diện Nam Long Telecom cho hay.

Nam Long Telecom đã và đang xây dựng dựa trên các giá trị cốt lõi: “Uy tín, trách nhiệm, khách hàng và nhân lực”. 
Sự hài lòng của Khách hàng chính là thành công của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865