Sự kiện quan trọng nhất năm của Apple sẽ được tổ chức trực tuyến

WWDC – sự kiện quan trọng nhất năm của Apple sẽ được tổ chức trực tuyến

WWDC là hội nghị thường niên và được xem là sự kiện quan trọng nhất trong năm của Apple, là dịp để thương hiệu “quả táo” giới thiệu những bộ phát triển phần mềm và công nghệ mới dành cho các nhà phát triển. Đây cũng là dịp để Apple giới thiệu một số sản phẩm mới của hãng, đặc biệt là phiên bản iOS mới nhất và các hệ điều hành khác của hãng như macOS, tvOS hay watchOS.
Apple mới đây đã công bố WWDC 2020 sẽ diễn ra từ ngày 22/6 và kéo dài một tuần. Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Apple sẽ chuyển toàn bộ sự kiện WWDC sang hình thức trực tuyến.
Như vậy, thay vì phải mất 1.599 USD để mua vé tham dự sự kiện như trước đây, hàng triệu nhà phát triển ứng dụng của Apple có thể tham gia và theo dõi trực tiếp từ xa thông qua internet và hoàn toàn miễn phí.
Apple cho biết sẽ mang đến cho những người tham gia sự kiện một trải nghiệm trực tuyến hoàn toàn mới mẻ.
Thông tin chi tiết và cách thức để tham dự sự kiện trực tuyến của Apple sẽ được công bố vào đầu tháng 6 để những ai quan tâm đều có thể tham gia.
Apple vẫn mở cuộc thi Swift Student Challenge cho sinh viên như một phần của sự kiện và bắt đầu nhận bài thi từ hôm nay. Mọi năm, đây là cơ hội để xác định ai giành được học bổng đến WWDC. Năm nay, người chiến thắng sẽ nhận được bộ áo khoác và ghim cài áo WWDC 2020.
Tại hội nghị năm 2020, Apple sẽ ra mắt iOS và iPadOS 14, watchOS 7, tvOS 14, macOS 10.16. Không rõ có sản phẩm mới nào được giới thiệu hay không nhưng có tin đồn Apple đang phát triển AirTags, iMac 23 inch, tai nghe trùm đầu cao cấp, bàn sạc không dây, iPad Air mới…
Các sự kiện WWDC những năm gần đây được tổ chức tại thành phố San Jose (Mỹ). Năm nay, Apple sẽ ủng hộ số tiền 1 triệu USD cho nhà tổ chức sự kiện tại San Jose để bù đắp cho việc sự kiện năm nay đã không còn được tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865