Sữa tắm Jonsons 2in1 cho bé

Đánh giá

Sữa tắm Jonsons 2in1 cho bé

Thôn tin sản phẩm Sữa tắm Jonsons 2in1

  • Johnson & Johnson là công ty dược phẩm, thiết bị y tế và đóng gói hàng hóa tiêu dùng của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1886. Công ty được liệt kê vào danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới của Fortunes. Công ty bao gồm 250 chi nhánh đặt tại 57 quốc gia và sản phẩm được bán trên hơn 175 nước. Các thương hiệu của Johnson & Johnson được đặt theo tên các dược phẩm hay tên của các nguồn viện trợ đầu tiên. Trong số những sản phẩm nổi tiếng có băng cá nhân Band-aid, tylenol, sản phẩm dành cho trẻ em, dung dịch làm sạch mặt clean and clear và kính sát tròng Acuvue…
  • Chìa khoá quan trọng nhất dẫn đến thành công của thương hiệu Johnson & Johnson cũng chính là lĩnh vực kinh doanh của họ – sản xuất các sản phẩm chất lượng hàng đầu dành riêng cho trẻ sơ sinh, ngoài ra cũng có một số yếu tố khác dẫn đến thành công ngày nay của J&J như luôn giữ vững truyền thống thương hiệu trong một thị trường đầy biến động, các hoạt động quảng bá và khuyến thị thích hợp, hợp tác với các trung tâm y tế và luôn cho ra đời những sản phẩm mới đảm bảo chất lượng kèm theo dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chu đáo. Một yếu tố quan trọng khác quyết định thành công của J&J chính là nội quy và phương châm hoạt động của công ty, điều này được ghi rõ rằng mục tiêu của J&J là mang đến cho mọi bác sĩ, y tá, bệnh nhân, các bậc cha mẹ cùng tất cả mọi người khác những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ tận tình.

Thành phần và công dụng Sữa tắm Jonsons 2in1

  • Sữa tắm Jonsons 2in1 với công thức không cay mắt, độ pH cân bằng, tiện lợi sử dụng cho cả da và tóc.
  • Cho bé làn da luôn mềm mượt, mịn màng ngay cả khi trời đông hanh khô.
  • Hút ẩm thừa trên da, cho bé luôn khô thoáng, ngăn ngừa rôm sảy, mẩn đỏ…
  • Lưu lại hương thơm tươi mát, sảng khoái cho trẻ thoải mái vui chơi suốt cả ngày mà không lo ngại mùi mồ hôi khó chịu, sản phẩm không gây kích ứng da.
  • Thành phần Sữa tắm Jonsons 2in1 : Nước, PEG-80 Sorbitan laurate, Laureth sulfate Na, cocamidopropyl betaine, Phenoxyethanol, lauroamphoacetate axit PG phosphate Na, Distearat PEG-150, EDTA-4Na, methylparaben, Acid citric, propyl paraben,Hương thơm, ethyl paraben, hydroxide Na.

Hướng dẫn sử dụng

  • Làm ướt da, thoa trực tiếp Sữa tắm Jonsons 2in1 lên da, massage nhẹ nhàng và tắm sạch lại với nước.

HỒ TRỢ MUA HÀNG

  • Hotline : 0931.441.055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.