Tai nghe Bluetooth của nhà Táo sắp ra mắt mang tên “AirPods”

Theo nhiều nguồn thông tin, tai nghe Bluetooth của nhà Táo sẽ chính thức ra mắt cùng với cặp siêu phẩm iPhone thế hệ mới là iPhone 7 và 7 Plus vào mùa thu tới.

Nhiều nguồn tin rò rỉ gần đây cho biết, siêu phẩm mới nhà Táo sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe cỡ 3,5mm để làm cho chiếc smartphone thế hệ mới trở nên mỏng hơn hoặc để tăng dung lượng pin. Hay cũng có thể là loại bỏ giắc cắm tai nghe để tích hợp tính năng chống nước cho điện thoại thông minh.

Tai nghe Bluetooth của nhà Táo sắp ra mắt mang tên “AirPods”

Việc loại bỏ giắc cắm tai nghe trên thiết bị sẽ buộc người dùng phải sử dụng tai nghe EarPods qua cổng kết nối Lightning, hay 1 bộ chuyển đổi thông qua cổng cắm Lightning hoặc phải kết nối thông qua 1 thiết bị Bluetooth không dây như AirPods.

Mới đây, trên trạng web Weibo của Trung Quốc có đăng tải hình ảnh tai nghe AirPods thay vì bộ tai nghe giắc cắm cỡ 3,5mm.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào về việc công bố công nghệ này nhưng các tín đồ công nghệ đều đang đặt nhiều kì vọng vào sản phẩm này sẽ xuất hiện vào tháng 9 năm nay cùng sự xuất hiện của cặp siêu phẩm smartphone thế hệ mới iPhone 7 và 7Plus.

Tai nghe Bluetooth của nhà Táo sắp ra mắt mang tên “AirPods”

Theo nguồn tin, cặp iPhone kế nhiệm của nhà Apple vẫn có kích thước tương tự như iPhone 6S cũ giá rẻ nhưng có phần thon hơn giống iPhone 5S, mỏng và nhẹ hơn rất nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm.

Mặc dù, AirPods ra đời để phục vụ cho iPhone 7 nhưng sẽ không được tặng trọn gói khi mua iPhone 7. Điều đó đồng nghĩa với việc, Apple sẽ bán riêng tai nghe AirPods để tránh tăng giá iPhone 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393