Tại sao doanh nghiệp cần in túi giấy?

Mẫu túi giấy đẹp

Bạn đang có nhu cầu in túi giấy phục vụ mục đích sản xuất, kinh doanh hàng hóa? Bản thân các các nhân, chủ doanh nghiệp hay khách hàng có nhu cầu cần hiểu rõ được mục đích của mình là gì, tại sao mình phải chọn túi bằng giấy mà không phải là một dạng bao bì nào khác?

Theo đó, trong ngành công nghiệp hiện nay, những chiếc túi làm từ chất liệu giấy sẽ là công cụ hỗ trợ hữu ích cho doanh nghiệp, đơn vị trong việc:

Mẫu túi giấy đẹp

Những mẫu in túi giấy đẹp thể hiện được phong cách riêng cho doanh nghiệp, thương hiệu (Ảnh minh họa)

Song song đó, những chiếc túi giấy cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà sản xuất hay kinh doanh bởi:

Còn về phía người tiêu dùng, thay cho bao bì nhựa hay các chất liệu khác, những chiếc túi giấy đựng sản phẩm, hàng hóa sẽ luôn thu hút họ bởi:

Túi giấy tiện lợi và thời trang cho người mua hàng

Mua sắm cùng túi giấy (Ảnh minh họa)

Từ những điều trên, bạn đã giải đáp được thắc mắc ban đầu của mình hay chưa? Theo đó, in túi giấy có thể xem là chọn lựa đúng đắn mà các doanh nghiệp nên ưu tiên cho sản phẩm của mình.

Để quý khách hàng có được cái nhìn cụ thể hơn về dạng túi tại In Số 7, chúng tôi thông tin thêm đôi nét về quy trình sản xuất túi giấy tại đây. Theo đó, quy trình này bao gồm 5 bước:

Quầy lễ tân công ty IN SỐ 7

Công ty Cổ phần In Số 7 hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp

Là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường in ấn bao bì Việt, hiện cung cấp đa dạng dịch vụ:

[dich-vu-info] 

 

Trong đó, in túi giấy là một thế mạnh của chúng tôi với:

In túi giấy hãy chọn In Số 7!

In túi giấy hãy chọn In Số 7

Thành lập từ năm 1977, sau hơn 40 năm hoạt động trên thị trường, đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp uy tín như: Cocacola, Nestle, bút bi Thiên Long, Nutifood, Boston Pharma, Panasonic,… Bên cạnh đó, chúng tôi vinh dự nhận được nhiều bằng khen từ Nhà nước như: Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân Chương Độc Lập Hạng Ba; Danh Hiệu Anh Hùng Lao Động;…

Tất cả những điều trên cho thấy rằng: bạn chắc chắn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối khi chọn in túi giấy cũng như các dịch vụ khác tại In Số 7. Để hiểu rõ hơn từng bước trong quy trình của chúng tôi cũng như được tư vấn, hướng dẫn về in túi giấy và những vấn đề liên quan, bạn đọc vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865