Tại sao thời gian sử dụng pin iPhone không được 2-3 ngày ?

Như chúng ta đã được vấn đề pin trên iPhone luôn được nhiều người quan tâm đến, không chỉ ở phía các chuyên gia mà được người dùng để ý khá nhiều. Những chiếc smartphone của ông lớn Apple ngoài thiết kế ấn tượng đẹp mắt còn có cấu hình mạnh mẽ với các tính năng vượt trội. Bởi vậy mà dung lượng pin của nó tốn khá nhiều và không được đánh giá cao.

Tại sao thời gian sử dụng pin iPhone không được 2-3 ngày

Mới đây phóng viên Yoni Heisler của trang BGR đã có cuộc nói chuyện với một chuyên gia khoa học trả lời cho câu hỏi tại sao thời gian sử dụng pin cuả iPhone không được 2-3 ngày ? Cùng tham khảo ngay trong bài viết này nhé.

Các nhà thiết kế của hãng điện thoại Apple liên tục cải tiến độ mỏng của iPhone qua các thế hệ . Nhưng người sử dụng lại muốn có một thiết bị dày hơn để có được tính năng tối ưu hóa hơn cho pin của iPhone. Chính vì vậy mà hãng điện thoại này đã cải thiện thật nhiều để cải thiện được thời gian sử dụng pin trên thiết bị của mình. Tuy nhiên nó không thể sánh với cách trang bị một viên pin lớn hơn.

Tại sao thời gian sử dụng pin iPhone không được 2-3 ngày

Với sự phát triển đột phá nhảu vọt từ thế hệ iPhone 6 lên điện thoại iPhone 6s Plus là những gì đáng chú ý nhất ở thời lượng pin. Nhưng nhìn chung người dùng vẫn phải sạc pin một cách thường xuyên khi sử dụng.

Chính điều này đã làm không ít người thật sự thất vọng khi công nghệ pin mới của Apple vẫn chưa được đánh giá cao. Liệu rằng trong tương lại gần chúng ta có thể thấy được tuổi thọ pin của iPhone được cải thiện rõ rệt hơn.

Tại sao thời gian sử dụng pin iPhone không được 2-3 ngày

Theo Dee Strand- trưởng phòng khoa học tại Wildcat Discovery Technologies đã cho chúng ta câu trả lời của câu hỏi tại sao thời gian sử dụng pin của iPhone không được 2-3 ngày là: “Với mỗi lần cải thiện pin, công ty điện thoại di động muốn thêm nhiều tính năng hơn, vì vậy nên làm bạn có nhu cầu sử dụng nhiều tính năng hơn. Tất cả những tính năng tuyệt vời được thiết kế để làm việc mà điện thoại chỉ có thể sử dụng trong một ngày đối với một lần sạc. Pin được cải thiện tốt thì điện thoại cũng được cải thiện. Pin điện thoại có thể kéo dài vài ngày nếu không sử dụng nhiều tính năng. Nhưng nếu bạn phải sử dụng công việc nặng sẽ rất khó khăn cho bất kì thiết bị nào có thể đảm bảo vài ngày mới sạc một lần”.

Tại sao thời gian sử dụng pin iPhone không được 2-3 ngày

Đúng vậy công nghệ pin luôn được cải thiện thì hãng điện thoại Apple cũng nâng cấp iPhone của mình thêm nhiều hơn, kéo theo đó là các tính năng ngốn nhiều pin như hỗ trợ LTE đến màn hình Retina.

Từ những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết được lý do vì sao rồi phải không. Muốn có những tính năng ưu việt nhất thì bạn cũng nên chấp nhận thời lượng pin là một hạn chế. Nhưng bạn có thể khắc phục nó bằng những công nghệ sạc nhanh cực kỳ hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393