Tải ứng dụng ôn thi đại học về iPhone

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, các bạn học sinh, sinh viên có thêm những điều kiện học tập tốt hơn. Chỉ cần sở hữu những chiếc smartphone như iPhone 5s, iPhone 6…bạn có thể tải về các ứng dụng ôn thi đại học cực kỳ hữu ích. Bài viết dưới đây Techworld xin giới thiệu đến một số phần mềm ứng dụng có thể cài đặt trên iPhone để phục vụ cho việc ôn thi học kỳ, đại học của các sĩ tử một cách tốt nhất.

Phần mềm này được tích hợp các kiến thức tổng quan về môn thi Vật lý dành cho những người đam mê theo đuổi khối A. Các kiến thức cơ bản, câu hỏi trắc nghiệm, đề thi các kỳ đại học cao đẳng…về môn vật lý được người viết phần mềm tích hợp sẵn. Các bạn học sinh sinh viên đang sở hữu những chiếc iPhone 5, iPhone 6 plus…đều có thể tải phần mềm này về để phục vụ cho việc ôn thi.

=> Tải phần mềm Tại đây

Tải ứng dụng ôn thi đại học về iPhone

Các câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm, các kiến thức môn hóa học từ lớp 8 – 12, mẹo thực hiện các cân bằng phản ứng hóa học…. sẽ được tổng hợp một cách chi tiết trong phần mềm mang tên Easy Chemistry. Tất cả đã được những nhà viết phần mềm cô đọng các kiến thức và việc của các bạn học sinh chỉ là “tậu” ngay cho mình một chiếc iPhone và tải nó về.

=> Tải phần mềm Tại đây

Tải ứng dụng ôn thi đại học về iPhone

Những bạn ôn thi đại học khối D hay những bạn đang theo học chuyên ngành ngoại ngữ (Tiếng Anh) có thể tải ứng dụng này. Việc sở hữu chiếc iPhone sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật những kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng anh, thực hành các bài tập trắc nghiệm, nắm chắc các mẫu câu.

=> Tải phần mềm Tại đây

Tải ứng dụng ôn thi đại học về iPhone

Ứng dụng này có tên Equations and Inequalities solver giúp học sinh thống kê các kiến thức cơ bản về môn Toán trong chương trình học phổ thông, phương pháp giải các phương trình, bất phương trình, các bài tập trắc nghiệm…

=> Tải phần mềm Tại đây

Tải ứng dụng ôn thi đại học về iPhone

Ngày nay, đời sống xã hội được nâng cao, nhiều gia đình đã có điều kiện sắm cho con em mình các thiết bị điện thoại hiện đại, trong đó có những chiếc iPhone. Nếu bạn đang sở hữu chiếc iPhone bất kỳ hãy tải về máy các ứng dụng trên để phục vụ cho việc học tập, thi cử một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865