TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY DÒ KIM LOẠI TRONG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

Máy dò kim loại trong công nghiệp Sesotec được sử dụng trong ngành thực phẩm không những để bảo vệ người tiêu dùng mà còn là giải pháp bảo vệ thiết bị sản xuất. Do đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng hoặc thay thế sửa chữa máy móc.

Máy dò kim loại Sesotec

Kim loại có thể lẫn vào sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc có sẵn trong nguyên liệu thô. Sản phẩm trộn lẫn kim loại gây ra tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Điều này dẫn đến việc tốn kém chi phí trong việc thu hồi sản phẩm, thậm chí là phải bồi thường, gây ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp sản xuất. Nghiêm trọng hơn, thực phẩm không tinh khiết còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Và làm mất lòng tin của người tiêu dùng. Ngoài ra, các mẫu kim loại cũng là nguyên nhân khiến thiết bị của doanh nghiệp bị hỏng hóc.

Vì vậy, máy dò kim loại trong công nghiệp có vai trò thiết yếu, không thể thay thế trong dây chuyền sản xuất thực phẩm. Giúp loại bỏ tạp chất, đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm và bảo vệ máy móc sản xuất khỏi hư hại gây ra bởi các tạp chất.

Máy có độ nhạy rất cao trong toàn bộ khu vực khung dò. Phát hiện kim loại ngay cả khi mẫu tạp chất này nằm bên trong sản phẩm. Hơn thế nữa, máy dò Sesotec có thể phát hiện, loại bỏ các kim loại từ tính và phi từ tính (nhôm, thép không gỉ…). Đồng thời, máy có thể được lắp đặt trong mỗi giai đoạn của quá trình sản xuất và được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Ví dụ kiểm tra bánh mì, bánh nướng, thịt, trái cây, rau quả, các sản phẩm từ sữa, các loại gia vị, đường, v.v..

Các chuyên gia đã khuyến nghị rằng nên kiểm tra nguyên liệu và thành phẩm trong quá trình sản xuất nhằm tối ưu hóa việc bảo vệ sản phẩm. Vì các mẩu kim loại trong quá trình sản xuất có thể bị chia thành các mẩu nhỏ hơn, rất khó phát hiện. Thực phẩm sau khi đóng gói nên được kiểm tra lại một lần nữa bởi máy dò kim loại (hoặc  hệ thống X-ray) để loại trừ hoàn toàn tạp chất.

Máy dò kim loại trong công nghiệp Sesotec là giải pháp hoàn hảo để doanh nghiệp kiểm soát toàn bộ quá trình chế biến thực phẩm. Từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu. Góp phần nâng tầm thương hiệu. Tăng tính cạnh tranh sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865