TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY IN PHUN DATE CÔNG NGHIỆP – GIẢI PHÁP NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Máy in phun date công nghiệp Videojet tạo bản in sắc nét, bền chắc và tối ưu hoá tính thẩm mỹ của bao bì. Đây là yếu tố giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, gây cảm quan tốt hơn trước khách hàng để giành chiến thắng thị trường rộng lớn hơn và hiệu quả kinh tế tốt hơn.
Máy in phun date công nghiệp Videojet có thiết kế hiện đại, hoạt động ổn định với cường độ cao, vận hành bền bỉ. Máy phát huy ưu thế vượt trội trong môi trường sản xuất khắc nghiệt như độ ẩm cao, bụi bặm…

May-in-phun-date-cong-nghiep

Máy in phun date công nghiệp Videojet cung cấp các tính năng tối ưu, tăng hiệu suất sản xuất cho doanh nghiệp. Nắm bắt được yêu cầu về các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn sản phẩm, Videojet đã phát triển các dòng máy in phun date công nghiệp đảm bảo chất lượng và đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của các khách hàng.

May-in-phun-date-VideojetBản in date chất lượng cao là yêu cầu nghiêm ngặt nhất trong thiết kế bao bì, bởi vì ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin sản xuất là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy và quan tâm. Nếu bản in date bị lệch, lem, mờ, biến dạng… Nó trở thành yếu tố giảm mức tiêu thụ của sản phẩm, gây thiệt hại cho thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, máy in phun date công nghiệp là thiết bị quan trọng của nhà sản xuất trong quá trình khẳng định tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường cũng như đảm bảo được mẫu mã sản phẩm bắt mắt được người tiêu dùng biết đến và tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865