Tặng anh em bộ hình nền “One More Thing” của Apple cực chất

Tặng anh em bộ hình nền One More Thing của Apple cực chất

Ngày 10 tháng 11 tới đây, Apple sẽ kết thúc năm 2020 của mình bằng sự kiện ra mắt sản phẩm mới mang tên One More Thing. Hãy cùng Hoàng Hà Mobile set ngay bộ hình nền “One More Thing” của Apple để chào đón sự kiện này nhé!

Apple đã chính thức xác nhận rằng họ sẽ tổ chức sự kiện mới vào ngày 10 tháng 11 để công bố các máy Mac Apple Silicon mới. Trước sự kiện đó, nhà thiết kế AR7 đã phát hành bộ hình nền “One More Thing” lấy cảm hứng từ lời mời của Apple.

Thiệp mời của Apple cho sự kiện ngày 10 tháng 11 rất tươi sáng và đầy màu sắc. Đây là một trong những thiệp mời đẹp nhất mà chúng tôi đã thấy từ Apple gần đây. Các hình nền từ AR7 được thiết kế đầy màu sắc, và có tới hai phiên bản khác nhau với logo Apple và màu gradient không có logo Apple.

Tải xuống hình nền có kích thước phù hợp cho thiết bị của bạn từ Google Drive tại đây.

Tại sự kiện ngày 10 tháng 11, Apple dự kiến sẽ công bố những chiếc Apple Silicon Mac đầu tiên của mình. Hiện tại, các báo cáo cho rằng Apple sẽ công bố MacBook Pro 13 inch mới và MacBook Air mới được hỗ trợ bởi Apple Silicon. Một chiếc MacBook Pro 16 inch mới cũng được mong đợi là sẽ được ra mắt.

Tặng anh em bộ hình nền One More Thing của Apple cực chất

Sự kiện cuối cùng trong năm 2020 của Apple mang tên “One More Thing”

Sự kiện tháng 11 của Apple sẽ được phát trực tiếp trên trang web của Apple, trong ứng dụng Apple TV và trên YouTube. Hoàng Hà Mobile sẽ đưa tin tổng hợp về sự kiện này sau khi “One More Thing” kết thúc.

Điều bạn mong chờ nhất tại sự kiện tháng 11 năm nay của Apple là gì? Bạn có định mua một trong những chiếc Apple Silicon Mac đầu tiên không? Hãy cùng nhau đặt bộ hình nền “One More Thing” của Apple và chia sẻ cảm xúc với Hoàng Hà Mobile ở phần bình luận nhé!

Cũng đừng quên rằng Hoàng Hà Mobile hiện đang là nhà bán lẻ Apple được ủy quyền chính thức tại Việt Nam. Click tại đây để đặt trước dòng sản phẩm iPhone 12 chính hãng VN/A với giá ưu đãi chỉ từ 17,99 triệu (giá áp dụng khi tham gia chương trình thu cũ đổi mới).

bảng giá

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907