Tăng doanh số cuối năm nhờ máy in date tự động Videojet

Hiện nay, với sự cạnh tranh khốc liệt, buộc các doanh nghiệp phải gia tăng tốc độ sản xuất và chất lượng sản phẩm. Do vậy càng không thể thiếu sự đóng góp của các thiết bị công nghệ mới .Điển hình là các thiết bị của dòng máy in date tự động Videojet . Đảm bảo mã in date sắc nét, đủ thông tin đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng vào dịp cuối năm.

Vì dịch Covid – 19 đã ảnh hưởng khá nhiều đến tình hình kinh doanh sản xuất và sự phát triển kinh tế xã hội. Nên những tháng cuối năm cần đẩy mạnh nhằm phục hồi sản xuất để có những bước đi lâu dài và ổn định hơn sau khi đại dịch kết thúc.

Việc áp dụng các loại máy in date tự động của Videojet vào sản xuất là một bước tiến mới có thể giúp doanh nghiệp tăng năng suất. Kèm theo đó là tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực, giảm thiểu chi phí.

Máy in phun date tự động được lắp trực tiếp trên dây chuyền sản xuất, hoạt động liên tục và ổn định. Có thể in được logo, mã code, mã QR, hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm. Tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều so với thao tác thủ công thông thường.

Vì thao tác thủ công thường sử dụng các loại máy in date cầm tay, dùng tay thao tác hoàn toàn. Ta dễ dàng gặp cách in date này ở các cơ sở sản xuất nhỏ hoặc hộ gia đình, hoạt động với chi phí thấp. Tùy vào ngân sách và nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp.

Hiện nay, hầu hết các ngành công nghiệp như đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm và một số ngành công nghiệp khác đều bắt buộc phải có hạn sử dụng. Để đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng cũng như biết được chính xác sản phẩm được sử dụng tốt nhất trong khoảng thời gian nào. Cho nên bản in phải được đầy đủ thông tin, rõ ràng, sắc nét.

Công nghệ in truyền nhiệt là công nghệ duy nhất sử dụng máy in date tự động không sử dụng hóa chất trong quá trình hình thành bản in. Là giải pháp phù hợp cho những đơn vị sản xuất có tiêu chuẩn lựa chọn thiết bị in date khắt khe.

Đầu in của máy in truyền nhiệt là một điểm điện trở chứa nhiều điểm điện trở. Khi đầu điểm của điện trở này được làm nóng đến một nhiệt độ nhất định thì đầu in sẽ dập lên cuộn ribbon. Làm cho chảy mực xuống cuộn ribbon hình thành nên bản in. Quá trình đầu in dập xuống ribbon sẽ diễn ra liên tục và điều chỉnh theo công suất mong muốn của người vận hành.

Máy in date laser tự động sử dụng công nghệ in không tiếp xúc bề mặt sản phẩm. Máy sử dụng chùm tia laser hội tụ lại một điểm. Làm gia tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động. Từ đây sinh ra nguồn năng lượng nhiệt với các bước sóng lớn, nhỏ khác nhau. Có thể khắc trên đa dạng bề mặt vật liệu.

may-in-date-tu-dong-videojet

Chắc chắc rằng dịp cuối năm là thời điểm cạnh tranh gay gắt nhất của các nhãn hàng. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một cách kinh doanh, khuyến mãi riêng nhằm mang lại lợi nhuận tối đa. Ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng. Thì chăm chút cho bao bì cũng là một trong những vấn đề doanh nghiệp cần chú ý. Thông tin trên bao bì phải đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng,…Để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng thì doanh nghiệp phải đẩy mạnh sản xuất. Chính vì thế việc sử dụng các máy in date tự động của Videojet có thể giúp doanh nghiệp tăng năng suất, giảm chi phí nhân công, tối đa hóa lợi nhuận.

Nếu các bạn đang quan tâm đến máy in phun date thì chắc chắc không thể bỏ qua dòng máy in phun date Videojet 1280 nhé!

______________________________________

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865