TĂNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU QUA VIỆC IN DATE TRÊN BAO BÌ

Ngày nay, việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp là điều rất cần thiết. Thương hiệu tốt sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Và qua cách in date trên bao bì sản phẩm sẽ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp. Việc nâng cao giá trị thương hiệu qua việc in date bao bì sản phẩm sẽ mang nhiều lợi ích giá trị cho doanh nghiệp bạn. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số lợi ích cụ thể như sau:

Khi người tiêu dùng muốn mua một món hàng nào đó, chắc hẳn việc đầu tiên đập vào mắt họ là bao bì sản phẩm. Vậy thì với doanh nghiệp việc thiết kế một bao bì sản phẩm đẹp thôi là chưa đủ. Mà ở trên đó cần có đầy đủ thông tin về sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng. Để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu được thông tin sản phẩm. Một bao bì sản phẩm đẹp mắt, có đầy đủ thông tin về sản phẩm sẽ thu hút được khách hàng nhiều hơn. Tạo được niềm từ người tiêu dùng từ đó nâng cao được giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Ngày nay việc cạnh tranh trên thị trường rất khốc liệt diễn ra ở nhiều ngành hàng đặc biệt là ngành hàng tiêu dùng. Làm sao để khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình thay vì sản phẩm của đối thủ vẫn luôn là một bài toán khó ở nhiều doanh nghiệp.

Với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, những sản phẩm có tích hợp tính năng công nghệ sẽ thu hút được khách hàng. Doanh nghiệp thiết kế bao bì cần linh hoạt để bắt kịp xu hướng này. Chúng tôi lấy một ví dụ như khi bao bì của bạn được in với mã QR code. Thì chỉ cần 1 chiếc smartphone  khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm dễ dàng. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Đây cũng là một điểm khác biệt để bao bì sản phẩm của bạn được chú ý hơn.

Để in mã QR code, mã Data Matrix sắc nét trên bao bì sản phẩm. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm máy in phun date Videojet 1580 của Mỹ. Đây là dòng máy in phun đang được ưa chuộng trên thị trường ở nhiều nước trên thế giới. Bởi khả năng in phun sắc nét với độ tương phản cao.

may-in-phun-date-1580

Việc tạo dựng một thương hiệu tốt sẽ giúp cho sản phẩm dễ dàng đến với tay khách hàng hơn. Sản phẩm có chất lượng tốt, bao bì đầy đủ thông tin. Thì chắc rằng việc định giá sản phẩm của bạn có thể cao hơn đối thủ khác nhưng vẫn được khách hàng đón nhận. Để có được điều này, doanh nghiệp cần chú trọng vào việc in date trên bao bì sản phẩm. Hãy đảm bảo rằng bao bì sản phẩm được in date chất lượng không bị bay date hay mờ trong quá trình di chuyển và trong khi trưng bày.

Để giải quyết được vấn nạn bay date trên bao bì. Chúng tôi giới thiệu đến bạn công ty Huỳnh Long chuyên cung cấp các loại máy in phun date Videojet đến từ Mỹ. Đây là một dòng máy in phun date hiện nay được ưa chuộng.

Khi đến với công ty Huỳnh Long, quý doanh nghiệp được tư vấn miễn phí, tận tình. Dựa trên nhu cầu và loại bao bì của doanh nghiệp mình mà được tư vấn cho những dòng máy in phun date phù hợp. Được test máy, demo máy theo yêu cầu của quý doanh nghiệp. Để đảm bảo rằng quý doanh nghiệp lựa chọn được dòng máy phù hợp về in date trên bao bì và kinh phí.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865