Thả rơi iPhone 6s và iPhone 6s Plus: Của to là của bền

Thả rơi iPhone 6s và iPhone 6s Plus: Của to là của bền

Thả rơi iPhone 6s và iPhone 6s Plus: Của to là của bền

Keaton Keller, người điều hành kênh Youtube TechSmart đã có trên tay 2 chiếc máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus mới ra mắt. Thay vì tiến hành mở hộp hay review chúng, Keaton quyết định ném cả 2 xuống đất từ độ cao hơn 2 mét để thử độ bền.

Vừa ra khỏi Apple Store, Keaton đã ngay lập tức thử nghiệm trên đường phố Sydney. Trong bài test này, 2 chiếc điện thoại đắt tiền được thả từ độ cao hơn 2 mét xuống nền đường phía dưới. Có vẻ như độ bền của 2 chiếc máy đã được tăng cường nhờ hợp kim nhôm 7000 Series siêu bền.

Thả rơi iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Kết quả sau nhiều lần thả rơi 2 chiếc máy, phần lưng và viền máy không gặp nhiều hư hại nhờ chất liệu mới. Chỉ có một vài vết chầy xước và 1 vết lõm nhỏ xuất hiện sau những lần thả rơi. Về phần màn hình, iPhone 6s phải nhận 1 kết cục bi thảm khi màn hình chiếc smartphone này vỡ vụn. Bù lại người anh em iPhone 6s Plus thì có 1 màn trình diễn ấn tượng khi màn hình không gặp hư hại và vẫn sử dụng hoàn toàn bình thường.

 

Màn hình iPhone 6s vỡ nát sau bài test thả tự do.

 

Mặc dù việc có 1 kích thước màn hình to hơn, bề mặt tiếp xúc với mặt đất khi rơi lớn hơn nhưng kết quả thu được từ iPhone 6s Plus khả quan hơn iPhone 6s rất nhiều. Có vẻ như sau bài test bẻ cong, 6s Plus tiếp tục thể hiện sự vượt trội về độ bền của mình.

Tham khảo Mashable
Nguồn: GenK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393