Tháng cô hồn mua Apple Wach Series 4 nhận về 4 quả Táo với chiếc đồng hồ Mickey

Tháng cô hồn mua Apple Wach Series 4 nhận về 4 quả Táo với chiếc đồng hồ Mickey là chuyện hài có thật vừa xảy ra ở Trung Quốc.

Một anh chàng họ Lý ở Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) cứ nghĩ rằng mình đã mua được một chiếc Apple Watch Series 4 với giá rẻ trên mạng. Kết quả nhận về sau khi khui hộp là “ăn phải quả đắng” với sản phẩm là 4 quả táo và 1 chiếc đồng hồ chuột Mickey cũ.

Anh Lý đã tìm kiếm sản phẩm trên Xianyu – một nền tảng thương mại trực tuyến chuyên về đồ cũ của Alibaba, nhưng đến khi giao dịch, người bán đã tỏ ý muốn kết bạn WeChat và quét mã QR của người bán để chuyển khoản thanh toán trực tiếp.

Vì sợ mất thêm phí giao dịch 300 nhân dân tệ (gần 1 triệu VND) trên Xianyu – theo lời người bán mồi chài, ành này đã hủy hủy đơn hàng trên Xianyu và thực hiện giao dịch qua Wechat với tổng số tiền 2.200 nhân dân tệ (hơn 7 triệu VND).

Sau 2 ngày chờ đợi, anh Lý tá hỏa nhận được kiện hàng giao tới tận nhà là 4 quả táo và 1 chiếc đồng hồ chuột Mickey cũ. Sau đó, anh chàng này đã cố gắng liên lạc với người bán trên WeChat và trên Xianyu nhưng tài khoản của người bán đã bị xóa và chặn mọi thông tin liên lạc.

Hiện tại phía cảnh sát đang điều tra, nhưng cho đến nay vẫn không thể truy tìm được thông tin của kẻ lừa đảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865