Thanh niên trộm cáp điện thoại treo cổ tự vẫn tại nhà giam Công an

Trong đêm, thanh niên đã bị Công an huyện Đại Lộc đưa vào nhà tạm giữ lưu giam của Công an huyện Đại Lộc. Tuy nhiên, đến vào khoảng 6h30 ngày 29/12, cán bộ tại đây đã phát hiện đối tượng chết trong tư thế ngồi dựa vào tường, dùng quần quấn vào khung cửa sổ thắt cổ tự tử.

Vụ việc sau đó đã được báo cho gia đình thanh niên. Tuy nhiên, khi đến nơi, gia đình cho rằng Tùng không phải tự tử chết mà chết vì nguyên nhân khác. Bố mẹ của Tùng là ông Trần Văn Chương và bà Phạm Thị Vàng cùng rất đông người thân cũng có mặt tại hiện trường vụ việc.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Văn Đông (chú của Tùng) cho rằng Tùng chết trong tư thế ngồi chống 2 tay xuống đất, cổ treo sợi dây bằng quần thun cách mặt đất khoảng 60cm. Ông Đông cho rằng, dây cột trên cửa sổ với khoảng cách quá gần như thế thì không thể treo cổ được.

Hơn nữa, trong phòng có camera giám sát nhưng khi gia đình hỏi thì được công an huyện trả lời camera không hoạt động, phòng giam bên cạnh cũng có một người khác bị tạm giam.

Ông Trần Văn Đông yêu cầu cơ quan chức năng làm đúng nhiệm vụ, nếu thật sự Tùng treo cổ tự vẫn, gia đình sẽ đem thân nhân về chôn cất, nếu không đúng như vậy, gia đình mong cơ quan công an làm sáng tỏ vụ việc.


Sợi dây từ quần thun treo lên cửa sổ phòng giam Tùng dùng để tự tử.

 

Đến chiều 29/12, khi lực lượng chức năng và pháp y đến để tiến hành khám nghiệm hiện trường và pháp y thì gia đình Tùng không đồng ý, đồng thời yêu cầu được đưa xuống Trung tâm pháp y Đà Nẵng để khám cho khách quan.

Đến hơn 16h chiều cùng ngày, theo yêu cầu của gia đình, lực lượng chức năng của huyện Đại Lộc và Quảng Nam đã đưa thi thể Tùng xuống Trung tâm pháp y Đà Nẵng để khám nghiệm tử thi.

Trao đổi với PV Dân trí trước khi đi cùng gia đình Tùng xuống Trung tâm pháp y Đà Nẵng khám nghiệm, Trung tá Lê Nho Tâm – Phó trưởng Công an huyện Đại Lộc – cho biết: “Công an huyện đã có báo cáo kịp thời với Giám đốc Công an tỉnh, cơ quan điều tra cấp trên, Viện kiểm sát tỉnh và các cơ quan liên quan để thụ lý giải quyết. Kết luận như thế nào là do cơ quan điều tra tỉnh sẽ kết luận”.

Theo Dân Trí

 

Mời bạn xem thêm:

 

Bị cướp điện thoại trăm triệu ngay trên tay

 

Cuối năm, cảnh giác nạn trộm cắp, cướp giật

 

Bị bắn trả, dân làng bao vây đánh chết 2 kẻ trộm chó

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865