THẾ HỆ MÁY IN PHUN DATE CODE MỚI – CÔNG NGHỆ CẢI TIẾN VƯỢT BẬC

So với những dòng máy in phun trước đây thì máy in phun date code mới mang đến những công nghệ mới. Nhằm tối đa hóa thời gian sản xuất cho doanh nghiệp. Đồng thời giảm thiểu chi phí bảo trì cho máy trong thời gian hoạt động. Tiêu biểu là 2 dòng máy in phun date code 15301580 đã có những cải tiến mới.

Với dòng máy in phun date code mới tích hợp nhiều tính năng làm cho tốc độ in cao hơn. Hiện nay máy in phun date có tốc độ in trung bình từ 278,6-293 m/phút. Với 10 ký tự/inch, in dòng đơn. Lí tưởng cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất cần in nhiều ca mỗi ngày.

Máy in phun date code mới được thiết kế đầu in tự động làm sạch giúp máy khởi động nhanh hơn hoạt động ngay cả sau khi bị tắt máy.

Số điểm mực trên một inch vuông. Về điều này thì máy in phun date có thể tự tin mình có thể cung cấp những bản in với độ phân giải cao, sắc nét.

Với dòng máy in phun date 1530, 1580 cho phép tạo thêm nhiều điểm ảnh, tập tin trực tiếp trên máy in hoặc máy vi tính với phần mềm chuyên dụng. Tạo nên đường in nét trơn tru, hình ảnh mịn và chi tiết hơn. Đảm bảo thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng.

Áp dụng những công nghệ mới vào cải tiến, máy in phun date 1530, 1580 mang lại hiệu suất cao. Videojet 1580 được thiết kế tận dụng các dữ liệu về mức tiêu hao nguyên liệu của máy để đánh giá và đề xuất các cải tiến trong cách sử dụng máy. Từ đó làm giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Áp dụng hệ thống mực Smart Cartridge™ nhằm loại bỏ sự cố tràn mực và đảm bảo lưu lượng mực được sử dụng chính xác. Tránh trường hợp lãng phí mực gây tổn hao chi phí cho doanh nghiệp. Với thế hệ máy mới sử dụng công nghệ cân chỉnh độ nhớt giúp cho máy có tính ổn định cao.

Ngoài tốc độ in nhanh, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Thì máy in phun date thế hệ mới cũng chú trọng vào kích thước hạt mực nhỏ, bản in khô nhanh, độ tương phản cao.

Ngoài ra máy nâng cấp bộ nhớ hỗ trợ lưu trữ bản tin lên tới hơn 250 bản phức tạp. Các thông tin có thể được lưu trữ với sự sắp xếp và tính trước nhằm giảm thiểu thao tác.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865