Thiết bị hội nghị truyền hình Poly Studio và những điều “CÓ THỂ”

Để giải quyết nhu cầu họp trực tuyến trong những mô hình phòng họp nhỏ ở các công ty, doanh nghiệp, chúng ta có rất nhiều giải pháp để lựa chọn, nhưng đâu mới là dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng, sản phẩm nào mới phù hợp với “túi tiền” của công ty?

Dự đoán đến năm 2023, 73% các cuộc họp trực tuyến sẽ diễn ra trong các phòng họp nhỏ. Do đó, Plantronics và Polycom đã cho ra mắt sản phẩm Poly Studio, mang âm thanh HD và video rõ nét đến cả không gian nhỏ nhất, dễ dàng kết nối cùng tính năng plug-and-play hoạt động gần như trên mọi nền tảng video và mọi ngân sách. 

  • CÓ: Kết nối đơn giản qua công nghệ USB, bất kỳ PC hay Mac nào cũng có thể sử dụng, cho phép người dùng trải nghiệm những cuộc họp hội nghị truyền hình chất lượng.
  • CÓ: Công nghệ NoiseBlock và Acoustic Fence, giúp giảm bớt hoặc loại bỏ hoàn toàn những tiếng ồn, tiếng vang làm ảnh hưởng đến cuộc họp.
  • CÓ: Camera có thể chia 2 luồng hình ảnh và tự động tracking theo người nói.
  • CÓ: Độ phân giải 4K và khả năng zoom kỹ thuật số đến 5 lần mang đến trải nghiệm hình ảnh và âm thanh một cách sống động nhất.
  • CÓ: Cấu hình mạnh, đảm nhiệm toàn bộ việc xử lý âm thanh và hình ảnh. Máy tính chỉ cần cấu hình bình thường là chạy tốt.
  • CÓ: Khả năng kết nối không dây với mạng lưới của doanh nghiệp, cho phép nhân viên kỹ thuật vận hành và quản lý ở nhiều không gian, nhiều địa điểm. 
  • Đặc biệt, Poly Studio còn có khả năng tương tác vượt giới hạn, dễ dàng hoạt động với nhiều nền tảng như: Microsoft Teams, Zoom, Bluejeans, GotoMeeting,… 

Với nhiều khả năng tiện lợi, thiết bị Poly Studio do Nam Long Telecom cung cấp sẽ góp phần tối ưu hóa việc họp hội nghị trực tuyến trong các văn phòng nhỏ. Xóa bỏ mọi lo lắng về chất lượng âm thanh, hình ảnh yếu kém, mang đến cho khách hàng không gian hội họp tối ưu. Hỗ trợ kết nối mọi người gần với nhau hơn để tăng năng suất công việc.

Nếu bạn muốn sở hữu thiết bị Poly Studio cho công ty, doanh nghiệp của mình? Hãy để lại email, chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cho bạn.

 

Thông tin liên hệ

 Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường

 Email : Cuong.truong@namlongtelecom.vn

 Facebook : facebook.com/Namlongtelecom

 

TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / Mr. ZIN – 0902 646 556.

EMAIL: zin@namlongtelecom.vn

________________________________________

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 7, Tòa nhà Báo “Nông thôn Ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / Mr. CA 0917 080 818.

EMAIL: ca.nguyen@namlongtelecom.vn

________________________________________

CHI NHÁNH NHA TRANG : Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam

KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / Mr. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062.

EMAIL: cuong.nguyen@namlongtelecom.vn

________________________________________

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949  / Ms. THẢO SƯƠNG 0935 109 586.

EMAIL: suong.tran@namlongtelecom.vn

Tags: Poly Studio, hội nghị truyền hình polycom, hội nghị truyền hình, thiết bị họp trực tuyến, họp trực tuyến, namlong telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865