Thiết bị in date giá rẻ  – Tiền nào của nấy

Chắc hẳn là chúng ta cũng biết máy in phun date dùng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã vạch, số lô,… Tùy theo nhu cầu sử dụng và quy mô của doanh nghiệp mà có thể chọn cho mình một thiết bị in date phù hợp.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy in date từ dạng máy cầm tay, bán tự động và tự động hóa, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để lựa chọn một sản phẩm có chất lượng tốt mà giá cả phải chăng cũng không phải là một điều dễ dàng. Đòi hỏi doanh nghiệp phải thật sáng suốt khi đưa ra lựa chọn.

Giá cả cũng là một phần ảnh hưởng đến thói quen mua hàng của nhiều người.

Giá máy in phun date quá rẻ sẽ dễ làm chúng ta lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Vì chúng ta không thể biết được sản phẩm có giá rẻ có đảm bảo được chất lượng cũng như hoạt động bền bỉ hay không. Cũng có thể làm cho nhiều khách hàng

Nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng, có thể sử dụng sau một thời gian sẽ dễ xảy ra trục trặc hoặc hỏng hóc

Khi sử dụng một thiết bị công nghiệp nào đó, chúng ta không thể tránh khỏi

Hiện nay, có rất nhiều loại thiết bị in date với nhiều thương hiệu khác nhau. Thiết bị in date giá rẻ thường là:

Chắc hẳn doanh nghiệp cũng phân vân khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với dây chuyển sản xuất mà giá lại rẻ nhằm tiết kiệm chi phí. Nhưng lại không nghĩ sản phẩm rẻ cũng sẽ đi đôi với chất lượng sản phẩm.

Thật vậy, thay vì lựa chọn một sản phẩm giá rẻ nhưng lại không đảm bảo được chất lượng cũng như tuổi thọ hoạt động của sản phẩm. Đối với một sản phẩm đầy sự rủi ro, thì doanh nghiệp thật sự phải sáng suốt để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Việc đầu tư cho mình một thiết bị đảm bảo chất lượng cũng là một cách để tiết kiệm và giảm chi phí. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại máy in date với nhiều thương hiệu khác nhau. Để đưa ra quyết định trước hết các doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín nhất. Đi kèm theo đó là chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ tốt.

Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trong ngành phân phối các thiết bị in date công nghiệp. Huỳnh Long chắc chắn rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm cũng như trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Thiết bị in phun date Videojet xuất xứ từ Mỹ, hiện tại đã có mặt trên 135 quốc gia, phục vụ đa dạng cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Máy in phun Videojet cung cấp giải pháp cho tất cả nhu cầu in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, số đếm, mã hàng hóa, mã vạch, logo,… In được trên mọi bề mặt chất liệu như: kim loại (nhôm, tole, thép…), thủy tinh, thùng carton, nylon (PP/PE/PA), nhựa, …

In trên tất cả hình dạng sản phẩm: trứng, lon, chai, nắp chai, hộp, bao tải, thùng carton, bao xi măng, dây cáp điện, …

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865