Thiết bị nào của Apple nên cập nhật iOS 10 beta?

 iOS 10 ra mắt người dùng vào hôm 14/6 đang trở thành chủ đề gây sự chú ý đối với khách hàng sử dụng sản phẩm của Apple. Rất nhiều bình luận, đánh giá về ưu nhược điểm cũng như thắc mắc thiết bị nào của Apple nên cập nhật iOS 10 beta đã được đưa ra. Bài viết dưới đây là những phân tích của chuyên gia công nghệ giúp bạn biết được thiết bị nào nên hay không nên nâng cấp hệ điều hành mới này.

Thông tin từ sự kiện WWDC cho thấy, phiên bản iOS đã có những điểm mới từ màn hình khoá, tính năng cho Siri, Maps, Photo, iMessage,…Apple đã cung cấp thông tin cho các khách hàng sử dụng điện thoại từ iPhone 5 trở lại đây, các thiết bị khác như iPad 4 và iPad mini 2 đều được hỗ trợ cập nhật iOS 10.

Thiết bị nào của Apple nên cập nhật iOS 10 beta 1

Theo chia sẻ của các lập trình viên thì với phiên bản iOS 10 developer preview mà họ đang chạy thử nghiệm thì các thiết bị tương thích tốt nhất với iOS 10 là các thế hệ iPhone thời thượng đang thịnh hành hiện nay như iPhone 6/6 plus, iPhone SE và iPhone 6S/6S plus.

Một số khách hàng khá am hiểu về iOS đã bày tỏ những bất cập của iOS 10 khi cập nhật cho iPhone 6 và iPhone 6S về tình trạng máy bị lag nhẹ, xảy ra một số lỗi vặt. Nhiều trường hợp iPhone, iPad có thể tự động thoát ứng dụng hay tự khởi động lại.

Thiết bị nào của Apple nên cập nhật iOS 10 beta 2

Lời khuyên của các chuyên gia công nghệ dành cho các fan Táo đang sử dụng các thế hệ iPhone từ iPhone 6 trở đi nên nâng cấp iOS 10 beta nếu không e ngại một số lỗi nhỏ trên. Còn những người đang sử dụng từ sản phẩm iPhone 5s trở về trước ưa sự ổn điện và giao diện đơn giản vốn có của Apple thì không nên nâng cấp, thay vào đó nên trung thành với phiên bản iOS 9 hoặc đợi chờ phiên bản chính thức ngay sau khi iPhone 7 ra mắt trong thời gian tới.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các fan của Apple có thể đưa ra quyết định lựa chọn sáng suốt xem có nên nâng cấp phiên bản iOS 10 beta cho thiết bị của mình hay không. Việc tìm hiểu kỹ càng sẽ giúp người dùng tránh được một số lỗi mắc phải khi sử dụng thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865