THIẾT KẾ, IN TỜ RƠI (LEAFLET) CHUYÊN NGHIỆP

In tờ rơi đẹp

Rất nhiều doanh nghiệp chọn cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất cho sản phẩm của mình bằng việc phát tờ rơi. Để đạt được hiệu quả tốt đòi hỏi số lượng tờ rơi phát ra phải lớn, đồng thời để tăng tỷ lệ tiếp cận của khách hàng với thông điệp trên tờ rơi, đòi hỏi doanh nghiệp phải tạo được ấn tượng và gây sự tò mò khiến khách hàng đọc hoặc nhìn vào tờ rơi.

Thông thường việc phát tờ rơi không được thực hiện quanh năm mà nó chỉ đánh mạnh vào một vài thời điểm nhất đinh. Để đáp ứng nhu cầu in tờ rơi nhanh, số lượng nhiềuđẹp,… các phải đưa ra kết hoạch in ấn đặc biệt giành cho dịch vụ này.

In tờ rơi đẹp 

In tờ rơi đẹp

Trong rất nhiều hình thức quảng cáo sản phẩm khác nhau trên thị trường hiện nay, mặc dù quảng cáo bằng tờ rơi là hình thức quá cũ nhưng về mặt giá trị hiệu quả mang lại thì đây vẫn là một hình thức có khả năng cạnh tranh khá ấn tượng.

Nhiều người vẫn cho rằng đây là hình thức không mấy hiệu quả, nhưng đó là đánh giá sai lầm, vì lợi ích của nó sẽ làm bạn ngạc nhiên:

Để đạt được những hiệu quả này, tờ rơi của doanh nghiệp phải được thiết kế ấn tượng, có yếu tố kích thích và phải lựa chọn được đơn vị in tờ rơi đẹp, chấp nhận in tờ rơi số lượng ít và cả số lượng nhiều đặc biệt giá cả hợp lý.

Chất lượng luôn đi đôi với giá cả, thế nhưng để trở thành một doanh nghiệp có khả năng cạnh tranh trên thị trường đòi hỏi doanh nghiệp đó phải là đơn vị sản xuất chất lượng cao nhưng giá cả lại vô cùng hấp dẫn.

Không mang mục đích phá giá, IN7 luôn đặt phương châm mang lại cho khách hàng sản phẩm tương xứng với chi phí mà họ phải trả. Đáp ứng yêu cầu của Tờ rơi (Leaflet) là nhanh, rẻ và đẹp,  chúng tôi có đủ năng lực sản xuất đáp ứng bằng những yếu tố sau:

 và gia công chuyên nghiệp Công ty In số 7 luôn đồng hành cùng khách hàng tìm ra các giải pháp phù hợp nhất để giảm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng Tờ rơi (Leaflet)  đến tay khách hàng, kịp thời truyền tải đầy đủ thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn.

Bên cạnh in tờ rơi, In7 còn là đơn vị uy tín về các dịch vụ như: , , ,,…

Quý khách hàng có thể xem các sản phẩm in ấn bao bì chất lượng cao như Metalized, màng nhựa Pet, decal nhựa cho hộp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẫm và nhãn hàng… tại website.

Mọi thắc mắc  vui lòng liên hệ:  

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865