THIẾT LẬP MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC THƯƠNG MẠI GIỮA DELTAPATH-POLYCOM-BLUEJEANS-NAM LONG TELECOM

HỘI NGHỊ SÁT NHẬP MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC THƯƠNG MẠI GIỮA POLYCOM – DELTAPATH – BLUEJEANS – NAM LONG TELECOM

Từ ngày 7/3/2018 tới ngày 9/3/2018, tại BangKok – Thailand đã diễn ra hội nghị “ASCEND 2018: POLYCOM SOUTHEAST ASIA PARTNER SUMMIT“,  các lãnh đạo thương hiệu Hội nghị truyền hình hàng đầu “DELTAPATH – POLYCOM –  BLUEJEANS đã đi đến quyết định thiết lập mối quan hệ hợp tác thương mại với nhau.
 
Tại hội nghị, NAM LONG TELECOM đã được xét duyệt trở thành đối tác chiến lược tham gia vào mối quan hệ hợp tác này. Đây là bước tiến quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực hội nghị truyền hình trực tuyến và giải pháp tổng đài.

 


 Được biết đến là những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực Hội nghị truyền hình trực tuyến và giải pháp tổng đài. Sự hợp tác này sẽ tạo ra những giải pháp hội nghị đẳng cấp với chất lượng trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 
 
 
Thỏa thuận hợp tác này là bước ngoặt, góp phần làm thay đổi vị thế của NAM LONG TELECOM không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn vươn xa ra cả thị trường Châu Á. Từ bây giờ, NAM LONG TELECOM đã có đủ những điều kiện cần thiết để cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến và hệ thống giải pháp tổng đài tổng thể, toàn diện và dài hạn cho tất cả các Doanh Nghiệp.
Cơ hội mới, trãi nghiệm mới và sự liên kết giữa 2 hãng uy tín và thương hiệu BlueJean và Polycom.


 
Đi cùng hội nghị hỗ trợ các nhà phân phối thiết bị Polycom tại Việt Nam thì hãng cũng giới thiệu các đối tác và giải pháp chính yếu cho năm 2018.

Giải Pháp họp cho phòng họp dưới 5 người.

Dòng Polycom Group phục vụ cho 1 phòng họp trên 15 người và năm 2018 được nâng cấp camera mới cho góc nhìn toàn cảnh rộng hơn, sáng hơn, và điểm ảnh thu mịn màn hơn. Một sự nâng cấp tuyệt vời cho thời đại công nghệ Video.

Giải pháp họp cho lãnh đạo, hoặc ban quản lí thực kiện cuộc gọi nhanh chóng trong vòng 1 phút 46 giây kể từ lúc bật thiết bị. Nhanh chóng hiệu quả và chất lượng.

Không thể quên được giải pháp họp qua Skype for Business mà Polycom là đối tác chính của Microsoft, một bên là tạo nên phần mềm, một bên cung ứng thiết bị mượt mà và chất lượng, đây là một trong những cơ hội lớn cho ngừoi dùng có thể có cuộc họp tốt nhất và chuyên nghiệp.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp, tư vấn chi tiết về các giải pháp Hội nghị truyền hình, hệ thống tổng đài thông qua:

HOTLINE: 0903 05 88 77 – Mr.Cường (CEO) – Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn
Tell: (028) 7108.79.79
Địa chỉ:
–          Hồ Chí Minh:
 Lầu 2, Tòa nhà GIC, Số 36A Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
–          Nha Trang: Số 577,  Đường 23/10, Nha Trang, Khánh Hòa.
–          Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà IOT, 63 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
–        Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Báo “Nông thôn ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865