Thông điệp bảo vệ môi trường của Apple đã được thể hiện rõ hơn qua đoạn video mở hộp iPhone 12 mới nhất này

Mới đây, một đoạn video mở hộp iPhone 12 đã được đăng tải lên YouTube, và không khó để nhận ra thông điệp bảo vệ môi trường của Apple được thể hiện rất rõ qua cách đóng hộp và dán seal iPhone 12.

Theo đó, đoạn video được đăng tải lên bởi một leaker rất nổi tiếng và quen thuộc có tên Ben Geskin. Anh này đã up 2 đoạn video mở hộp iPhone 12. Và ngay lập tức, cả 2 đoạn video đều nhận được sự quan tâm của người đam mê công nghệ trên toàn thế giới. Hai đoạn video không chỉ cho người dùng có được nhìn thực tế nhất về iPhone 12 mà còn vì một điều cực kì mới mà nếu không tinh ý thì sẽ không thể nhận ra được.

Đoạn video mở hộp chiếc iPhone 12 màu Xanh

Tất nhiên là ngoài việc thiết kế của máy đã được thay đổi hoàn toàn so với thế hệ iPhone 11 với các cạnh viền được vát phẳng, vuông thành sắc cạnh hơn thì nếu chỉ xem lướt qua thì bạn sẽ không thể nhận thấy màn hình của iPhone 12 Series giờ đây sẽ được bảo vệ bằng một lớp giấy thay vì một lớp nilon nhựa như trước đây.

Màn hình các dòng iPhone cũ sẽ được dán một lớp seal nilon 

Động thái này lại tiếp tục một lần nữa nhấn mạnh thông điệp bảo vệ môi trường của Apple khi trước đó hãng đã thông báo sẽ lược bỏ toàn bộ tai nghe và củ sạc ra khỏi iPhone 12 và các thế hệ iPhone sau này. Thậm chí trong một bài viết nói về hộp đựng mới của iPhone 11 mà bạn đọc có thể tham khảo tại đây, Apple còn bỏ bớt đi một miếng dán sticker quả táo. Và dưới đây là một vài phản ứng của iFan sau khi xem xong đoạn video mở hộp trên:

“Seal dán màn hình được thay bằng giấy à!”

“Tấm seal dán mặt trước sao nhìn hơi rẻ tiền chút nhỉ.”

“Tuyệt vời đấy, hoàn toàn bằng giấy và không có nhựa.”

“Bằng giấy cũng tốt, nhưng vẫn thích cảm giác xé toạc như trước hơn.”

Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ và nhận xét như thế nào về động thái mới này của Apple? Hãy để lại comment của bạn dưới phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 mini – iPhone dành cho người nghèo yêu công nghệ

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907