Thông tin về bao bì giấy Kraft

Bao bì giấy kraft đẹp và tiện ích

Bao bì giấy kraft ngày càng được ứng dụng phổ biến trong đời sống hiện đại bởi những tiện ích và tính năng nổi bật. Bao bì giấy Kraft có những điểm khác biệt so với bao bì thông thường? Vài chia sẻ thú vị sau sẽ giúp chúng ta và có nhìn nhận cụ thể hơn về vấn đề này.

Đây là một khái niệm còn khá xa lạ với nhiều người. Trên thực tế, dòng bao bì này vốn dĩ lại rất gần gũi với chúng ta. Chúng thường được gọi với cái tên là bao xi măng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và xây dựng. Các dòng tiêu biểu thuộc phân khúc này có: bao bì đựng hạt màu, hạt nhựa, keo chà gạch,… với đặc tính dai và chống thấm tốt. 

Với đặc tính bền dai và chịu mài mòn tốt, đồng thời giấy Kraft có khả năng hút thấm ẩm cao và thân thiện với môi trường, bao bì giấy Kraft đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực:

Bao bì giấy kraft đẹp và tiện ích Bao bì giấy kraft đẹp và tiện ích (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, hiện nay ứng dụng của bao bì giấy Kraft còn rất rộng rãi trong lĩnh vực như , túi đựng thực phẩm, , các loại giấy Kraft định lượng cao, độ dày được sử dụng để làm Name card, thẻ Tag quần áo, một số loại được sử dụng làm bao thư, bìa hồ sơ,…

Quy trình sản xuất bao bì giấy Kraft gồm có 4 công đoạn chính bao gồm:

Thiết kế bao bì kraft đẹp, ấn tượng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình tiếp cận người dùng, quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Đến đây, để giúp bạn đọc cũng như quý khách hàng tham khảo và có được lựa chọn phù hợp nhất, chúng tôi đưa ra vài gợi ý về những mẫu bao bì được ưa chuộng hiện nay.

Những font chữ viết tay với hình ảnh đơn giản, thân thuộc được in lên túi giấy kraft thường cảm giác gần gũi, thân thiện với người tiêu dùng. Từ đó kích thích khả năng mua hàng từ họ. Với ý tưởng này, các công ty in bao bì sẽ dựa vào nhu cầu của quý doanh nghiệp để tạo nên những hoa văn, con chữ đẹp, phù hợp với sản phẩm nhất.

Bao bì kraft dạng túi giấy vẽ tay Bao bì kraft dạng túi giấy vẽ tay (Ảnh minh họa)

Thói quen xách hàng hóa, đồ đạc từ lâu đã phổ biến trong tâm lý người tiêu dùng Việt. Vì thế, những mẫu bao bì giấy dạng quay cầm chắc chắn cũng sẽ là một gợi ý hay mang tới tiện ích cho người sử dụng.

 Thiết kế bao bì kraft có tay cầm tiện lợi

Thiết kế bao bì kraft có tay cầm tiện lợi

Đây là một phong cách mới. Bằng việc ứng dụng màu sắc, hình ảnh tạo sự tương phản, các có thể tạo ra các mẫu đẹp. Để khi người tiêu dùng tiếp cận, đập vào mắt họ đầu tiên sẽ là sự độc đáo, ấn tượng. Từ đó khả năng tìm hiểu và mua hàng sẽ càng cao.

Màu sắc tương phản tạo ấn tượng trong thiết kế bao bì kraft

Màu sắc tương phản tạo ấn tượng trong thiết kế bao bì kraft (Ảnh minh họa)

Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ in túi giấy cho nhiều doanh nghiệp, cơ sở, người tiêu dùng tại khu vực TP.HCM. hách hàng có nhu cầu thiết kế túi giấyin túi giấy kraft các loại vui lòng  qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865