Thông Tin Về Máy In Marsh Unicorn I Và Marsh Unicorn II

Máy in date Marsh Unicorn thuộc dòng máy in phun date kí tự lớn. Với thiết kế nhỏ gọn, có thể in 1-2 dòng tin lên bao bì sản phẩm.  Marsh Unicorn được thiết kế đáp ứng hầu hết nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay. Đừng bỏ lỡ thông tin quan trọng về máy marsh Unicorn, chúng tôi cung cấp dưới đây nhé!

Marsh Unicorn ra đời với thiết kế nguyên khối nhỏ gọn, tiện lợi. Màn hình điều khiển với bảng menu được tính hợp ngay trên máy. Giúp cho người vận hành dễ dàng thao tác và kiểm tra thông tin ngay trên màn hình. Việc nhỏ gọn cũng giúp máy in thùng carton này có thể linh hoạt tích hợp vào dây chuyền sản xuất của mình.

Thiết bị in được các bản in có kí tự dấu cao lên tới 50 mm với tốc độ tối đa đến 61m/ phút.

may-in-marsh-unicorn

Máy Marsh Unicorn được chia làm 2 dòng:

Với thiết bị này có thể in được 1 dòng đơn với chiều dài bản tin lên tới 40 kí tự. Mỗi bộ nhớ chứa được 52 bản tin.

Marsh Unicorn II, doanh nghiệp có thể tùy chọn in dòng đơn hoặc dòng đôi tùy nhu cầu. Chiều dài bản tin lên đến 40 kí tự với phông 16 dot. Đặc biệt tới 80 kí tự đối với phông 7 dot.

Trong thế giới máy in phun công nghiệp, máy Marsh Unicorn được coi là dòng máy in date giá rẻ. Với chi phí đầu tư ban đầu không quá cao, doanh nghiệp dễ dàng sở hữu.  Cùng với đó máy in date Marsh Unicorn với chi phí tiêu hao trong quá trình in thấp. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí vận hành.

may-in-marsh-unicorn

Với thiết kế là máy in phun kí tự lớn, Marsh Unicorn phù hợp để in lên thùng carton, bao bì giấy. Nội dung in thường là tên sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô sản xuất. Bản in sắc nét, rõ ràng giúp ích rất lớn trong việc kiểm kê sản phẩm.

Sở hữu nhiều tính năng thông minh, máy in thùng carton Marsh Unicorn là một lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp. Để tiết kiệm cho phí vận hành mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm dòng máy vừa có thể in thùng và dán nhãn. Có thể tham khảo dòng máy in thùng dán nhãn Videojet 9550. Tích hợp tính năng mới, để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865