THƯ CÁM ƠN – TRIỂN LÃM PROPAK 2019

Kính gửi: Quý Khách hàng!
Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long xin trân trọng cám ơn Quý Khách hàng đã quan tâm và ủng hộ gian hàng của chúng tôi tại Propak Vietnam 2019 – “Triển lãm Quốc tế về công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam” vừa qua.
Hi vọng qua đợt triển lãm này, Quý Khách hàng đã có những trải nghiệm đáng nhớ với các thiết bị, công nghệ mới nhất của Huỳnh Long và chúng tôi sẽ có cơ hội trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng trong tương lai không xa.
Là nhà cung cấp giải pháp thiết bị toàn diện uy tín tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, hiện đại, thân thiện với người sử dụng và môi trường.
Quý khách hàng đang tìm kiếm giải pháp thiết bị hoàn hảo cho dây chuyền sản xuất? Vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho Quý Khách hàng giải pháp lý tưởng, phù hợp nhất. Đồng thời, cung cấp cho Quý Khách hàng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất.
Sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý Khách hàng là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực, phát triển để mang đến các giải pháp thiết bị cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.
Trân trọng cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865