Thư Chúc Tết và tri ân khách hàng chào đón năm mới Đinh Dậu 2017

Năm mới Đinh Dậu 2017 đang đến gần, trong khoảnh khắc hân hoan của đất trời, thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên, Hệ thống bán lẻ di động chính hãng TechWorld xin trân trọng gửi đến quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC – MAY MẮN. Công ty xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho TechWorld trong suốt thời gian qua.

Năm 2016 đánh dấu một năm có nhiều biến động trên tất cả các lĩnh vực trong đó có ngành hàng điện tử. Tuy nhiên với sự nỗ lực của cán bộ và nhân viên cùng sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng đã giúp Công ty TNHH Techworld Việt Nam vững bước vượt qua mọi khó khăn, xây dựng hình ảnh và thương hiệu ngày một lớn mạnh và trở thành địa chỉ tin cậy cung ứng các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện…tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm “Mang đến cho bạn sự hài lòng”, TechWorld vẫn đang nỗ lực không ngừng để mang lại cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Như đã hứa, trong năm 2016 TechWorld đã mở thêm một cơ sở mới tại địa chỉ 47 Trần Phú (Hà Đông) để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng tại các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Thanh Trì và các vùng phụ cận khác.

Tiếp tục nhu cầu mở rộng hệ thống, năm 2017, công ty Techworld sẽ cố gắng trau dồi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ với các chế độ bảo hành, sữa chữa tốt hơn cũng như mở thêm nhiều cơ sở hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng.

Đội ngũ cán bộ và nhân viên TechWorld chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, kỹ thuật viên tay nghề cao được bồi dưỡng nghiệp vụ thường xuyên sẽ trở thành hệ thống siêu thị di động lớn mạnh giúp khách hàng yên tâm hơn khi quyết định lựa chọn địa chỉ mua hàng.

Một lần nữa, thay mặt ban Giám Đốc và toàn thể CBCNV TechWorld, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng. Với nền tảng vững chắc đó, TechWorld tin tưởng sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm 2017.

                           GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH TECHWORLD VIỆT NAM    

                                                                                              Phan Thanh Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865