Thuốc Uống Tăng Chiều Cao Cho Tuổi Trưởng Thành Bạn Nên Biết

Đánh giá

Thuốc Uống Tăng Chiều Cao Cho Tuổi Trưởng Thành Bạn Nên Biết

 

Thuốc tăng chiều cao ở người trưởng thành chỉ thật sự có tác dụng khi bạn sử dụng thuốc kết hợp với chế độ tập luyện, dinh dưỡng và lối sống lành mạnh. Tham khảo bài viết sau đẩy để hiểu rõ hơn về sản phẩm thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành này nhé!

Thông thường, chiều cao của con người thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: gen di truyền, quá trình vận động kết hợp với chế độ dinh dưỡng và thời gian nghỉ ngơi hợp lý,… Nhưng không phải ai cũng có thể dung nạp đủ những khoáng chất cần thiết dù đã thực hiện đúng những yếu tố giúp tăng chiều cao. Vì vậy, bạn cần sử dụng thêm thuốc uống tăng chiều cao cho người trưởng thành để đẩy nhanh quá trình chinh phục chiều cao lý tưởng.

 

  • TOP 3 SỮA TĂNG CHIỀU CAO CỦA NHẬT CHO BÉ TỐT NHẤT HIỆN NAY
  • Chế Độ Ăn Kết Hợp Hiệu Quả Với Thuốc Tăng Trưởng Chiều Cao 
  • Thực Phẩm Chức Năng Tăng Chiều Cao Của Mỹ ; 6 Điều Bạn Cần Biết

 

Người trưởng thành có thể tăng chiều cao được nữa không?

 

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi hiện nay những người có chiều cao chiếm lợi thế rất lớn trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống,… Có thể khẳng định rằng người trưởng thành có thể tăng chiều cao. Bởi khả năng tăng chiều cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng, vận động,… Trong đó, yếu tố di truyền không thể thay đổi nhưng chỉ chiếm 23%, bạn có 77% còn lại để có thể thay đổi chiều cao của mình.

 

Bởi vậy đông đảo mọi người dù đã qua tuổi dậy thì mà chiều cao vẫn dậm chân tại chỗ họ muốn thoát lùn bằng mọi cách. Trong những phương pháp tăng chiều cao được ưa chuộng nhất hiện nay thì sử dụng thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi vì thực phẩm chức năng chứa nhiều dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao, tiện lợi, dễ sử dụng, không hề có tác dụng phụ.

 

Thuốc tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành là gì?

 

Sử dụng thuốc tăng chiều cao góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng chiều cao cho người lớn

 

Thuốc tăng trưởng chiều cao cho người trưởng thành hay một tên gọi chính xác hơn chính là thực phẩm chức năng hỗ trợ cải thiện chiều cao, sản phẩm được xem là một thành quả quan trọng của ngành công nghiệp sản xuất thuốc (TPCN). Những sản phẩm mang lại an toàn và chất lượng cao cho người dùng được sản xuất với nguyên liệu 100% từ tự nhiên, điều này đảm bảo không gây ra bất kì tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

 

Thuốc tăng chiều cao cho người lớn có thật không?

 

Tăng chiều cao nhờ thuốc tăng chiều cao là biện pháp tức thời nhưng nhiều người muốn tăng chiều cao nhanh chóng đều chọn giải pháp này. Trên thị trường, tràn lan những sản phẩm được quảng cáo là thuốc tăng chiều cao cho người lớn thần tốc, thần thánh. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng Bộ Y tế  không cấp phép cho “thuốc tăng chiều cao” lưu hành trên thị trường cho nên thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành là không có thật. Chỉ có những dòng thực phẩm chức năng giàu chất dinh dưỡng nhất là các dưỡng chất bổ trợ cho chiều cao như: Canxi Nano, Collagen Thủy Phân II, thảo dược thiên nhiên, 5-HTP.

 

Bởi thiếu tìm hiểu thông tin nên người tiêu dùng hay nhầm lẫn thực phẩm chức năng này là “thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành” chứ thật chất không có loại “thuốc” nào giúp tăng chiều cao vì lùn không phải là một loại bệnh mà bởi vì thể chất, cơ địa, chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao chưa hợp lí và bỏ lỡ giai đoạn “vàng” phát triển chiều cao nên người trưởng thành mới “dậm chân tại chỗ” về chiều cao không thể cứu vãn.

 

Thuốc tăng trưởng chiều cao ở tuổi trưởng thành có tác dụng gì?

 

Thông qua bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như: Protein, nano canxi, vitamin,… thuốc tăng trưởng chiều cao ở tuổi trưởng thành góp phần thúc đẩy nhanh quá trình tăng trưởng chiều cao một cách tối ưu nhất.

 

Ngoài ra, thuốc tăng trưởng chiều cao ở tuổi trưởng thành còn có tác dụng cải thiện sự dẻo dai của cột sống, làm tăng mật độ và độ dày của các đĩa cột sống, tăng cường sự trao đổi chất giúp cơ bắp săn chắc giúp cải thiện chiều cao. Bên cạnh việc dùng thuốc bạn cũng có thể áp dụng bài tập tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành để có thể có kết quả tốt nhất.

 

Thuốc được bào chế hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên

 

Dùng thuốc tăng chiều cao tuổi trưởng thành vào thời điểm nào?

 

Quá trình tăng trưởng chiều cao của bạn bắt đầu chậm lại từ sau giai đoạn dậy thì, đây cũng là thời điểm không thể bỏ lỡ nếu muốn cao nhờ sử dụng thuốc tăng chiều cao. Bởi vì sau giai đoạn dậy thì chiều cao của bạn sẽ phát triển chậm lại, chính vì vậy khi bắt đầu bước qua tuổi trưởng thành cũng chính là cơ hội cuối cùng để bạn có thể “vớt vát” lại chiều cao của mình.

 

Bổ sung những dưỡng chất có tác dụng hỗ trợ chiều cao phát triển kịp thời thì quá trình tăng chiều cao cho người lớn sẽ tiếp tục thực hiện tốt và không bị tạm ngưng. Nói một cách đơn giản là bạn vẫn có thể sở hữu một chiều cao lý tưởng khi ở tuổi trưởng thành nếu biết áp dụng đúng cách.

Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng thuốc tăng chiều cao cho người lớn

 

Chọn thuốc tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành nào là tốt nhất?

 

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành bằng việc sử dụng thuốc tăng chiều cao, dẫn đến có hàng loạt sản phẩm tăng chiều cao xuất hiện trên thị trường làm người tiêu dùng hoang mang. Cho nên trước khi chọn và sử dụng thuốc tăng chiều cao thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là chọn ra được sản phẩm chất lượng, an toàn nhất để đúng với giá trị chi phí mà bạn phải bỏ ra.

 

Thuốc tăng chiều hay chính xác hơn thực phẩm chức năng tăng chiều cao  hiện đang là sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng, kết quả mang lại cho người dùng tại Việt Nam. Quy trình sản xuất và thành phần đều đươc được tối ưu theo chuẩn chất lượng chứng nhận của các cơ quan chức năng.

 

Thuốc Tăng Chiều Cao GH Creation Nhật Bản

 

  • Thuốc Tăng Chiều Cao GH Creation là sản phẩm của tập đoàn AFC Efushi Group, được biết đến tại Việt Nam với sản phẩm kem dưỡng chiết xuất tế bào gốc AFC Fine Repair Veil và Beau Avec.GH Creation kích thích sự phát triển của mô sụn đầu các xương dài làm thân xương dài ra

 

Thuốc Tăng Chiều Cao GH Creation Nhật Bản

 

  • GH Creation EX còn chứa các thành phần dưỡng chất quan trọng từ tự nhiên, giúp phát chuyển chiều cao tuyết đối trong giai đoạn tăng trưởng nhất là lứa tuổi từ 10-30 mà không có bất kì tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến cuộc sống bạn

 

Ưu Điểm Thuốc Tăng Chiều Cao

 

  • Thuốc Tăng Chiều Cao Hiệu Quả GH Creation chứa hormone tăng trưởng là chế phẩm tổng hợp bằng công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người. GH Là từ viết tắt của (growth hormon) là một loại  hormon tăng trưởng đóng vai trò quan trọng trong chiều cao con người. Tác Dụng Của Hocmon GH là kích thích sự phát triển của mô sụn đầu các xương dài làm thân xương dài ra và cốt hóa trước tuổi trưởng thành. Bằng phương pháp xét nghiệm màu và phóng xạ miễn dịch. Khoa học đã chứng minh những người thấp lùn thường thiếu hụt GH, nồng độ hormon GH thấp hơn so với người có chiều cao bình thường thường

 

Thuốc Tăng Chiều Cao

Thuốc Tăng Chiều Cao

Nên chọn thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành nào?

 

Sản phẩm thuốc tăng chiều cao cho người lớn trưởng thành phải có nguồn gốc rõ ràng. Thường thì sản phẩm dạng này phổ biến và được ưa chuộng nhất vì có xuất xứ từ Mỹ. Hơn nữa, để đảm bảo an toàn thì bạn nên chọn loại sản phẩm được cấp giấy phép chứng nhận từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền như:

 

+ Giấy chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Sản phẩm được phép lưu hành tự do trên toàn lãnh thổ Mỹ.

 

+ Giấy chứng nhận cGMP, HACCP. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất quốc tế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vô trùng.

 

+ Giấy phép của Cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam. Sản phẩm được chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

 

Qua những chia sẻ trên, quý khách đã phần nào biết được về sản phẩm thuốc uống tăng chiều cao cho người trưởng thành và những điều cần biết.

 

Cách sử dụng thuốc tăng chiều cao đúng đắn nhất

 

Để tránh sự hiểu lầm không đáng có dẫn đến kết quả sử dụng đáng tiếc cho sức khỏe người dùng, các chuyên gia sẽ gửi đến bạn một số những thông tin hữu ích về các cách sử dụng thuốc tăng chiều cao cho người lớn hiệu quả nhất, tránh gây phản tác dụng và kích thích phát triển xương vượt trội.

 

Được sự tư vấn của chuyên gia bác sĩ

 

Đừng vội chủ quan cho rằng “Sản phẩm không có tác dụng phụ” nên hoàn toàn phù hợp với mọi cơ địa nhé. Thực tế, lời khẳng định trên hoàn toàn đúng sự thật. Tuy nhiên, tùy theo thể trạng của mỗi người mà thuốc tăng chiều cao sẽ có công dụng khác nhau, nếu bạn khỏe mạnh thì ắt hẳn sản phẩm hoàn toàn phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn có bệnh trong người và đang điều trị bằng thuốc thì cần phải xin ý kiến của bác sĩ điều trị về sản phẩm thuốc tăng chiều cao cho người lớn này. Mục đích là để bác sĩ xem xét sản phẩm có thể dùng kết hợp với thuốc chữa bệnh được hay không. Vì nhiều loại thực phẩm chức năng có tính kháng thuốc, và điều này sẽ làm suy giảm hiệu quả sử dụng của cả 2 loại (thuốc chữa bệnh và thuốc tăng chiều cao).

 

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

 

Trên mỗi bao bì của thuốc tăng chiều cao sẽ có dòng hướng dẫn cách sử dụng. Ví dụ: Thuốc tăng chiều cao có xuất xứ tại Mỹ, ngày uống 2 lần (sáng – chiều), mỗi lần 1 viên cho người dưới 5 – 10 tuổi. Bên cạnh đó, người từ 10-20 tuổi thì uống 3 lần (sáng – trưa – chiều), mỗi lần 1 viên. Do đó, để đạt hiệu quả tốt nhất với thuốc tăng chiều cao, bạn nên sử dụng đúng liều lượng và liên tục.

 

Kết hợp dùng sản phẩm với chế độ sinh hoạt khoa học

 

Nhiều người tin rằng thực phẩm chức năng sẽ thay thế tất cả mọi hành vi hoạt động lành mạnh khác và vẫn có tác dụng nếu chúng ta không tập thể thao, ăn uống khoa học và sinh hoạt hợp lý. Nhưng đây đúng là một quan điểm sai lầm. Chính vì quan điểm này đã dẫn đến việc sử dụng thuốc tăng chiều cao trong thời gian dài mà chưa thấy hiệu quả từ sản phẩm mang lại.

 

Bởi như đã nói, thực phẩm chức năng chỉ là sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. Trong công thức cấu thành viên nang thuốc tăng chiều cao có xuất xứ từ Mỹ, bao gồm các hoạt chất sinh học từ Đông – Tây y kết hợp, như: Nano Canxi, Collagen thủy phân type 2, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ Trọng, Xuyên Khung, Ngọc Trúc, Ích Mẫu, 5-HTP,  Bạch quả và Magiê. Do đó, để đạt hiệu quả tối ưu của thuốc tăng chiều cao, bạn cần kết hợp với việc ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể thao đều đặn và ngủ đủ giấc.

 

Qua những chia sẻ trên, quý khách đã hiểu được phần nào cách sử dụng thuốc tăng chiều cao cho người lớn tốt nhất, giúp kích thích cơ xương phát triển hiệu quả và toàn diện. Từ đó rút ngắn khoảng cách “từ đầu lên trời” nhanh chóng nhất.

 

Lưu ý: Con người chỉ có thể cao lên cho tới 20 tuổi. Vì hầu hết người sau 20 tuổi thì các đĩa tăng trưởng ở các khớp xương đã đóng lại (còn gọi là cốt hóa xương), một khi đã cốt hóa xương thì không có cách nào có thể tăng chiều cao được nữa (ngoại trừ phẫu thuật kéo dài xương). Ở một số số ít trường hợp còn ghi nhận cốt hóa xương xẩy ra ngay ở tuổi 17-19 tuổi.

 

Thuốc Tăng Chiều Cao

  • >>> THAM KHẢO VÀ MUA CÁC SẢN PHẨM : TẠI ĐÂY

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 86/128 Trường Chinh ,Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0931.441.055
Email : trangdiemlamdep.vn@gmail.com
Web: https://trangdiemlamdep.vn

Link: https://docs.google.com/document/d/1bBEYZry3OQVhpmXCOrUz6KbmTHzu-gYjerBx-FWpEJo/edit?usp=sharing

Thuốc Uống Tăng Chiều Cao Cho Tuổi Trưởng Thành Bạn Nên Biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.