Tiêu chí lựa chọn laptop thiết kế đồ họa

 Như nhiều bạn đã biết công việc thiết kế đồ họa yêu cầu máy phải có cấu hình mạnh mẽ, thêm card rời cộng với độ phân giải màn hình cao để xử lý công việc mượt và chính xác nhất. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có một laptop  cung cấp đủ năng lượng để xử lý các ứng dụng chuyên sâu về đồ họa.

 Để đảm bảo điều đó, chúng tôi luôn muốn mang đến cho các bạn những thiết bị hiện đại, mạnh mẽ và tốt nhất. Với CPU Core i5 trở lên, RAM từ 8GB,  màn hình rộng Full HD, có sử dụng Card đồ họa rời, sở hữu ổ cứng kép SSD + HDD cùng hiệu năng hỗ trợ thêm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi làm công việc yêu thích của mình trên thiết bị này.

 Các Laptop tốt nhất cho thiết kế đồ họa luôn sở hữu màn hình ấn tượng, không chỉ hiển thị công việc của bạn dưới ánh sáng, màu sắc chính xác tốt nhất có thể giúp bạn không bị mỏi mắt sau khi làm việc trong thời gian dài . Các laptop cho thiết kế đồ họa mỏng và nhẹ cho phép bạn mang theo bên mình khi bạn đi chuyển liên tục.

 Như các bạn đã biết, lựa chọn máy của những ông lớn trong lĩnh vực sản xuất laptop là một lựa chọn khôn ngoan, tối ưu nhất. Các hãng sản xuất lớn đều mang đến những chiếc máy có cấu hình cao, màn hình hiểm thị và thêm chút chất riêng của họ vào từng chiếc máy.

 Nhũng chiếc máy đều có khả năng xử lý và điểm mạnh riêng của nó. Có thể nhắc tới một số chiếc máy như: Dell Precision 7720, Lenovo Legion Y740- 15IRH, Acer Predator Helios 300 PH315-52-78VL, Dell XPS-15 9570, HP Omen 15 2019, , MSI GL63 9SDK,….

 Với  rất nhiều sự lựa chọn ngoài kia, thật dễ hiểu nếu bạn cảm thấy không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu?

 Các bạn đừng lo hãy liện hệ ngay với chúng tôi qua số 098.584.3366 – 0973.63.53.42

 Để biết thêm về Laptop LC là đơn vị bán laptop cũ đồ họa chuyên nghiệp uy tín các bạn có thể xem qua bài bài viết: 

 Chúng tôi đảm bảo Sản phẩm đẹp 98 – 99%, không bán các loại hàng móp méo, xước xát nhiều, đã qua sửa chữa. Tất cả các sản phẩm Laptop LC bán ra đều sẽ được tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn.

 Hy vọng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được chiếc máy ưng ý nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393