Tiêu chuẩn xưởng in ấn bao bì chất lượng

Xưởng in ấn bao bì – nơi sản xuất và gia công tạo nên thành phẩm

Một xưởng in bao bì được xem là chất lượng khi đảm bảo các tiêu chuẩn về quy mô, an toàn, pháp lí, đội ngũ nhân viên,… Vậy cụ thể là như thế nào? Và đâu là địa chỉ đáp ứng các tiêu chí đó? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất!

Xưởng là nơi trực tiếp sản xuất ra thành phẩm sau khi tiếp nhận yêu cầu từ bộ phận kinh doanh hay thiết kế. Theo đó, để tạo nên được những bao bì đạt yêu cầu và đáp ứng mong muốn từ khách hàng, một xưởng in ấn chất lượng phải:

Không gian xưởng phải đảm bảo rộng để các nhân công có thể làm việc hàng giờ và chất chồng các vật liệu dùng cho gia công in ấn mà không lo thiếu chỗ. Bên cạnh đó, cần trang bị hệ thống quạt máy, ánh sáng đầy đủ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình in ấn.

 Xưởng in ấn bao bì – nơi sản xuất và gia công tạo nên thành phẩm

Xưởng in chất lượng là khi đảm bảo tiêu chuẩn về không gian, an toàn và một số khác

>>

Đây là tiêu chí thứ 2 mà một xưởng in ấn chất lượng phải có. Khi mà hiện nay, vấn đề cháy, nổ hay tai nạn từ điện và các thiết bị từ điện đang trở nên đáng báo động.

Đại diện công ty in ấn phải xuất trình được giấy phép hoạt động của xưởng trực thuộc khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng hay khách hàng. Giấy phép này là minh chứng cụ thể xác minh cho uy tín của họ cũng như các vấn đề an toàn tại xưởng có được bảo đảm hay chưa.

>>

Luôn cập nhật và thay mới, bổ sung các trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ tốt cho quy trinh in ấn. Đây cũng là điều mà chúng ta hay thấy ở các xưởng trực thuộc đơn vị uy tín.

Trong quá trình tuyển dụng nhân sự của mình, các công ty phải luôn quan tâm đến thái độ ứng viên và kinh nghiệm của họ. Từ đó, cung cấp cho nhà xưởng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, tận tâm, có trách nhiệm. Họ cũng chính là nhân tố chính làm nên một hệ thống nhà xưởng chất lượng, hiện đại.

Từ những tiêu chuẩn trên, xưởng in ấn bao bì ấy chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp đóng gói sản phẩm và quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Đáp ứng các tiêu chuẩn đó, công ty Cổ phần In số 7 tự hào là .

Một góc xưởng in ấn bao bì In Số 7

Một góc xưởng in ấn bao bì In Số 7

Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường in ấn hiện nay, tự tin mang tới cho bạn những thành phẩm đẹp, ấn tượng, giá phải chăng từ xưởng in hiện đại bậc nhất với hệ thống máy móc như:

Hệ thống quản lý chất lượng tại xưởng IN7 được đánh giá theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Các loại giấy ghép màng Metalised bạc, vàng, nhôm theo chuẩn Japan và Việt Nam.

>>

Tại nơi đây, luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang tới cho quý đơn vị, doanh nghiệp những mẫu bao bì đẹp nhất, tốt nhất với giá phải chăng.

Để sở hữu những mẫu bao bì đẹp, tốt, giá phải chăng được in từ xưởng hiện đại như trên, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865