TÌM HIỂU IN ẤN TRÊN CHẤT LIỆU NHỰA PET, PP, PVC

Sản phẩm in trên nhựa PET, PP

quá phổ biến dẫn đến nhàm chán nên nhiều doanh nghiệp muốn in trên nhựa PET, PP để tạo sự khác biệt, nổi bật và tăng sức thuyết phục đối với người dùng hơn.

Sản phẩm in trên nhựa PET, PP

Sản phẩm in trên nhựa PET, PP

Có một thực tế là in trên nhựa PET, PP hay bất cứ loại nhựa nào đều có chi phí sản xuất cao hơn so với việc in trên chất liệu là giấy. Thế nhưng chi phí lại không phải là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm, bởi vì bỏ qua yếu tố này, bao bì bằng nhựa mang đến nhiều lợi ích cho sản phẩm của họ hơn.

Cụ thể:

Muốn nhựa PET, PP có thể làm hộp đựng sản phẩm hay làm sản phẩm quảng cáo thì buộc doanh nghiệp phải sử dụng nhựa có độ dày 0,2 – 0,6 mm. Tuy nhiên đối với công nghệ in offset truyền thống thì đây lại là một thách thức cực kỳ lớn. In offset trên nhựa PP, PET, PVC khó mà thực hiện được, có thực hiện được thì chất lượng cũng không được như mong muốn.

In trên nhựa PET, PP bằng công nghệ in UV offset

In trên nhựa PET, PP bằng công nghệ in UV offset

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, mạnh dạn đi đầu áp dụng công nghệ in UV offset,  đã đưa vào sử dụng các dòng máy in UV offset của Nhật và Đức (5 màu + tráng phủ Komori GL 540 và 6 màu + tráng phủ Heidelberg XL 75). Đây là những máy in thế hệ mới, có nhiều tính tăng đặc biệt :

Khám phá ngay 

Khi có nhu cầu in ấn trên nhựa PET, PP, PVC hãy liên hệ với  : 

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865