Tin đồn iPhone 7 sở hữu 2 Sim liệu có thành sự thật?

iPhone 7 chưa chính thức ra mắt thị trường điện thoại di động, tuy nhiên thời gian qua có rất nhiều thông tin đồn thổi như máy sở hữu camera kép, phiên bản màu xanh, loại bỏ giắc cắm tai nghe…Và mới đây, lại rộ lên thông tin chiếc iPhone 7 sở hữu khe cắm 2 sim. Vậy thực hư tin đồn thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin sau.

Nguồn tin được đưa ra bởi Rockchip – một công ty sữa chữa smartphone ở Trung Quốc, kèm theo đó là những hình ảnh về linh kiện iPhone 7 như giắc cắm tai nghe 3.5 mm, cụm camera kép, khay sim kép…

Tin đồn iPhone 7 sở hữu 2 Sim liệu có thành sự thật 1

Những hình ảnh đưa ra cho thấy, iPhone 7 có phần bảng mạch khá to và vừa chỗ cho việc lắp đặt 2 khe sim giống như những chiếc điện thoại Android.

Bên cạnh thông tin về khả năng iPhone 7 là chiếc điện thoại 2 sim đầu tiên của Apple thì  công ty Rockchip còn đưa ra một số thông tin đặc biệt khác như bộ nhớ trong lên đến 256GB cao gấp đôi so với iPhone 6 và iPhone 6s.

Tin đồn iPhone 7 sở hữu 2 Sim liệu có thành sự thật 2

Thông tin này rất có thể chỉ là “tin vịt” bởi nhiều khía cạnh lại phản bác với một số tin đồn trước đó về iPhone 7 như cụm cáp kết nối với cổng lightning vẫn có jack cắm tai nghe 3.5 mm trong khi những tin tức trước đó nói rằng Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe nhằm mục đích mang đến một sản phẩm được thiết kế mỏng hơn và tăng khả năng chống nước cho người dùng.

Trên đây chỉ là một trong số những tin đồn liên quan đến iPhone 7 được rò rỉ bởi các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh smartphone. Thực hư của vấn đề này như thế nào thì chúng ta cần chờ đến khi iPhone 7 chính thức lên kệ trong tháng 9 tới đây. Khi sản phẩm này chính thức tung ra thị trường, Techworld sẽ đưa ra tổng hợp đánh giá cũng như thông tin cụ thể đến với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865