Tin đồn: Những bức ảnh Nvidia GeForce RTX 3080 được chụp chi tiết hơn

tin don nhung buc anh nvidia geforce rtx 3080 duoc chup chi tiet hon

Tôi cùng với các bạn chắc hẳn đều đang rất háo hức chờ đợi thêm tin tức về Nvidia GeForce RTX 3080, card đồ họa thế hệ tiếp theo. Giữa lúc háo hức, chờ đợi thông tin về GPU này thì một Redditor hôm qua đã chia sẻ một bức ảnh về một GPU với chú thích “RTX 3080?”. Nếu đây thực sự là GPU chính thức đối với thiết kế đỉnh cao của card đồ họa cao cấp thì quả thật nó là một thiết kế khủng.

tin don nhung buc anh nvidia geforce rtx 3080 duoc chup chi tiet hon

Các tản nhiệt chụp ảnh có một thiết kế rất phức tạp so với phiên bản hiện tại của card đồ họa. Mặc dù hình ảnh không hoàn toàn nói lên được rõ nét về thiết kế, nhưng nó lại tăng thêm tính hợp lý cho những rò rỉ trong quá khứ và thiết kế cuối cùng của card đồ họa GeForce thế hệ tiếp theo của Nvidia.

Tất nhiên, Nvidia chưa xác minh hình ảnh, vì vậy chúng tôi không thể chắc chắn đó là sự thật. Tuy nhiên, nếu có, thật thú vị khi xem một thiết kế như vậy so với các thiết kế truyền thống khi nói đến hiệu suất. Các card đồ họa được hỗ trợ bởi Ampe được đồn đại là có TDP (công suất thiết kế nhiệt) lên tới 350W, và bộ làm mát Founders Edition mới được cho là có giá 150 đô la, vì vậy nó hoạt động tốt hơn. 

Nguồn: Tomshardware

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865