Tin tức công nghệ mới nhất ngày 14/6: L Catterton mua lại 250 triệu USD cổ phần Jio Reliance

L Catterton mua lại 250 triệu USD cổ phần Jio Reliance
L Catterton là một công ty cổ phần tư nhân Mỹ sẽ đầu tư 250 triệu USD cho 0,39% cổ phần của Jio Platforms và cũng trở thành nhà đầu tư thứ 9 để hỗ trợ công ty của Ấn Độ trong giai đoạn đại dịch Covid đang bùng phát mạnh ở nước này. Trước đó, Jio nền tảng Jio Reliance đã bán cổ phần trị giá 600 triệu đô la cho TPG.
Jio Platforms là một công ty viễn thông hàng đầu ấn độ, Jio Platforms hiện đã bảo đảm hơn 13,7 tỷ USD bằng cách bán khoảng 22,3% cổ phần cho Facebook, Silver Lake, KKR, Vista Equity Partners, General Atlantic, Mubadala, Abu Dhabi Investment Agency, TPG và L Catterton trong 8 tuần qua.
 Reliance Jio Platforms hãng viễn thông hàng đầu ấn độ bán cổ phần cho L Catterton
Sự tăng trưởng của các nhà đầu tư trên nền tảng Jio, đã tích lũy được hơn 388 triệu thuê bao, cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với thị trường viễn thông của Ấn Độ. Một thông tin khác, Amazon cũng đang xem xét mua cổ phần trị giá ít nhất 2 tỷ USD tại Bharti Airtel, nhà khai thác viễn thông lớn thứ ba của Ấn Độ, trong khi Google đã đàm phán cho một thỏa thuận tương tự với Vodafone Idea , nhà khai thác viễn thông lớn thứ hai Ấn Độ.
HBO xóa bỏ HBO Go và đổi tên HBO Now thành HBO
Công ty HBO –  WarnerMedia của  AT&T cho biết, sẽ gỡ bỏ ứng dụng HBO Go từ ngày 31/7 khi ứng dụng HBO Max được “phân phối rộng rãi”. Ứng dụng HBO Now sẽ giữ nguyên và được đổi tên thành HBO.
HBO Go là ứng dụng phát trực tuyến đầu tiên cho phép các thuê bao truyền hình trả tiền thường xuyên của HBO xem qua internet. HBO Now là ứng dụng phát trực tuyến độc lập của kênh cho phép mọi người đăng ký và truyền phát HBO mà không cần bất kỳ gói truyền hình trả tiền nào khác. Khi các thay đổi hoàn tất, Công ty HBO – WarnerMedia  sẽ có hai ứng dụng phát trực tuyến – HBO Max và HBO – thay vì ba ứng dụng như hiện tại.
HBO xóa bỏ HBO Go và đổi tên HBO Now thành HBO
Microsoft Team cho phép hình ảnh dạng hình nền trong các cuộc gọi video
Mới đây, Microsoft Teams sẽ cho phép người dùng tải lên hình ảnh riêng cho nền tùy chỉnh khi thực hiện gọi nhóm. Động thái thay đổi này nhằm cạnh tranh và bắt kịp với đối thủ Zoom nổi tiếng của Trung Quốc, khi mà nhận thấy sự tăng trưởng lớn của Zoom trong đại dịch coronavirus mặc dù có nhiều vấn đề bảo mật.
Microsoft cho biết các nhóm đã chứng kiến sự gia tăng nhanh chóng của người dùng trong đại dịch, và đã tiếp tục tung ra các tính năng mới.
Microsoft Team cho phép hình ảnh dạng hình nền trong các cuộc gọi video.
Ngoài các hình ảnh tùy chỉnh, Microsoft cũng giới thiệu một số tính năng mới cho người dùng Nhóm miễn phí, bao gồm khả năng lên lịch các cuộc họp và gửi lời mời thay vì chỉ sử dụng tùy chọn Meet bây giờ.
Người dùng miễn phí của Nhóm giờ đây cũng có thể thêm chú thích trực tiếp vào cuộc gọi của họ. Microsoft cho biết họ đang thêm hình ảnh theo chủ đề vào bộ sưu tập hình nền sẽ ra mắt vào ngày 16/6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865