Tin tức công nghệ mới nhất ngày 22/6: MacBook Pro và iMac là thiết bị đầu tiên chạt Chip ARM

Người dùng iphone có thể tweet bằng giọng nói trên Twitter
Twitter đã thêm một tính năng mới cho người dùng iPhone, cho phép bạn tweet một bản ghi âm giọng nói mà bạn thu được thông qua ứng dụng. Tính năng này hiện đang bị giới hạn và vẫn trong quá trình thử nghiệm, nhưng Twitter sẽ phát hành công cụ tweet bằng giọng nói mới này trong vài tuần tới cho tất cả các thiết bị iOS.
Mỗi tweet âm thanh có thể kéo dài tới 140 giây, nếu bản ghi âm vượt quá giới hạn thời gian, ứng dụng sẽ tạo một bản ghi mới.
 Người dùng iphone có thể tweet bằng giọng nói trên Twitter
MacBook Pro và iMac là thiết bị đầu tiên chạt Chip ARM
Apple chuẩn bị công bố quá trình chuyển đổi Mac được chờ đợi từ bộ xử lý Intel sang ARM, máy Mac đầu tiên sẽ sử dụng bộ xử lý mới do Apple thiết kế. Những máy Mac mới dựa trên Intel cuối cùng sẽ là một thiết kế iMac hoàn toàn mới với viền mỏng hơn và màn hình 24 inch. IMac này được cho là sẽ được lên kế hoạch phát hành vào quý 3 năm 2020, nhưng một phiên bản ARM sẽ sẽ được phát hành lần đầu tiên trong năm tới.
Khả năng là MacBook Pro 13 inch vào quý 4 năm 2020 hoặc quý I/2021. Việc sản xuất phiên bản Intel sẽ ngừng hoạt động sau khi mẫu ARM được giới thiệu, mặc dù không có thông tin nào về việc liệu điều đó có đúng với iMac hay không. MacBook mới dựa trên ARM sẽ bắt đầu sản xuất vào giữa năm 2021.
 MacBook Pro và iMac là thiết bị đầu tiên chạt Chip ARM 
Comcast mở rộng truy cập điểm truy cập Wi-Fi miễn phí đến hết năm 2020
Comcast là một trong một số nhà cung cấp internet băng thông rộng cam kết giữ kết nối wifi cho người dùng Mỹ đến hết năm 2020 vì coronavirus, đảm bảo cho mọi người ở nhà kết nối internet để làm việc và học tập từ xa. Các ISP hứa sẽ không chấm dứt dịch vụ đối với mạng gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ không thể thanh toán hóa đơn của họ vì đại dịch và miễn các khoản phí nộp chậm.
Cam kết cũng bao gồm một điều khoản để mở các điểm truy cập Wi-Fi cho bất kỳ người Mỹ nào cần dùng. Comcast sẽ tiếp tục cung cấp quyền truy cập miễn phí tới 1,5 triệu điểm truy cập Wi-Fi công cộng Xfinity cho đến cuối năm 2020.
Comcast mở rộng truy cập điểm truy cập Wi-Fi miễn phí đến hết năm 2020
Comcast tuyên bố đã công bố doanh thu 26,6 tỷ USD trong quý I/ 2020, giảm 0,9% so với năm trước và thu nhập ròng là 2,1 tỷ USD, giảm 40% so với quý trước. Và mặc dù công ty đã mất 409.000 khách hàng truyền hình cáp trong quý I nhưng Comcasst đã thêm 477.000 khách hàng internet, công ty cho biết đây là con số hàng quý tốt nhất trong hơn một thập kỷ. Doanh thu không dây trong quý tăng 52%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865