Tin tức công nghệ mới nhất ngày 25/6: Apple WWDC, Các nhà phát triển đã có thể đặt hàng Mac Mini

Apple WWDC: Các nhà phát triển đã có thể đặt hàng Mac Mini
Apple tuyên bố sẽ chuyển từ chip Intel sang silicon mới và các nhà phát triển có thể bắt đầu thử nghiệm với bộ Mac Mini mới. Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple cho năm 2020 mang đến các bản cập nhật cho các hệ điều hành như iOS 14, các thông báo phần cứng.
Hội nghị này đã nhận được tin tức về bộ vi xử lý chip dựa trên ARM như A13 Bionic của nó có ý định chạy MacOS thay vì iOS hoặc iPadOS như iPhone và iPad. Một máy tính để bàn Mac Mini mới dành cho nhà phát triển sẽ có sẵn trong tuần này chạy bộ xử lý A12Z của Apple để các nhà phát triển có thể bắt đầu thay đổi ứng dụng của họ chạy trên bộ xử lý mới.
 Apple WWDC, Các nhà phát triển đã có thể đặt hàng Mac Mini 
Apple công bố chìa khóa xe kỹ thuật số để mở bằng iPhone
Apple đã thông báo tại WWDC tuần này rằng bạn sẽ có thể thêm khóa xe kỹ thuật số vào iPhone hoặc Apple Watch để mở khóa không dây và khởi động xe của bạn. Tính năng này là một phần của iOS 14 mới được tiết lộ và nó sẽ hoạt động trên NFC. Chiếc xe đầu tiên được hỗ trợ sẽ là BMW 5 Series 2021 mới, sẽ ra mắt vào tháng tới và Apple cho biết họ đang làm việc trên một tiêu chuẩn toàn ngành sẽ sử dụng chip U1 mới thay vì chỉ dựa vào NFC.
Khi bạn đã ghép nối iPhone hoặc Apple Watch của mình với một chiếc ô tô hỗ trợ chìa khóa xe kỹ thuật số, nếu bạn muốn mở khóa xe của mình, bạn sẽ chỉ cần giữ thiết bị Apple của mình gần đầu đọc NFC được gắn trong xe của bạn. Theo mặc định, sẽ không được yêu cầu xác nhận danh tính của mình bằng Face ID hoặc mật mã, nhưng có thể chế độ Express để bảo mật hơn. Apple cho biết tính năng này cũng sẽ hỗ trợ iOS 13 cũ.
 Apple công bố chìa khóa xe kỹ thuật số để mở bằng iPhone
Slack thông báo Slack Connect, nỗ lực thay thế email của các doanh nghiệp
Với ý tưởng nghe vẻ rất đơn giản là Slack Connect cho phép tối đa 20 tổ chức giao tiếp qua các kênh Slack. Các tổ chức có thể liên kết để liên lạc được sắp xếp hợp lý, nhanh hơn nhiều so với email qua lại, chưa kể đến khả năng giao tiếp trong nhiều biểu tượng cảm xúc.
Slack nói rằng họ phải thử lại cơ sở hạ tầng để cho phép mọi tổ chức có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể của mình trong khi cho phép liên lạc thông suốt với những người khác. Một liên kết lịch giữa các tổ chức, tích hợp Outlook và Lịch Google sắp tới sẽ cho phép Slack quét lịch giữa các công ty và đề xuất thời gian họp có sẵn.
 Slack thông báo Slack Connect, nỗ lực thay thế email của các doanh nghiệp
Facebook ra mắt ứng dụng Discover
Facebook hiện đang thử nghiệm ứng dụng này ở Peru, một trong 55 quốc gia nơi Free Basics tồn tại. Mạng xã hội đã hợp tác với các công ty viễn thông địa phương như  Bitel, Claro, Entel và Movistar.
Ở Peru một số nhà mạng giới hạn dung lượng truy cập khoảng 10Mb mỗi ngày, điều đó có nghĩa sẽ người dùng sẽ gặp khó khăn trong việc truy cập website. Điều hấp dẫn là video, âm thanh và một số loại lưu lượng truy cập dữ liệu khác không được hỗ trợ đối với giới hạn dữ liệu miễn phí.
Ứng dụng sẽ giúp mọi người kết nối với internet khi họ sử dụng hết số dư dữ liệu của mình. Để sử dụng dịch vụ người dùng  không cần có tài khoản Facebook
 Facebook ra mắt ứng dụng Discover có thể truy cập bất kỳ trang web nào có giới hạn dữ liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393