Tin tức công nghệ mới nhất ngày 3/11: Samsung Galaxy Z Fold2 Aston Martin Racing phiên bản giới hạn được mở bán ngày 11/11

Samsung Galaxy Z Fold2 Aston Martin Racing phiên bản giới hạn được mở bán ngày 11/11
Samsung đã tiết lộ chiếc flagship có thể gập lại được với phiên bản Aston Martin Racing rất giới hạn, chỉ có 777 chiếc được bán vào ngày độc thân 11/11.
Bộ sản phẩm quà tặng kèm theo khi mua Samsung Galaxy Z Fold2 Aston Martin Racing phiên bản giới hạn được mở bán vào ngày 11/11
Điều đáng chú ý là Samsung đã lấy cảm hứng không phải từ những chiếc xe sang của công ty Anh Quốc, mà lấy cảm hứng từ phong cách của đội đua BSEM Asia Sonic Racing, đội đã giành giải nhất tại China GT Championship năm ngoái. Hai chiếc Aston Martin V8 Vantage GT4 sửa đổi được sử dụng làm xe đua.
Galaxy Z Fold2 đã được Samsung công bố vào ngày 5/8. Thiết bị dựa trên chipset Qualcomm Snapdragon 865+ hàng đầu. Tính năng chính của nó là màn hình AMOLED 7,6 inch có thể gập lại với tốc độ làm mới 120Hz. Ngoài ra, ở bên ngoài thiết bị là màn hình 6,23 inch kéo dài được phủ kính Victus Corning Gorilla Glass mới nhất. Camera chính được thể hiện bởi ba cảm biến 12 megapixel góc rộng, tele và góc siêu rộng.
Người mua sẽ nhận được một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Fold2 như cấu hình công bố trong một gói bán lẻ đặc biệt. Bạn nhận được một bao da, đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 cũng thuộc phiên bản đặc biệt của Aston Martin, thẻ pha lê có số thiết bị cá nhân, áo phông và mũ có biểu tượng BSEM Asia Sonic Racing. Toàn bộ bộ sản phẩm sẽ có giá  3150 USD.
Huawei đang xây dựng nhà máy sản xuất chipset mới
Theo Financial Times, Huawei đang chuẩn bị nhà máy sản xuất chipset của riêng mình thay vì phụ thuộc vào TSMC. Động thái này là lách lệnh cấm của Chính phủ Mỹ đối với Huawei, lện cấm làm cho hoạt động kinh doanh của Huawei gặp rất nhiều khó khăn khi không có khả năng tiếp cận nguồn chipset mới.
 Huawei đang xây dựng nhà máy sản xuất chipset mới 
Richard Yu, Giám đốc điều hành nhóm kinh doanh tiêu dùng tại Huawei, đã tiết lộ rằng Huawei không thể sản xuất chipset của riêng mình, để làm được điều này Huawei phải bắt đầu từ con số không.
Ban đầu Huawei sẽ chỉ có thể sản xuất chipset 45nm được giới thiệu lần đầu vào năm 2007, đến năm 2021 chipset 28nm sẽ được đưa vào sản xuất. Vào năm 2022, Huawei sẽ có thể sản xuất chip 20nm dành cho các thiết bị 5G.
Trong thời gian sắp tới Huawei không thể nhận bất cứ con chip nào cho điện thoại thông mình của mình. Huawei cũng đã đàm phán với các đối tác cung cấp chipset như Qualcomm hay AMD. Tuy nhiên, việc cấp phép là không dễ dàng khi cả 2 nhà cung cấp chip này đều đang đàm phán với chính phủ Mỹ nới lỏng lệnh cấm để có thể cung cấp dòng chip 5nm cho các công ty Trung Quốc.
Sự kiện “One More Thing” của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 10/11
“One More Thing” là cụm từ đã được cựu CEO Steve Jobs của Apple sử dụng trong các bài phát biểu quan trọng để thông báo sản phẩm quan trọng. Lần gần nhất Apple sử dụng cụm từ này là lần công bố iPhone X vào năm 2017.
 Sự kiện “One More Thing” của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 10/11
Sự kiện “One More Thing” lần này có thể Apple sẽ giới thiệu đến người dùng những dòng máy MAC mới của mình.
Apple đã công bố kế hoạch chuyển từ bộ vi xử lý Intel sang CPU Apple Silicon của riêng mình trong sự kiện Hội nghị những nhà phát triển WWDC vào tháng 6, nhiều khả năng những máy tính đầu tiên sử dụng chip dựa trên Arm sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.
Apple cũng cho biết sự chuyển đổi này tương tự như việc chuyển đổi sang sử dụng chip Intel vào năm 2005, việc chuyển đổi này sẽ mang lại hiệu suất cao hơn với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn từ các nỗ lực dựa trên Arm của chính mình so với các bộ vi xử lý của Intel.
Chip ARM sẽ được sử dụng cho những chiếc Macbook nhưng hy vọng ns sẽ có mặt trên các sản phẩm khác của Apple như máy tính để bàn vào thời điểm gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865