Tin tức công nghệ mới nhất ngày 5/9: Uber ra mắt dịch vụ cho thuê xe hơi ở Anh

Uber ra mắt dịch vụ cho thuê xe hơi ở Anh

Uber thông báo sẽ hợp tác với CarTrawler, một công ty cho thuê xe để ra mắt dịch vụ cho người dùng Anh thuê ô tô trên ứng dụng của Uber.

Uber ra mắt dịch vụ cho thuê xe hơi ở Anh.

Khi vào App Uber người dùng sẽ có lựa chọn là “Thuê Uber” sau đó kiểm tra những xe có sẵn và chọn chúng. Người thuê xe có thể nhận xe ở nhiều địa điểm khác nhau của CarTrawler.

Tuy nhiên, quy trình thuê xe ô tô sẽ khác so với dịch vụ cho thuê xe đạp và xe găn máy của Uber. Về mặt kỹ thuật, Uber cho người thuê xe biết có thể đặt xe cùng lúc khi nhận xe nhưng sẽ khuyến khích người thuê đặt xe trước ít nhất 24 giờ.

Dịch vụ này không phải lần đâu tiên ra mắt của Uber, trước đó thì Uber đã ra mắt thử nghiệm lần đầu tiên ở Pháp và Úc .

Máy tính xách tay MagicBook Pro 16 sẽ sử dụng chip Ryzen 5 của AMD

Honor đang sản xuất máy tính xách tay MagicBook Pro 16 inch hàng đầu của mìnhnhưng thay vì sử dụng chip của Intel thì máy sẽ chạy Ryzen 5 4600H của AMD.

 Máy tính xách tay MagicBook Pro 16 sẽ sử dụng chip Ryzen 5 của AMD Ảnh: Engadget

MagicBook Pro 16 là dòng máy tính xách tay có kích thước màn hình lớn 16 inch, tỷ lệ khung hình 16: 9, màn hình độ phân giải 1.920 x 1.080 cung cấp 100% gam màu sRGB. Máy trang bị một cổng USB-C duy nhất ở cạnh máy nhưng lại có ba cổng USB-A, một cổng HDMI 2.0 và một cổng 3.5mm. Cùng với bộ vi xử lý Ryzen 5 4600H, máy có RAM 16GB và ổ SSD 512 GB, kết hợp với pin 56W theo như thông báo là sử dụng đến 11 giờ sau mỗi lần sạc.

Đối với MagicBook Pro 16 inch sẽ được bán ở thị trường Đức vào ngày 7/9, thị trường Châu âu sẽ được phát hành vào tháng 8. Phiên bản RAM 16GB, SSD 512GB được bán với giá 1.060 USD.

Facebook sẽ cảnh báo cho các nhà phát triển bên thứ ba về lỗ hổng bảo mật

Facebook đã công bố về việc thay đổi chính sách là sẽ thông báo cho các nhà phát triển bên thứ ba nếu Facebook tìm thấy lỗ hổng bảo mật trong mã của họ.

Facebook sẽ cảnh báo cho các nhà phát triển bên thứ ba về lỗ hổng bảo mật 

Facebook cho biết, khi phát hiện được vấn đề liên quan đến lỗ hổng bảo mật của bên thứ 3 thì Facebook sẽ xem những vấn đề này có được khắc phục kịp thời không và đảm bảo những người bị ảnh hưởng có thể tự bảo vệ bằng cách triển khai các bản vá và cập nhật qua hệ thống. Sau khi thông báo Facebook sẽ cho các nhà phát triển bên thứ ba 21 ngày để phản hồi và 90 ngày để khắc phục sự cố.

Liên quan đến chính sách của Facebook, WhatsApp công ty thuộc sở hữu của Facebook vừa rồi đã công bố 6 lỗi lỗ hổng bảo mật và đã được khắc phục. Những lỗ hổng này được phát hiện thông qua chương trình trả tiền thưởng dành cho các nhà bảo mật mà Facebook chỉ định để tìm các lỗi bảo mật của facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393