Tin tức công nghệ mới nhất ngày 6/10: Apple ngừng bán các sản phẩm của Bose, Sonos và một số thiết bị Logitech

Apple ngừng bán các sản phẩm của Bose, Sonos và một số thiết bị Logitech
Giờ đây người tiêu dùng sẽ không thể tìm thấy những sản phẩm của Bose, Sonos hay một số thiết bị của Logitech trong cửa hàng bán lẻ của Apple.
Apple ngung ban cac san pham cua Bose, Sonos va mot so thiet bi Logitech
Apple đã đột ngột ngừng bán các sản phẩm âm thanh của các hãng ngoài Apple bao gồm cả tai nghe chống ồn Bose phổ biến. Động thái này đưa ra có khả năng do Apple đang chuẩn bị công bố những mẫu tai nghe mới của mình mà không muốn bán các sản phẩm cạnh tranh.
Trên Apple Store hiện tại chỉ bán những sản phẩm loa và tai nghe của Apple, Bose và Logitech đã xác nhận về việc thiết bị của mình không còn trên các của hàng bán lẻ của Apple.
Tuy nhiên, một số thiết bị của Logitech như bàn phím và máy ảnh trên của hàng bán lẻ của Apple Store.
Microsoft đổi tên thương hiệu công cụ tìm kiếm Bing thành Microsoft Bing
Microsoft đang đổi thương hiệu công cụ tìm kiếm Bing thành Microsoft Bing như một phần của nỗ lực đổi thương hiệu để có các trải nghiệm trong hệ sinh thái Microsoft.
 Microsoft đổi tên thương hiệu công cụ tìm kiếm Bing thành Microsoft Bing
Microsoft cam kết mở rộng các tình huống tìm kiếm, mang lại cho người dùng nhiều giá trị hơn từ các tìm kiếm thực hiện hàng ngày.
Ngoài việc thay đổi tên thương hiệu Bing thì logo cũng được cập nhật mới trên trang chủ của công cụ tìm kiếm. Microsoft đã thử nghiệm với biểu tượng Bing trong những tháng gần đây, với một số tác phẩm đã xuất hiện tạm thời trong công cụ tìm kiếm của Microsoft bao gồm Windows Store chuyển thành Microsoft Store và Office 365 chuyển sang Microsoft 365. Microsoft Edge và Microsoft Teams đều sử dụng thương hiệu Microsoft, trong khi Surface và Xbox phần lớn đã thoát khỏi nỗ lực xây dựng thương hiệu rộng lớn hơn của Microsoft cho đến nay.
Facebook sẽ thử nghiệm mua sắm từ Reels vào cuối năm
Vào tháng 8/2020, Instagram ra mắt ứng dụng video dạng ngắn Reels để cạnhvới Tiktok và nhanh chóng tìm cách kiếm tiền từ ứng dụng này.
Facebook sẽ thử nghiệm mua sắm từ Reels vào cuối năm
Instagram đã thông báo sẽ bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong Reels vào cuối năm nay và cũng sẽ bắt đầu tạo video IGTV có thể mua được trên toàn. Những video IGTV này cũng sẽ có sẵn thông qua Instagram Shop, một trang dành riêng để mua sắm trong ứng dụng. Người xem có thể chỉ cần xem qua video IGTV và mua các mặt hàng họ quan tâm thông qua thanh toán trên Instagram hoặc trang web của người bán.
Facebook vẫn ưu tiên thương mại trong nhiều năm qua và đóng vai trò lớn trong các giao dịch trực tuyến. Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg, thi thương mại và thanh toán sẽ là tương lai của Facebook và nhanh chóng tung ra các bản cập nhật liên tục về mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865