Tổng hợp 9 tin đồn đáng chú ý nhất về iPhone 7

Với những tinh hoa trong sản phẩm của mình, Apple luôn khiến người dùng trên toàn thế giới phát cuồng. Chính vì thế, mặc dù chưa ra mắt nhưng iPhone 7 – sản phẩm được cho là model tiếp theo của Apple – đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Xoay quanh nó có hàng trăm lời đồn khác nhau về thiết kế, về cấu hình,…

Dưới đây, TechWorld sẽ tổng hợp lại 9 tin đồn đáng chú ý nhất mà các chuyên gia công nghệ dự đoán về iPhone 7.

1. Thiết kế siêu mỏng và không có jack cắm tai nghe

Theo ý kiến nhiều chuyên gia, Apple sẽ sử dụng cổng kết nối cho iPhone 7 thay vì jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống. Thiết kế này sẽ tạo điều kiện để kiểu dáng của iPhone 7 mỏng và thanh thoát hơn. Đồng thời nó còn giúp nâng cao chất lượng âm thanh và tiết kiệm không gian máy đáng kể.

9-tin-don-dang-chu-y-nhat-ve-iphone-7

Loại bỏ jack cắm tai nghe sẽ giúp iPhone 7 trở nên mỏng hơn

Một thông tin khác từ tạp chí Fast Company còn cho rằng iPhone 7 sẽ được áp dụng công nghệ giảm tiếng ồn mới, kết hợp cùng tai nghe để loại bỏ tiếng ồn giúp tối ưu hóa việc nghe nhạc hay gọi điện.

2. Khả năng chống nước

9-tin-don-dang-chu-y-nhat-ve-iphone-71

Nhiều khả năng iPhone 7 sẽ chống bụi và chống nước

Việc Apple loại bỏ hoàn toàn jack cắm tai nghe còn giúp iPhone 7 có thêm khả năng chống nước. Hiện có không ít báo cáo và nguồn tin tin cậy đã khẳng định thế hệ smartphone tiếp theo của nhà Táo sẽ đạt tiêu chuẩn IP68 với tính năng chống bụi và an toàn khi ở độ sâu hơn 1m dưới nước có áp lực.

3. Thiết kế mang tính đột phá

Nếu như bộ đôi iPhone 6S/6S Plus không có nhiều thay đổi so với iPhone 6/6 Plus thì iPhone 7 được dự đoán là sẽ có thiết kế đột phá hơn, về cả chất liệu lẫn kiểu dáng. Ý kiến này càng khiến người dùng trên toàn thế giới háo hức chờ đợi sản phẩm mới của Apple hơn nữa.

4. Sạc không dây

9-tin-don-dang-chu-y-nhat-ve-iphone-72

Công nghệ sạc không dây sẽ được Apple ứng dụng và cải tiến

Dù không phải là công nghệ mới bởi sạc không dây đã được Samsung áp dụng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng Apple sẽ đưa tính năng này với iPhone 7 và có thêm những cải tiến khác mang đặc trưng của nhà Táo.

5. Dung lượng pin lớn hơn

Nhiều ý kiến cho rằng Apple loại bỏ jack cắm tai nghe để tiết kiệm không gian nhằm tăng dung lượng pin cho máy. Nếu điều này trở thành hiện thực, iPhone 7 sẽ có thời lượng sử dụng pin lâu hơn, hấp dẫn nhiều người dùng hơn bởi pin là một nhược điểm khá lớn của các sản phẩm iPhone.

6. Camera kép

9-tin-don-dang-chu-y-nhat-ve-iphone-73

Camera kép sẽ giúp nâng cao chất lượng ảnh và video cho iPhone 7

Đây chính là tin đồn đang gây chú ý nhất hiện nay. Theo đó, iPhone 7 sẽ được Apple tích hợp 2 mô – đun camera khác biệt giúp nâng cao chất lượng về tổng thể của camera, đồng thời cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh và các chi tiết khi phóng to. Một vài thông tin còn cho rằng iPhone 7 sẽ là thiết bị smartphone đầu tiên cho phép người dùng ghi 2 dạng video 4K và chuyển động chậm cùng một lúc

7. Nâng bộ nhớ RAM

Theo Ming Chi Kuo – chuyên gia nổi tiếng đoán đúng về sản phẩm của Apple – iPhone 7 sẽ có RAM 3GB. Trong khi đó, nhiều chuyên gia khác lại cho rằng iPhone 7 sẽ vẫn duy trì RAM 2GB giống iPhone 6S.

8. Bộ nhớ trong khủng

Các dòng iPhone ngày càng được nâng cao chất lượng về hình ảnh và video. Vì vậy, việc mở rộng bộ nhớ là nhu cầu của phần lớn người dùng. Chính vì thế, khá nhiều nguồn tin khẳng định iPhone 7 sẽ có phiên bản bộ nhớ trong siêu khủng, lên tới 256GB.

9. Nâng cao tốc độ với bộ xử lý A10

9-tin-don-dang-chu-y-nhat-ve-iphone-74

iPhone 7 có trở thành smartphone mạnh nhất?

Mỗi thế hệ smartphone, Apple lại nâng cao hiệu suất và tốc độ của bộ vi xử lý. Đó chính là cở sở để những tin đồn về việc iPhone 7 sẽ sử dụng bộ xử lý A10 có được sự tin tưởng từ nhiều tín đồ công nghệ. Với chip A10, iPhone được kỳ vọng sẽ trở thành smartphone mạnh nhất trên thị trường di động.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865