Tổng hợp tin đồn về iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Dù chưa có những công bố chính thức về bất cứ thông tin nào liên quan đến iPhone 7 nhưng thời gian qua đã rộ lên rất nhiều tin đồn của giới công nghệ đến sản phẩm này. Hàng loạt tin đồn này cho thấy sức ảnh hưởng, những hi vọng của iFan đang ngày càng lớn trong việc mong chờ đứa con tinh thần hoàn thiện đến từ Apple. Hãy cùng Techworld tổng hợp tin đồn về iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Tổng hợp tin đồn về iPhone 7 và iPhone 7 Plus

– Về mặt thiết kế thì iPhone 7 và iPhone 7 Plus  sẽ được trang bị kích thước màn hình 5.5 inch, cụm camera kép ở phiên bản Plus.

Tổng hợp tin đồn về iPhone 7 và iPhone 7 Plus

– Cấu hình: Máy sẽ sử dụng chip Apple A10, iPhone 7 Plus sẽ có RAM 2GB, iPhone 7 Pro có RAM 3GB. Các tin đồn còn cho thấy đến thế hệ iPhone 7 sẽ loại bỏ phiên bản bộ nhớ trong 16 GB, Apple chỉ duy trì các phiên bản 32 GB, 128 GB và 256 GB.

Tổng hợp tin đồn về iPhone 7 và iPhone 7 Plus

– Công nghệ màn hình: Tất cả các tin đồn đều cho rằng, kích thước màn hình, độ phân giải sẽ giống với iPhone 6s cũ giá rẻ và iPhone 6s Plus. Ngoài ra, Apple sẽ có những cải tiến, nâng cấp đặc biệt cho 3D Touch.

– Thời gian ra mắt được dự kiến vào tháng 9 năm 2016.

– Tất cả sẽ không có sự thay đổi đặc biệt nào trong thiết kế tổng thể, dải ăng ten được làm mới. Tin đồn trong thời gian gần đây nhất thì tên gọi cho phiên bản phablet sẽ xuất hiện trong thời gian tới là iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro. Thông thường cứ 2 năm một lần thì Apple sẽ có những thay đổi mẫu thiết kế nhưng trong đợt này rất có thể Tim Cook sẽ phá bỏ nguyên tắc đó.

Tổng hợp tin đồn về iPhone 7 và iPhone 7 Plus

– Xuất hiện cổng kết nối thông minh trên chiếc iPhone 7 Pro giống với cổng kết nối trên iPad Pro được xem là một trong những tin đồn gây sự chú ý đối với fan của iPhone.

– Khả năng chống nước: Tin đồn này chắc chắn sẽ làm cho iFan bất ngờ nếu thành hiện thực vì từ trước tới nay họ vẫn luôn mong chờ và trong thực tế thì các fan của Sony, Sam Sung đã được trải nghiệm tính năng thú vị này ở các dòng sản phẩm như Xperia Z, Galaxy S7/S7 Edge, …

Tổng hợp tin đồn về iPhone 7 và iPhone 7 Plus

– Loại bỏ jack tai nghe 3.5mm và thay vào đó là việc kết nối tai nghe trực tiếp từ cổng Lightning. Tin đồn này nghe có vẻ hợp lý nếu như Apple đang có ý định sản xuất iPhone 7 mỏng hơn so với sản phẩm tiền nhiệm cũng như tăng khả năng chống nước.

– Xuất hiện thêm nhiều màu sắc mới: Tin đồn “bủa vây” các fan cuồng của iPhone khi chỉ ra một số phiên bản màu sắc độc đáo cho iPhone 7 như màu vàng hồng (rose gold), màu đen đậm, màu xanh đậm, màu xanh dương…

Tổng hợp tin đồn về iPhone 7 và iPhone 7 Plus

– Dung lượng pin: Các trang công nghệ nổi tiếng trên thế giới cũng đã đưa ra các thông tin đồn thổi của chuyên gia về khả năng chiếc iPhone 7 Plus sẽ được trang bị pin 3.100 mAh. Nếu thực tế được như vậy thì fan Táo tha hồ thực hiện các trải nghiệm thú vị.

Tổng hợp tin đồn về iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Trên đây là những tổng hợp tin đồn về iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple đã được các chuyên gia công nghệ trên toàn thế giới “tiên tri”. Thực hư tin đồn như thế nào thì chúng ta cùng trông chờ đến thời điểm “Táo Khuyết” công bố sản phẩm chính thức nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865