Tổng quan về in ấn bao bì thực phẩm

Bao bì thực phẩm cần đảm bảo về hình thức lẫn chất lượng

Bao bì thực phẩm được in ấn tỉ mỉ, bắt mắt sẽ giúp thu hút khách hàng. Không chỉ vậy, điều này còn nâng cao giá trị sản phẩm bày bán. Cùng tìm hiểu rõ hơn về việc in bao bì thực phẩm qua bài viết sau!

Khi trưng bày cạnh nhau trên các kệ hàng, điều mà các chủ cơ sở kinh doanh luôn mong muốn là sản phẩm của mình phải nổi bật và bắt mắt hơn hẳn. Điều này tạo lợi thế bán hàng và giúp định vị sản phẩm.

Bao bì thực phẩm cần đảm bảo về hình thức lẫn chất lượng 

Bao bì thực phẩm cần đảm bảo về hình thức lẫn chất lượng

Để thực hiện điều đó, các doanh nghiệp thường chọn các với kỹ thuật phức tạp hơn như: thiết kế màu sắc nổi bật, thêm nhiều họa tiết sắc nét,… thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Cụ thể như sau:

Có một số bao bì thực phẩm cần sản xuất quai xách để tiện lợi cho người sử dụng. Tùy vào kích thước, khối lượng sản phẩm đựng bên trong cũng như nhu cầu thẩm mỹ mà Công ty in ấn sẽ quyết định làm quai cho phù hợp.

Ngoài ra, có thể sử dụng thêm giấy bóng kiếng để trưng bày sản phẩm bên trong thu hút sự tò mò của khách hàng.

Để có một bao bì thực phẩm an toàn cần đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

Cần tìm địa chỉ uy tín để cho ra sản phẩm bao bì chất lượng

Cần tìm địa chỉ uy tín để cho ra sản phẩm bao bì chất lượng

Một công ty được đánh giá in bao bì thực phẩm tốt là đảm bảo đầy đủ 5 tiêu chí sau:

Một công ty có kinh nghiệm hoạt động lâu sẽ dễ dàng giải quyết những vấn đề hay tranh chấp, thắc mắc và yêu cầu của khách hàng. Khẳng định vị thế trên thị trường điều này là nhân tố đảm bảo tính uy tín của đơn vị đó.

Việc trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt giúp bảo đảm cho tính chất lượng của sản phẩm làm ra cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của cơ sở in đó. Thông thường, một cơ sở in tầm khá trở lên thường có sự đầu tư rất lớn vào trang thiết bị để tối ưu độ hoàn hảo của sản phẩm làm ra.

Đây là nhân tố quyết định bởi họ là những nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những thiết kế độc đáo của mình.

Thông qua đối tác, khách hàng của từng cơ sở in có thể đánh giá được mức độ uy tín và định hình được chất lượng sản phẩm in của cơ sở đó.

Giá cả rẻ phù hợp với chất lượng sản phẩm là điều mà các cơ sở in ấn cần đạt được. Thu thập giá cả từ từng nhà cung cấp dịch vụ in khác nhau để đưa ra một phương án tối ưu nhất, đảm bảo cả về giá cả và chất lượng sản phẩm cho chính doanh nghiệp của mình.

Tích hợp được đầy đủ các tiêu chí đó, Công ty cổ phần in ấn số 7 tự hào là đợn vị in ấn bao bì, hộp giấy tốt nhất không chỉ đảm bảo về chất lượng mà giá lại cực kì phải chăng cùng nhiều mẫu mã đẹp cho bạn tha hồ lựa chọn.

Hình ảnh Công ty Cổ phần In số 7

Hình ảnh Công ty Cổ phần In số 7

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng về in ấn bao bì thực phẩm, In7 đã sử dụng tất cả những và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam cũng như thế giới:

Ngoài ra, In7 luôn chú ý đầu tư nhiều thiết bị mới, hiện đại từ khâu trước in – in – sau in như:

Ngoài in ấn, khâu tráng phủ calendaring/keo UV/water based được thực hiện online trên các máy in mới, hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo không làm trầy xước bề mặt sản phẩm, chất lượng đồng đều và ổn định.

Các giải pháp tạo cát/xà cừ bằng giải pháp tráng phủ drip-off, soft-touch, plastic pigment powder trên bề mặt sản phẩm sau in giúp hiện thực hóa nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo, mang tính mỹ thuật và độc đáo của khách hàng.

Bên cạnh quy trình kỹ thuật in ấn cũ, các loại quy trình như: quy trình in offset, quy trình in Flexo,… mại lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Sự đa dạng của chất liệu đòi hỏi phải có quy trình sản xuất chất lượng và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp có thể đưa sản phẩm của in7 cạnh tranh với hàng trăm, hàng ngàn đơn vị khác trong cả nước.

Khi đến với In7, khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm tại đây đều vô cùng hài lòng với quy trình sản xuất in ấn, chất lượng , mẫu mã sản phẩm cũng như thái độ, tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự tin đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Liên hệ ngay:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865