Tổng thống Mỹ đã dùng những thiết bị công nghệ gì?

TỔNG THỐNG OBAMA VÀ POLYCOM SOUNDSTAION 2 

Chuyến viếng thăm của tổng thống Obama tới Việt Nam

Tổng thống Obama đã tới thủ đô Việt Nam trước thời hạn vào đêm chủ nhật ( 22/5/2016) để bắt đầu ba ngày họp với hy vọng thu hút thêm một quốc gia Đông Nam Á khỏi vòng tay chặt chẽ của Trung Quốc.
Ông được chào đón trên đường băng của một người phụ nữ trẻ trong một chiếc váy dài màu vàng, người đưa cho anh một bó hoa.
Có lẽ sau đó ông Obama sẽ thấy những loại dạt dào cảm xúc chào đón Tổng thống Bill Clinton vào năm 2000, khi ông trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên đến thăm đất nước này kể từ Chiến tranh Việt Nam. Nhưng nó có thể là mối quan hệ giữa hai nước đã đạt đến một giai đoạn mà sự xuất hiện của một người đứng đầu nhà nước của Mỹ không còn có vẻ khác thường.
Chuyến thăm của ông Obama là một bước quan trọng trong một điệu nhảy phức tạp mà Việt Nam đã tiến về với Trung Quốc trong nhiều thế kỷ. Hầu hết các nhân vật lịch sử lừng lẫy của Việt Nam được thực hiện uy tín của mình bằng cách chiến đấu quân xâm lược Trung Quốc. Dân số ở đây là sâu sắc dân tộc và chống Trung Quốc tình cảm là nội tạng. Cuộc chiến tranh chống Mỹ, như được biết đến ở đây, chủ yếu là bị lãng quên, đặc biệt là kể từ khi một nửa dân số dưới 30.
Thật vậy, Việt Nam đã chủ yếu là tìm cách xoa dịu Trung Quốc kể từ khi một cuộc chiến ngắn ngủi và đẫm máu giữa các quốc gia trong năm 1979, và đã nhún vai ra một loạt các hành động khiêu khích như Trung Quốc đã tìm trong những năm gần đây để khẳng định sự thống trị của mình trên Biển Đông, mà kéo dài chiều dài của bờ biển dài 2000 dặm của Việt Nam.
 
Nhưng trong năm 2014, Trung Quốc đặt giàn khoan nước sâu khổng lồ để khai thác dầu và khí đốt ngay ngoài khơi bờ biển Việt Nam, và ông Trọng thậm chí không thể nhận được cuộc gọi điện thoại của ông đến Bắc Kinh trở lại. Các cuộc đối đầu gây ra nhiều cuộc biểu tình giận dữ ở Việt Nam dẫn đến cái chết của hai Trung Quốc và phá hủy các nhà máy của Đài Loan và Hàn Quốc.

(Nguồn http://www.nytimes.com/)

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Sound Station 2 và Obama

 
Trong các cuộc họp, Tổng thống Mỹ sử dụng đ
iện thoại hội nghị Polycom SoundStation 2 phù hợp cho phòng họp từ 15 đến 25 người, có màn hình hiển thị LCD

Thiết bị Soundstation2 của Polycom là thiết bị chuyên dụng dành cho phòng họp trung bình và nhỏ. Soundstation2 được thiết kế nhỏ gọn đơn giản cho những phòng hội nghị. Polycom Soundstation2 có micrô với bán kính thu âm lên trên 3m, khả năng thu âm 360 độ do vậy Soundstation2 luôn cho chất lượng âm tuyệt hảo trong mọi điều kiện của phòng họp.

Polycom Soundstation2 Exp hỗ trợ người dùng cho phép tham gia cuộc họp lên đến 15 người đều có thể nghe và nói rỏ cho cuộc họp chất lượng cao.
Công nghệ mới hỗ trợ cho Polycom Soundstation2 Exp âm lượng và độ nhạy của micro tăng gấp đôi so với các thế hệ SoundStation trước.
SoundStation2 exp có khả năng chắt lọc âm bị méo và chống lặp lại, công nghệ thanh lọc âm của hãngpolycom giúp chống vang âm thanh cho quá trình họp diễn ra đồng thời từ 2 bên và tự nhiên. 
( Nguồn vn.express.net)

Mua Polycom Soundstation 2 ở đâu?

Với những tính năng vượt trội của Polycom_dẫn đầu các thiết bị hội nghị truyền thông, chúng tôi_ Nam Long Telecom sẵn sàng cung cấp quý khách sản phẩm Polycom tại Việt Nam với sản phẩm có nguồn gốc thật, xuất xứ rõ ràng, chất lượng vượt trội kèm các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Lý do khách hàng chọn và tin tưởng chúng tôi?

 
  • Công Ty Viễn Thông Nam Long chủ trương phân phối những sản phẩm chiến lựợc, có ứng dụng thiết thực và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.
  • NAM LONG® TELECOM sẽ là nhà cung cấp giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực và thế giới.
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong vấn đề thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Cam kết về chất lượng hàng hóaNAM LONG® TELECOM cung cấp hàng hóa phải đảm bảo chưa qua sử dụng, hàng chính hãng có chứng nhận CO, CQ và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Cam kết về thời gianNAM LONG® TELECOM tự tin cam kết về thời gian khi làm việc với khách hàng, đối tác. Chúng tôi chu đáo từ khâu hoạch định tiến độ công trình, chuẩn bị hàng hóa, nhân sự đến các khâu lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hệ thống.
  • Cam kết về dịch vụNAM LONG® TELECOM hoàn thiện cho khách hàng từ khâu tới vấn đến khâu triển khai, đào tạo và đƣa vào sử dụng cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc bảo trì hệ thống đúng thời hạn và đưa ra những khuyến cáo về hệ thống đến khách hàng nhằm đảm bảo cho hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.
  • Cam kết về bảo hànhNAM LONG® TELECOM cam kết tất cả sản phâm cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và đƣợc bảo hành tại nơi sử dụng. Chúng tôi nhận thức được việc hệ thống hoạt động tốt trong suốt quá trình khách hàng sử dụng là điều quan trọng, do vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, tốt nhất đến quý khách hàng.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất 

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Viễn Thông Nam Long
I. Địa chỉ showroom:
1: Tp. Hồ Chí Minh: 182/10 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
2: P508 Tòa Nhà Yên Hòa Sunshine, Đường Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
3: 577, Đường 23/10, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
II. Email: 0903058877

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865