TOP 3 MÁY IN PHUN DATE CHẤT LƯỢNG NHẤT NĂM 2020

Bài viết này Huỳnh Long giới thiệu đến quý khách hàng top 3 máy in phun date chất lượng. Được nhiều doanh nghiệp tin dùng và có những phản hồi tích cực. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu điểm cũng như tính năng nổi bật của máy in phun date Videojet 1040, 1530VJ 1580.

Trong hơn 40 năm qua, Videojet luôn phấn đấu cung cấp công nghệ in ấn chất lượng cao. Để đáp ứng cho các nhà sản xuất từ nhỏ đến lớn trên toàn thế giới. Và Videojet đã trở thành thương hiệu toàn cầu đến từ Mỹ.  Máy in phun liên tục được thiết kế đặc biệt mang lại hiệu năng cao đã được chứng minh của Videojet. Để phục vụ cho những nhu cầu in mã (coding) thông thường với chi phí thấp.

Sự ra đời của máy VJ 1040 với thiết kế đặc biệt để đáp ứng cho nhu cầu của những nhà sản xuất có quy mô vừa và nhỏ. Không còn phải chấp nhận thời gian dừng máy không theo kế hoạch và phải vệ sinh đầu in thường xuyên. Tránh được chất lượng mã in không ổn định.  Hạn chế được sự bừa bộn và lãng phí không đáng có trong sản xuất. Bởi :

Với tính năng Dynamic Calibration tự động cân chỉnh các thông số in theo sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm. mà không cần đến sự can thiệp của người vận hành. Khởi động tin cậy và in sau thời gian tắt máy lên đến 2 ngày.

 

may-in-phun-date-chat-luong

Ở máy in VJ 1040 với công nghệ phun giọt mực chính xác tạo chữ sắc nét trong nhiều môi trường in ấn với nhiều tốc độ khác nhau.  Công nghệ đầu phun cho phép các kí tự có kích thước khác nhau cho các mã chất lượng cao cả trên sản phẩm chính và bao bì.

So với nhiều dòng máy với giao diện phức tạp thì máy in VJ 1040 có giao diện trực quan khá đơn giản. Màn hình cảm ứng 7” , có ít bước để nhập mã. Từ đó giảm yêu cầu đào tạo của công nhân vận hành. Bên cạnh đó máy được thiết kế theo dạng module giúp thay thế phụ tùng dễ dàng hơn, giảm thời gian ngừng máy trong quá trình sản xuất.

Tóm lại máy in phun date liên tục Videojet 1040 sẽ phù hợp cho những nhà máy, doanh nghiệp có quy mô và nhỏ. Để đáp ứng được yêu cầu sản xuất của họ. Với chi phí máy hợp lí. Đây là một dòng máy in phun date chất lượng hiện nay.

Đến máy in date Videojet 1530, hãng đã có những thiết kế nổi bật mới. Để có thể tối đa hóa thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí vận hành.

Máy in date VJ 1530 được thiết kế vận hành theo bộ nhớ. Sử dụng công nghệ Long Life Core đảm bảo vận hành đến 5 năm liên tục tính từ khi lắp đặt mà không cần phải thay thế. Điều này lí tưởng cho các doanh nghiệp hoạt động liên tục, in nhiều ca mỗi ngày.

Đặc biệt đến dòng máy in Videojet 1530 thì đã cải tiến thiết bị bơm bên trong nên không cần khí từ ngoài vào. Một phần giảm thiểu việc ô nhiễm.

may-in-date-chat-luong

 

Sử dụng hệ thống mực Smart Cartridge nhằm loại bỏ sự cố tràn mực. Đảm bảo lưu lượng mực được sử dụng chính xác. Máy có thể in từ 1-5 dòng in với nhiều nhu cầu mã hóa khác nhau.

Tích hợp dễ dàng 2 công nghệ Videojet Clarisoft và Clarisuite cho phép điều khiển từ xa các chức năng mã hóa code tiên tiến.

Máy videojet 1530 có khuôn máy thiết kế với độ linh hoạt cao trong việc chọn vị trí đặt máy. Phù hợp cho những dây chuyền nhà máy có công suất trung bình. Ứng dụng rộng rãi và có thể dùng cho nhiều loại mực in.

Tóm lại máy in Videojet 1530 là một dòng máy in phun date chất lượng hiện nay. Là sự lựa chọn lí tưởng dành cho nhiều kiểu ứng dụng.

Đây là dòng máy mới nhất trong công nghệ in phun liên tục  được Videojet cho ra mắt. Máy in phun date 1580 có thể đo lường hiệu suất máy in nhằm giảm chi phí vận hành. Máy VJ 1580 đã có nhiều tích hợp tính năng nổi bật mới.

Phân tích các hành vi cá nhân điển hình trong quá trình sử dụng. Từ đó đưa ra đề xuất cải tiến máy thông qua các cảnh báo trên màn hình.

Khi gặp trục trặc, sự cố có thể kết nối đến chuyên gia kĩ thuật chỉ với một nút bấm thông qua tùy chọn “Dịch vụ kết nối từ xa VideojetConnect”.

Với IP65 đảm bảo cho máy hoạt động được trong cả những môi trường khắc nghiệt nhất. Môi trường bụi bẩn như sản xuất xi măng, cám gạo hay môi trường ẩm thấp trong ngành chế biến thực phẩm.

Đến máy VJ 1580 thì màn hình cảm ứng 10” kèm theo ngôn ngữ bản địa. Cho người vận hành có thể sử dụng dễ dàng. Kèm theo đó có video hướng dẫn các tác vụ cơ bản.

Đặc biệt ở máy VJ 1580 doanh nghiệp có thể yên tâm bởi máy có thể loại bỏ khả năng lỗi do người vận hành thông qua giao diện Videojet SIMPLICiTY. Giúp giảm đáng kể thao tác với máy in.

Tóm lại với máy in videojet 1580 được đánh giá là một dòng máy in phun date chất lượng. Được thiết kế thân thiện với người dùng. Ít tốn thời gian bảo trì, bảo dưỡng với chất lượng in tuyệt hảo trong suốt quá trình vận hành. Đặc biệt Videojet 1580 tận dụng các dữ liệu của máy để đánh giá và đề xuất các cải tiến trong cách sử dụng máy. Nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí vận hành.

Trên đây là những phân tích, đánh giá và góp nhặt ý kiến phản hồi của quý khách hàng đã sử dụng máy in phun date trong nhiều năm. Và đây cũng là Top 3 máy in phun date chất lượng nhất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức để lựa chọn cho công ty mình dòng máy in phun date chất lượng phù hợp với túi tiền của mình.

Công ty Huỳnh Long – Giải pháp thiết bị toàn diện cho doanh nghiệp.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865