Top 3 máy tính xách tay USA chơi game, làm đồ họa chạy mượt mà. Giá dưới 6 Triệu chất lượng – Chuẩn Nhất

lenovo thinkpad t420

Trong quá trình làm việc chúng tôi đã nhận rất nhiều cuộc gọi của khách hàng đều với nội dung giống nhau là: ” tôi làm văn phòng công việc của tôi có nhu cầu sử dụng các phần mềm vẽ như: autocad, photoshop, corel…lâu lâu có gải trí chơi game như Liên minh,fifa, đột kích..” hãy tư vần cho tôi một vài sản phẩm phù hợp nhu cầu mà giá dưới 6 triệu…” Bài viết hôm nay Laptop NaNo sẽ tư vấn Top 3 máy tính xách tay giải quyết nhưng câu hỏi trên, cũng như những Anh/Chị có nhu cầu tương tự nhé !

1. Lenovo Thonkpad T420

lenovo thinkpad t420

ThinkPad T420 sau ThinkPad người dùng doanh nghiệp thẩm mỹ cổ điển đã đến để biết và tình yêu trong những năm qua. Các màu đen mờ, nắp cao su với logo bạc đơn giản của nó và con quạ đen bên, phía dưới, và nội thất là tất cả thời gian dài kẹp ThinkPad, như là nhỏ TrackPoint màu đỏ chỉ thanh mà ngồi giữa các phím G và H. Giống như máy tính xách tay ThinkPad T Series trước, T420 được thiết kế cho độ bền. Các ABS nắp cao su nhựa, phía dưới carbon gia cố, và lồng cuộn nội bộ giúp bảo vệ chống lại những cú sốc và giọt.

Nhiệt

ThinkPad T420 ở lại vui vẻ mát mẻ trong suốt thử nghiệm của chúng tôi. Sau khi streaming video trong 15 phút, touchpad đo giá lạnh 82 độ, bàn phím một băng 81 độ, và dưới cùng một mát 87 độ Fahrenheit. Chúng tôi xem xét nhiệt độ dưới 95 độ thoải mái.

Hiển thị và âm thanh

230-nit, 14.1-inch màn hình matte cung cấp hình ảnh sắc nét và rất nhiều máy tính để bàn bất động sản nhờ tùy chọn bảng điều khiển 1600 x 900 của nó. Khi chúng tôi xem một trailer QuickTime 1080p cho bộ phim Point Blank , hình ảnh sắc nét và chuyển động mượt mà với xem góc rắn lên đến 45 độ sang trái hoặc phải. Tuy nhiên, khi chúng ta xem trực tiếp các đoạn Flash tập 720p của Fringe từ Fox.com, các cạnh của đối tượng phô diễn một pixel, có lẽ bởi vì màn hình có độ phân giải cao hơn so với các video. Chúng tôi khuyên các bảng điều khiển 1600 x 900, một tùy chọn $ 50, bởi vì nó cho thấy rất nhiều các trang web yêu thích của bạn và các văn bản mà không buộc bạn phải di chuyển.

Trong khi trung thành không cao như máy tính xách tay tiêu dùng âm thanh tập trung như Dell XPS và dòng Envy của HP, Lenovo ThinkPad T420 cung cấp phát lại âm nhạc đáng kinh ngạc. Cho dù chúng tôi đã chơi Kool và “Summer Madness”, jazz theo định hướng của Gang bass nặng “giữa các Sheets” bởi Brothers Isley, hoặc Motley Crue của guitar-laden “Có vẻ rằng Kill”, âm thanh chính xác và đủ lớn để lấp đầy một phòng cỡ trung bình. Chúng tôi thậm chí có thể làm ra một tách rắn của âm thanh giữa các loa, mà ngồi ở hai bên của bàn phím.
đồ họa
đơn vị xem xét ThinkPad T420 của chúng tôi đến với Intel HD 3000 GPU. Trên 3DMark06, đo lường sức mạnh đồ họa tổng thể, ThinkPad T420 ghi được một mạnh mẽ 5583, cao hơn mức trung bình 4.006 thể loại, 5060 được cung cấp bởi Dell Latitude E6420 với HD của Intel 3000 đồ họa tích hợp, và 5.032 ghi bởi các 8460p HP EliteBook với GPU AMD Radeon HD 6470M của nó.

T420 cung cấp một chất rắn 61 khung hình mỗi giây khi chơi World of Warcraft , ít hơn một chút so với loại trung bình 86 fps, nhưng cao hơn nhiều so với fps 41 mà Dell Latitude E6420 có và 52 fps ghi bàn của HP EliteBook 8460p, và ấn tượng cho rằng hầu hết các máy tính xách tay trong các loại có màn hình độ phân giải thấp hơn. Với hiệu ứng đặc biệt bật lên, tỷ lệ giảm xuống mức 32 fps vẫn vững chắc.

Trong những yêu cầu cao hơn Far Cry 2 , ThinkPad T420 có một rắn 37 fps ở độ phân giải 1024 x 768, ngang với các loại trung bình 36,6 fps. Khi chúng ta tăng mức độ phân giải 1600 x 900, tỉ lệ này giảm xuống còn 25 fps khiêm tốn, đó là thoải mái trên các loại trung bình 20 fps.

>>> Xem Thông tin chi tiết và Giá máy tính xách tay Lenovo Thonkpad T420

2. Hp Elikebook 8460p

Thiết kế và độ bền
Các 8460p EliteBook lợi ích từ thiết kế DuraCase tân trang của HP. Nghỉ ngơi trong một màu bạch kim thoáng mát, máy tính xách tay kinh doanh này có nhôm nắp hạt-thổi (giúp giảm thiểu những vết ố và dấu vân tay) và một sàn nhôm bóng. Chúng tôi cũng đánh giá cao các nút lớn trên mặt trước của máy tính xách tay để dễ dàng mở nắp, và chạm tinh tế như EliteBook biểu tượng khắc bên trái của touchpad. Nhìn chung, 8460p có kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ hiện đại hơn so với Dell Latitudes mới nhất và Lenovo ThinkPad.

Độ bền của 8460p tiếp tục với bản lề đúc titan hợp kim, cũng như một khung DisplaySafe mới có một vòng cao su xung quanh toàn bộ bezel để bảo vệ màn hình. HP sử dụng magiê cho cơ sở, trong đó có bảng điều khiển dễ dàng tháo rời để nâng cấp các thành phần. Để ngăn chặn thiệt hại từ các chất lỏng, máy tính xách tay có cả bàn phím chống tràn và cống dưới trường hợp sự cố tràn. Giống như E6420 Latitude của Dell , HP cho biết 8460p là cứng rắn, đủ để đáp ứng tiêu chuẩn MIL-STD 810G cho giọt, độ rung, bụi, nhiệt độ, và sốc.

Thương mại-off cho mạnh mẽ này là 8460p EliteBook là dày hơn và nặng hơn so với người tiền nhiệm của nó. Máy này nặng 5,4 pound và các biện pháp 13 x 9,1 x 1,3 inch, trong khi 8440 nặng 5,2 pound và dày 1,2 inch. Các Toshiba Tecra R840 có kiểu dáng đẹp hơn nhiều hồ sơ 1.1-inch và nặng 4,6 pound – làm cho nó dễ dàng hơn để mang theo trong ba lô – nhưng nó không phải là chắc chắn. Để công bằng, khung tri-metal Dell Latitude E6420 là chỉ dày như các EliteBook và nặng 6,2 pound với pin chín-cell.

Bàn phím

Gõ vào 8460p EliteBook là một niềm vui, nhờ bố trí cách ly theo phong cách rộng rãi với các phím cung cấp thông tin phản hồi xúc giác mạnh. Các phím cũng có một kết cấu nhẹ gan góc và một độ cong tinh tế đã làm cho trải nghiệm thoải mái. chỉ đơn khiếu nại của chúng tôi là phím Enter là một chút nhỏ, như là những mũi tên lên và xuống. Trong khi bàn phím không có đèn, bạn có thể nhấn một nút trên màn hình để bật ra một đèn LED nhỏ mà một phần chiếu sáng boong.

Một nút nguồn thu hẹp và lõm ngồi ở trên bàn phím bên trái và bên phải bạn sẽ thấy ba nút truy cập nhanh để chuyển đổi qua lại các kết nối Wi-Fi, tung ra Internet Explorer, và tắt tiếng âm thanh. Khi 8460p EliteBook tắt, nút thứ hai ra mắt QuickWeb cho việc trực tuyến mà không cần khởi động Windows.

Touchpad và Pointing Stick

HP làm cho một thỏa thuận lớn về thực tế rằng 8460p EliteBook có touchpad kính cường hóa. (Apple cũng sử dụng kính cho dòng MacBook của nó.) Chúng ta có thể dễ dàng lướt con trỏ trên rộng – mặt 4 x 1,9-inch – nhưng không phải là rất cao. Véo để zoom làm việc khá tốt, mặc dù một chút chậm trễ, cũng như việc xoay và cử chỉ cuộn hai ngón tay. Chúng tôi cũng dễ dàng ba ngón búng qua ảnh.

Chúng tôi gặp một trục trặc đáng báo động sớm trong thử nghiệm của chúng tôi. Trong hai lần, con trỏ dường như biến mất mỗi và mỗi lần chúng tôi đặt ngón tay của chúng tôi trên touchpad, mặc dù thanh trỏ tiếp tục làm việc đúng cách. Tuy nhiên, việc cập nhật các trình điều khiển Synaptics dường như để sửa chữa vấn đề. Ngay cả sau khi cập nhật, tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng vô tình đánh răng lên so với touchpad với bàn tay trái của chúng tôi trong khi cố gắng để di chuyển con trỏ dừng lại chúng tôi trong các bài hát của chúng tôi.

Người dùng doanh nghiệp người thích một thanh trỏ sẽ tìm thấy một phong nha giữa các phím G và H. Với rất nhiều sự tách biệt giữa bàn phím và dính, các nub lớn lên rất dễ dàng để tìm thấy bằng cảm giác, nhưng hình dạng lõm làm thao tác con trỏ hơi trơn trượt cho đến khi chúng tôi đã nhận được hang của nó. Chúng tôi thích lồi, bề mặt grippy của đoạn đường của Lenovo. Hai nút chuột, rất lớn và có một cảm giác cao su, làm việc tốt.

Hiển thị và âm thanh

Các 8460p EliteBook có màn hình 200-nit, 14-inch. Các bảng điều khiển mờ trông khá tươi sáng, nhưng chúng tôi phải đẩy nắp trở lại xa hơn chúng ta muốn ngăn hình ảnh rửa ra. Trong khi chúng ta có thể làm ra rất nhiều chi tiết trong một tập phim của Glee chơi trên Hulu, góc nhìn ngang là hẹp.

Đối với một máy tính xách tay kinh doanh, EliteBook 8460p bơm ra một số tiền hợp lý của khối lượng. Hai loa ở phía bên trái của hệ thống – một trên môi phía trước và một ở phía dưới – có khá lớn khi chúng tôi chơi “đã sẵn sàng để bắt đầu” từ Arcade Fire và “Pyro” từ Kings of Leon trên Slacker. Bảng điều khiển SRS Premium Sound cho phép bạn dễ dàng tăng cường âm thanh cho âm nhạc, giọng nói, hoặc phim ảnh.

Các cổng và Webcam HD

Phía bên trái của 8460p EliteBook nhà ổ đĩa DVD, ExpressCard slot, khe cắm thẻ SD, hai cổng USB 3.0, FireWire (mặc dù chúng tôi không biết những người vẫn sử dụng đó), và một jack cắm điện. Một tai nghe, microphone, cổng USB 2.0 / eSATA và một cổng USB 2.0 có thể tính phí các tiện ích ngay bên phải của máy tính xách tay, cùng với một DisplayPort và khe khóa. Phần dưới của 8460p có một kết nối dock.

Các 8460p EliteBook có webcam HD có cảnh quay kỷ lục lên đến 720p. Sử dụng phần mềm webcam HP, các cảnh quay chúng tôi ghi nhận trưng bày chính xác màu sắc tốt nhưng chúng tôi nhận thấy một số tiền hợp lý của pixelation toàn màn hình. Trò chuyện video trong một cửa sổ nhỏ trên Skype nhìn tốt hơn.

Nhiệt

Cho rằng khung xe có rất nhiều phòng cho hệ thống thông gió, chúng ta không ngạc nhiên bởi nhiệt độ mát EliteBook 8460 của. Sau khi chơi một đoạn video Hulu trong 15 mintues, các 8460p EliteBook đăng ký 90 độ giữa các phím G và H, 88 độ trên touchpad, và 89 trên dưới cùng của máy tính xách tay. Những con số này đều ở dưới ngưỡng 95 độ, khi mọi thứ bắt đầu để có được thoải mái.
Hiệu suất
Trong hàng ngày sử dụng các 8460p EliteBook tỏ ra là một người biểu diễn linh hoạt. Các máy tính xách tay không có vấn đề nhảy giữa nhiều cửa sổ Explorer mở Internet hay truyền video HD. Bạn cũng có thể chỉnh sửa video nhanh chóng trên máy tính này. Các 8460p chuyển mã một 114 MB MPEG-4 video sang định dạng AVI chỉ trong 42 giây. Đó là nhanh hơn nhiều so với mức trung bình của hơn 2 phút nhưng trong vòng một hoặc hai thứ hai của cạnh tranh máy tính xách tay kinh doanh như Tecra R840, LifeBook S751, và Dell Latitude E6420 .

Mặc dù có một ổ cứng 5400 rpm, các 8460p EliteBook không khởi động rất nhanh vào Windows. Nó mất những phút máy tính xách tay 1 và 10 giây để cho chúng ta kiểm soát toàn bộ máy tính để bàn, mà là chậm hơn so với mỏng-và-nhẹ notebook trung bình (64 giây). Tuy nhiên, việc nối lại từ giấc ngủ gần như ngay lập tức sau khi nhấn nút nguồn. Các ổ đĩa sao chép một thư mục 4,97 GB với tốc độ tốc độ tương đối của 26,6 MBps, mà là nhanh hơn so với Tecra R480 nhưng chậm hơn so với Fujitsu S751 (31,4 MBps) và Dell E6420 (34,6 MBps).

hiệu suất đồ họa

Mặc dù bạn có thể cấu hình 8460p EliteBook với đồ họa tích hợp Intel HD 3000. GPU này ghi được một điểm số 3DMark06 của 5.032, trong đó đứng đầu với mức trung bình của một biên độ rộng (3,328). Tecra R840 với đồ họa AMD 6540M (4369) và LifeBook S751 với đồ họa Intel (4809) cũng đã giảm ngắn của EliteBook.

Nếu bạn muốn chơi trò chơi chính ở bên cạnh, các 8460p EliteBook là đến các thách thức. Các máy tính xách tay vắt lên 52 khung hình mỗi giây trên thế giới của Warcraft 1366 x 768 với các thiết lập trên Tốt. Tỷ lệ đó giảm xuống mức 27 fps vẫn phong nha tại các thiết lập tối đa. Tecra R840 ghi được thấp hơn 42 fps và 22 fps, tương ứng. Chúng tôi thậm chí có thể chơi Far Cry 2 tại một nhanh 62 fps clip, mặc dù ở 1024 x 768 độ phân giải. Tỷ lệ giảm xuống mức 21 fps không thể chơi được ở độ phân giải gốc.
Thời lượng pin và không dây
Các 8460p EliteBook có rất nhiều nước trái cây để có được nhân viên thông qua hầu hết các ngày. Trong thử nghiệm của chúng tôi pin sáu-cell có thời lượng 6 giờ và 1 phút, đó là khoảng một giờ còn hơn mức trung bình. runtime này cũng đánh LifeBook S751 (04:57) nhưng thua Tecra R840 (6:34). pin chín-cell của Dell Latitude kéo dài 8:59, nhưng bạn luôn có thể trang bị cho 8460p với một tế bào chín là tốt. Trong thực tế, bạn có thể kết hợp một pin chín-cell (99 $) với một lát chín tế bào – gọi là Ultra Extended Cuộc sống Máy tính xách tay Pin – cho một tuyên bố 32 giờ của sự chịu đựng. Tuy nhiên, đó là với dây tắt.

Intel Centrino nâng cao N thẻ 6205 không dây bên trong 8460p cung cấp hiệu suất hỗn hợp. Nó cung cấp 37,3 Mbps ở 15 feet từ router của chúng tôi (trên mức trung bình 34,2 Mbps), nhưng chỉ có 18,6 Mbps ở 50 feet (dưới mức trung bình 22 Mbps). Về phía cộng, phần mềm HP Connection Manager làm cho nó đơn giản để bật Wi-Fi và Bluetooth hoặc tắt. Bạn vẫn sẽ cần phải sử dụng phần mềm của Windows để kết nối với các điểm nóng.

>>> Xem thông tin chi tiết và Giá máy tính xách tay Hp Elikebook 8460p
3. Dell Latitude E6420

thiết kế
thẩm mỹ tiếng la hét “không gian tuổi” Dell Latitude E6420 trong khi vẫn nhìn thẳng vào nhà trong phòng họp của công ty bảo thủ nhất. Các gunmetal xám chải nhôm nắp kim loại, bên mờ chrome, và hình dạng góc cạnh kết hợp để làm cho máy tính xách tay giống như một số loại tàu tuần dương gian điều hành. Trong khi đó, chạm nhẹ nhàng, sàn cao su là như thoải mái như bên trong của một chiếc limousine của công ty. Thêm vào một giọng mờ chrome trên bezel, mờ chrome bản lề, một chốt kẽm, và một sọc màu cam đậm xung quanh bàn phím, và bạn có một thiết kế thực sự độc đáo.

Nhưng khung Tri-Metal của E6420 là nhiều hơn chỉ là kẹo mắt. Một hợp kim magiê khung nội bộ và cốt thép bản lề kết hợp với các bumper mờ chrome và con dấu hình LCD bảo vệ để cung cấp một hệ thống kinh doanh-gồ ghề đó là MIL-STD 810G-thử nghiệm và thiết kế để bảo vệ chống lại nhiệt độ cao, bụi, và độ rung. Một chống thấm bảo vệ bàn phím chống vụng về của bạn (hoặc của người khác).

Thương mại-off cho tất cả độ bền này được thêm sức nặng. Tại 13,9 x 10,3 x 1,3 inch và 6,2 pound với pin chín-cell, Dell Latitude E6420 là nặng hơn một chút và lớn hơn so với máy tính xách tay kinh doanh 14-inch khác
Nhiệt
Dell Latitude E6420 ở lại vui vẻ mát mẻ trong suốt thử nghiệm của chúng tôi. Sau khi chúng tôi xem trực tiếp video trong 15 phút, bàn phím đo 87 độ Fahrenheit, touchpad 85 độ, và các trung tâm dưới cùng một lý 95 độ. Chúng tôi xem xét nhiệt độ 95 độ và thấp chấp nhận được và những người dưới 90 độ khá thoải mái.
Hiển thị và âm thanh
Các Latitude E6420 của 14-inch, 1366 x 768 màn hình cảm ứng bóng cung cấp hình ảnh sắc nét và tươi sáng, mặc dù không quá giàu màu sắc. Khi chúng tôi chơi cả một 1080p QuickTime Trailer của Cowboys & Aliens và một 720p trực tuyến flash tập của Fringe , hình ảnh được sắc nét và không bị nhiễu hình ảnh. Tuy nhiên, màu sắc nhợt nhạt đáng kể tại thậm chí 45 độ sang trái hoặc phải.

Màn hình cảm ứng Digitizer tùy chọn về đơn vị của chúng tôi ($ 100) cho phép chúng tôi để khai thác thậm chí vật dụng nhỏ và các biểu tượng trên màn hình với độ chính xác tuyệt vời. Nó cũng hỗ trợ cử chỉ hai ngón tay, vì vậy chúng tôi đã có thể pinch-to-zoom trên các trang web hoặc vẽ theo hai hướng khác nhau cùng một lúc trong Windows Paint. Tuy nhiên, xem xét rằng màn hình của Dell không xoay sang chế độ tablet hoặc hỗ trợ bút đầu vào, chúng tôi không nghĩ rằng nhiều doanh nghiệp sẽ chọn màn hình cảm ứng trên một tiêu chuẩn. Dell thậm chí không bao gồm bất kỳ phần mềm cảm ứng thân thiện.

loa Latitude E6420 của là đủ cho việc nghe nhạc hay video trong một căn phòng nhỏ. Khi chúng tôi chơi cả bass nặng “Forget Me nots” và ca khúc hip-hop bộ gõ-centric “Like a G6”, chúng tôi nghe thấy âm thanh chính xác lớn, đó không phải là tinny nhưng không phải là đặc biệt ấn tượng.
Các cổng và Webcam
Bởi vì E6420 Latitude được tiếp thị đến khách hàng doanh nghiệp, nó có một vài cổng mà rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và người tiêu dùng không nhất thiết cần. Ở bên phải ngồi một Wi-Fi on / off chuyển đổi, ba cổng USB (một trong số đó đã hỗ trợ eSATA), và một khe cắm ExpressCard / 54, trong đó chủ yếu là hữu ích cho các doanh nghiệp lớn với các thiết bị ngoại vi chuyên ngành hoặc di sản mà sử dụng kết nối. Ngày trở lại là một cổng HDMI, khe khóa Kensington, và Ethernet. Ở phía bên trái là một cổng USB hơn (với tổng số 4), VGA out, và một đầu đọc thẻ thông minh, mà là một cảng chủ yếu được sử dụng bởi các doanh nghiệp lớn cho các mục đích an ninh. Một đầu đọc thẻ SD nằm ở mặt trước của máy tính xách tay.

Các webcam 2-megapixel trên Latitude E6420 đã có thể cung cấp hình ảnh sắc nét nhưng hơi rửa ra ngay cả trong phòng khách ánh sáng lờ mờ của chúng tôi. Tuy nhiên, cho dù chúng tôi đã chụp ảnh tại địa phương với các phần mềm trung tâm Dell Webcam hoặc thực hiện một cuộc gọi trên Skype, chúng tôi nhận thấy một số tiền hợp lý của tiếng ồn hình ảnh trong những hình ảnh ánh sáng yếu. Tuy nhiên, đã rất ấn tượng với khả năng của cam để chụp hình ảnh rõ ràng trong một môi trường mà hầu hết các webcam cho thấy đầu của chúng tôi là không có gì hơn cái bóng.
Hiệu suất và đồ họa
Với thế hệ thứ hai 2,6 GHz bộ xử lý của Intel Core i5, 4GB RAM, 320GB và ổ cứng 7,200-rpm, Dell Latitude E6420 cung cấp hiệu suất mạnh mẽ đó là đủ tốt cho bất kỳ công việc kinh doanh của bạn ném vào nó. Mở PCMark Vantage, một chuẩn mực tổng hợp để đo hiệu suất tổng thể, E6420 ghi một con số khổng lồ 8242. Cho thấy rằng cũng là ở trên các loại trung bình máy tính xách tay dòng chính của 5.177 và cao hơn nhiều so với 2.6-GHz Core i5-powered ASUS B43J (7065)) và Lenovo ThinkPad T410 (6937). Tuy nhiên, Core i5-powered Lenovo ThinkPad T410s với SSD và card đồ họa rời được quản lý một ấn tượng hơn 11.264.

Các 320GB 7200 rpm ổ cứng trên E6420 khởi động Windows 7 Professional (64-bit) một cách hợp lý 66 giây, chính xác ngang bằng với mức trung bình. Các ổ đĩa chỉ mất 2 phút và 27 giây để hoàn thành thử nghiệm Chuyển LAPTOP File, trong đó bao gồm sao chép 4.97GB của các tập tin phương tiện truyền thông hỗn hợp. Đó là một tỷ lệ 34,6 MBps, nhanh hơn nhiều so với loại trung bình 26 MBps và 28,3 MBps được cung cấp bởi ASUS B43J, mặc dù ThinkPad T410s của Lenovo với SSD có một tuyệt vời 71,7 MBps trên cùng một thử nghiệm.

Các E6420 Latitude cũng có thể chuyển mã video với kỹ năng tuyệt vời, vì nó chuyển đổi thành công một tập tin MP4 114MB sang định dạng AVI bằng phần mềm Oxelon Media Encoder chỉ trong 40 giây, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình 01:15 category. Chỉ mất 26 giây để chuyển mã video HD với Cyberlink Truyền thông Espresso, năm tới ánh sáng của các loại trung bình thứ hai 03:13.
hiệu suất đồ họa
Khi nói đến đồ họa, tích hợp Intel HD Graphics 3000 con chip cho phép E6420 Latitude để chơi video 1080p mượt mà và để đạt được một điểm số 5060 trên 3DMark06, một chuẩn mực tổng hợp để đo sức mạnh đồ họa tổng thể. Đó là cao hơn các loại trung bình 3,583 và nhanh hơn ngay cả so với AMD Radeon 5470-powered điểm 4414 ASUS B43J của.

Trong World of Warcraft , Latitude E6420 có một có thể chơi được 41 khung hình mỗi giây ở độ phân giải gốc. Nhưng chúng tôi tìm thấy các hiệu ứng đặc biệt, con số này giảm xuống một 20 fps xuyên. Trên đòi hỏi nhiều hơn Far Cry 2 , Latitude có ngay 23 fps ở 1024 x 768 độ phân giải, vì vậy bạn sẽ muốn gắn bó với chức danh ít đòi hỏi giữa các cuộc họp.
Thời lượng pin và Wi-Fi
Với pin chín-cell của mình, Dell Latitude E6420 kéo dài một thiên anh hùng ca 8 giờ và 59 phút trên LAPTOP Battery Test, trong đó bao gồm lướt web liên tục qua Wi-Fi. Đó là nhiều hơn gấp đôi so với mức trung bình của phút 4:14 và dài khoảng 3 giờ so với ThinkPad T410 với một pin chín-cell (06:02).

Intel Centrino Ultimate-N 6300 Wi-Fi radio Latitude E6420 của quản lý giá chuyển nhượng khiêm tốn 26,9 và 15,4 Mbps ở khoảng cách từ 15 đến 50 feet từ router của chúng tôi, tương ứng. Những con số này là một chút yếu hơn so với 35,5 / 21,9 Mbps loại trung bình.

>>> Xem Thông tin chi tiết và Giá máy tính xách tay Dell Latitude E6420

Vì đâu nhiều người lại chọn Top 3 sản phẩm trên ?
– Đây là dòng máy doanh nhân được rất nhiều Sếp lơn ở Mỹ sử dụng, kể cả tống thống Mỹ Barack Obama cũng thường xuyên sữ dụng laptop Dell Latitude E6420 
– Ngoại hình cứng cáp chắc chắn, chịu lực…Giảm rủi ro khi vô ý làm rơi 
– Cấu hình máy khá chuẩn: core i5 thế hệ 2/ram 4gb/250gb
– Màn hình: led HD chóng cói, giảm đau mắt khi sử dụng trên nhiều giờ
– Tính đồng bộ cao , nên chạy rất mượt
– Bền bỉ, tính ổn định cao
– máy chạy mát trong nhiều giờ
– Wifi bắt sóng cực mạnh
– Bảo mật cao
– Giá thành: giá bán tương đối Bình dân nên rất được nhiều người săn đón những dòng máy nhập khẩu USA
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán những dòng máy xách tay USA tại tphcm nhưng lọc ra trong số đó tìm những nơi bán Laptop Uy Tín hàng chất lượng đảm bảo thì đếm trên đầu móng tay
Vậy bài viết này Laptop NaNo sẽ mách cho bạn những đặt điểm để nhận biết Cửa hàng bán laptop cũ uy tín nhé !

>>> Địa chỉ cửa hàng bán laptop cũ uy tín tại (tp hcm) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393