Top 5 phần mềm scan trên điện thoại Iphone dễ dùng nhất 2019

Phần mềm scan trên điện thoại Iphone Office Lens

Hiểu được điều đó, nhiều phần mềm scan trên điện thoại đã ra đời để nâng cao tối đa tính tiện lợi của người dùng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến người dùng 5 phần mềm scan trên Iphone hoàn toàn miễn phí:

Phần mềm scan trên điện thoại Iphone Office Lens

Office Lens là một phần mềm scan tài liệu bằng điện thoại được Microsoft phát triển nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng. Ứng dụng này được tích hợp những tính năng hỗ trợ tiện dụng như: quét văn bản, danh thiếp, hóa đơn, ghi chú hay thậm chí là ghi trên bảng trắng hay bản đen giúp đảm bảo Office Lens hầu như không bị giới hạn bởi định dạng quét cũng như tính linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Office Lens sử dụng kỹ thuật OCR (Optical Character Recognition) để nhận diện văn bản viết tay hoặc văn bản in, cho phép người dùng tìm kiếm, sao chép, chỉnh sửa. Ngoài ra, Office Lens còn có khả năng cắt và điều chỉnh máu sắc cho phù hợp; nhanh chóng thêm địa chỉ liên lạc từ các danh thiếp đã scan, chiết xuất thông tin chi tiết và lưu nó vào danh bạ điện thoại. Với những ai còn đang lo lắng vì ánh sáng lóa khi scan trên điện thoại thì chế độ bảng trắng của ứng dụng này sẽ giải quyết hoàn toàn nỗi lo trên.

Sau khi xử dụng Office Lens để scan, người dùng có thể lưu bản scan này qua OneNote hoặc OneDrive và chuyển đổi chúng sang định dạng Word, PowerPoint hoặc PDF. Đặc biệt, đây không chỉ là một phần mềm scan trên Iphone mà nó còn có thể tương thích với cả cơ chế hoạt động trên Androi, hỗ trợ tối đa trải nghiệm người dùng.

Hiện nay, khi các thiết bị Smartphone ngày càng trở nên thông minh, chỉ với vài thao tác điện thoại đã giúp chúng ta scan được bộ tài liệu, ảnh mà không cần các thiết bị chuyên dụng. Vậy, scan ảnh, tài liệu bằng điện thoại có khó không? Hãy thử thực hành ngay bằng cách dưới đây: 

Để có thể tiến hành scan tài liệu hiệu quả nhất, bạn nên tải ứng dụng Google Drive để thuận tiện cho công việc

Bước 1: Tải ứng dụng google drive và bắt đầu khởi động, trong màn hình giao diện của ứng dụng bấm vào biểu tượng dấu + 
Sau đó tiến hành chọn chức năng Scan (quét) để dễ dàng scan tài liệu, ảnh qua điện thoại bằng ứng dụng này. 

Cách scan ảnh bằng điện thoại Iphone

Bước 2: Lúc này, hệ thống bắt đầu yêu cầu cho phép truy cập Camera, hãy chọn “cho phép truy cập” 
Lựa chọn vào Camera, lựa chọn tài liệu bạn cần scan hoặc chụp tài liệu để scan 

Cách scan ảnh bằng điện thoại Iphone

Bước 3:  Khi bạn chụp tài liệu, hình ảnh xong, hệ thống sẽ trả về kết quả scan như ý muốn. Chú ý: Hình ảnh scan càng đầy đủ, sắc nét thì kết quả scan càng rõ rệt. 

Cách scan ảnh bằng điện thoại Iphone

Bước 4: Khi đã chọn được hình ảnh cần scan, hãy nhấn vào “xác nhận” bằng dấu tích ở cuối màn hình hoàn tất quá trình chụp và quét tài liệu trên điện thoại. 
Có thể thấy, dưới đây là hình ảnh minh họa quá trình hoàn tất scan. 

Cách scan ảnh bằng điện thoại Iphone

Bước 5: Nếu như muốn phục hồi màu sắc của tài liệu, hãy ấn vào biểu tượng dấu 3 chấm phía trên góc tay phải màn hình. Lựa chọn vào khung màu sắc. 

Cách scan ảnh bằng điện thoại Iphone

Bước 6: Tiến hành lưu tài liệu đã scan bằng biểu tượng “xác nhận”. Ngay sau đó, bức ảnh scan sẽ được lưu lại trong ứng dụng google drive mà bạn đã đăng nhập.

Tuy nhiên, để quá trình thực hiện scan được diễn ra hiệu quả nhất, thiết bị của bạn cần được kết nối bằng Internet thông qua Wifi, 3G hoặc 4G để đảm bảo tốc độ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865