Top 7 nước bổ gan Hàn Quốc an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Đánh giá
Nước bổ gan Hàn Quốc chủ yếu với thành phần được chiết xuất từ Hovenia nên rất tốt cho gan. Qua một số những nghiên cứu của các chuyên gia cho biết Hovenia Dulicis là một loại thảo dược quý được trồng chủ yếu ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Hovenia là một vị thuốc bổ có tác dụng bồi bổ cơ thể, thanh nhiệt giải độc, giải trừ các độc tố có hại trong cơ thể giúp phục hồi chức năng gan.

Cùng chúng tôi tìm hiểu top 7 nước bổ gan Hàn Quốc được tin dùng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nước bổ gan Gold Hovenia Dulcis Thunberg

Hovenia Dulcis Thunberg là sản phẩm nước bổ gan, giải độc gan hàng đầu tại Nhật Bản. Nước bổ gan Gold Hovenia Dulcis Thunberg được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe lá gan ổn định, khỏe mạnh.

Tác dụng của nước bổ gan Gold Hovenia Dulcis Thunberg

Sản phẩm nước bổ gan Hàn Quốc có tác dụng giúp hỗ trợ giải độc cho gan, giải rượu, khử độc tố, rất tốt cho những người hay sử dụng rượu bia

 • Nước bổ gan Hovenia Dulcis Thunberg giúp bổ gan, tăng cường chức năng gan, giúp hỗ trợ điều trị trong những trường hợp gan bị suy yếu hay nhiễm bệnh.
 • Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp thanh nhiệt, giải độc, chuyển hóa cồn thành nước, chống ngộc độc rượu, giảm các triệu chứng sau khi uống rượu như buồn nôn, đau đầu…
 • Ngoài ra Gold Hovenia Dulcis Thunberg còn giúp nhuận tràng, làm hết mụn nhọt, trứng cá, giúp làm đẹp da, chống lão hóa sớm.

Giá tham khảo: 450.000 VNĐ

top 7 nước bổ gan Hàn Quốc

Xem ngay chi tiết: Nước bổ gan Gold Hovenia Dulcis Thunberg

2. Nước uống bổ gan giải độc Hovenia Ganghwa 365

Nước uống bổ gan giải độc Hovenia Ganghwa 365 được chiết từ thành phần chính là cây Hovenia (cây nho khô) và nhiều thảo dược giá trị khác có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giải độc gan, phục hồi chức năng gan, cho gan khỏe mạnh. Sản phẩm nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng.

Tác dụng của nước uống bổ gan Hovenia Ganghwa 365

 • Hovenia Ganghwa 365 giúp hỗ trợ giải độc gan, giải chất độc có trong rượu bia, giải độc cơ thể, làm mát gan, bảo vệ gan..
 • Bên cạnh đó nước uống bổ gan Hàn quốc còn giúp hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng xơ gan, gan nhiễm mỡ, đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh gan như ung thư gan…
 • Nước bổ gan Hovenia rất tốt cho những người trước và say khi uống rượu bia
 • Ngoài ra sử dụng nước uống bổ gan giải rượu Hovenia Ganghwa 365 Hàn Quốc thường xuyên giúp hỗ trợ giảm mệt mỏi, chống lão hóa, tăng cường khả năng chịu đựng của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch, sức khỏe tim mạch, cải thiện trí não và ổn định huyết áp hiệu quả.

Giá tham khảo: 400.000 VNĐ

top 7 nước bổ gan Hàn Quốc

Xem ngay chi tiết: Nước uống bổ gan giải độc Hovenia Ganghwa 365

3. Nước bổ gan Taewoong 70ml x 30 gói Hàn Quốc

Taewoong Hovenia Dulcis Hàn Quốc là sản phẩm của hãng Taewoong Food, được chiết xuất từ các loại thảo dược quý từ thiên nhiên giúp bổ gan giải độc gan, đồng thời sử dụng nước bổ gan Taewoong sẽ hỗ trợ sức khỏe cho những người uống rượu bia, người bệnh xơ gan và đặc biệt là gan nhiễm mỡ.

Tác dụng của nước bổ gan Taewoong Hovenia Dulcis

 • Taewoong Hovenia Dulcis giúp làm tăng cường hấp thu vitamin, bảo vệ gan, phục hồi các nhu mô gan, tăng cường thải độc gan. Bên cạnh đó sử dụng nước bổ gan Taewoong thường xuyên sẽ tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng chống lại do các bệnh virus gây ra.
 • Đặc biệt nước bổ gan Taewoong Hovenia Dulcis còn giúp điều tiết sự chuyển hóa rượu có trong đồ uống nhằm tránh những tác động có hại cho cơ thể. Chống ngộ độc rượu, nước uống bổ gan teawong giảm các triệu chứng sau uống rượu như khô khớp, buồn nôn, đau đầu, ợ nóng.
 • Sản phẩm nước uống bổ gan của Hàn Quốc còn giúp tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị trong trường hợp gan bị suy yếu, nhiễm bệnh, bệnh nhân thời kỳ dưỡng bệnh suy nhược cơ thể.
 • Giúp hỗ trợ thanh nhiệt giải độc cơ thể, đào thải các chất độc hại có trong máu.
 • Ngoài ra sản phẩm nước bổ gan Teawong còn giúp nhuận tràng, hết mụn nhọt, trứng cá, chống lão hóa sớm.

Giá tham khảo: 530.000 VNĐ

top 7 nước bổ gan Hàn Quốc

Xem ngay chi tiết: Nước bổ gan Taewoong 70ml x 30 gói

4. Nước bổ gan bio 100ml x 30 gói Hàn Quốc

Nước bổ gan bio 100ml x 30 gói được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại bởi công y Korean Ginseng Bio Science của Hàn Quốc. Nước bổ gan Bio được chiết xuất từ những thành phần thảo dược thiên nhiên có tác dụng giúp bổ gan, giải độc gan và thanh lọc cơ thể.

Tác dụng của nước bổ gan Bio Hàn Quốc

 • Sản phẩm giúp tăng cường bảo vệ gan, phục hồi chức năng gan, giải độc gan, giải rượu rất hiệu quả
 • Nước bổ gan Bio tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ chống lại các bệnh liên quan đến gan
 • Bên cạnh đó sản phẩm nước bổ gan Hàn Quốc còn giúp hỗ trợ gan suy yếu, bệnh nhân nhiễm bệnh trong thời kỳ suy nhược cơ thể
 • Giúp hỗ trợ đào thải độc tố trong máu, thanh lọc và giải độc hiệu quả
 • Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ làm sạch mụn nhọt, trứng cá cho đẹp da, chống lão hóa sớm

Giá tham khảo: 380.000 VNĐ

top 7 nước bổ gan Hàn Quốc

Xem ngay chi tiết: Nước bổ gan bio 100ml x 30 gói

5. Nước bổ gan hàn quốc Hanil 70ml x 30 gói

Nước bổ gan hàn quốc Hanil là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Hanil Green Pharm co.,ltd. Nước bổ gan Hanil được chiết xuất  từ các bộ phận của cây Hovenia Dulcis tự nhiên, sản phẩm được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc giúp bổ gan, giải độc gan, tăng cường chức năng cho gan hiệu quả.

Tác dụng của nước bổ gan giải rượu Hanil

 • Sản phẩm nước bổ gan Hanil giúp bổ gan, giải độc gan, giúp đào thải những độc tố có hại, tăng cường chức năng gan, chống oxy hóa, chống viêm và đồng thời hỗ trợ điều trị gan bị suy yếu hay nhiễm bệnh để gan khỏe mạnh hơn.
 • Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp bồi bổ cơ thể, giải độc, thanh nhiệt, giải trừ các độc tố có hại trong rượu, đồng thời đào thải các chất độc trong máu ra khỏi cơ thể.
 • Nước uống bổ gan chống ngộ độc rượu, giảm các triệu chứng sau khi uống rượu như buồn nôn, đau đầu và ợ nóng,..
 • Với chiết xuất từ Hovenia, có tác dụng chất đối kháng rượu và giúp điều trị chứng nghiện rượu hiệu quả.

Giá tham khảo: 400.000 VNĐ

top 7 nước bổ gan Hàn Quốc

Xem ngay chi tiết: Nước bổ gan hàn quốc Hanil 70ml x 30 gói

6. Nước bổ gan 365 Kangwha 80ml x 30 gói

Nước bổ gan 365 Kangwha là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Kanghwa Hàn Quốc. Sản phẩm Kanghwa Hovenia Dulcis Thunb 365 giúp tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị trong trường hợp gan bị suy yếu hay nhiễm bệnh, bệnh nhân thời kỳ dưỡng bệnh suy nhược cơ thể, bồi bổ cơ thể, thanh lọc giải độc hiệu quả.

Tác dụng của nước bổ gan 365 Hàn Quốc

 • Sản phẩm giúp giải độc gan, phục hồi chức năng gan hỗ trợ làm cho gan khoẻ mạnh đồng thời tốt cho thận giúp lợi tiểu và trung hòa đào thải các chất độc tốt ở trong cơ thể.
 • Nước bổ gan kanghwa 365 rất thích hợp với những người hay dùng bia rượu, giảm đau đầu do tác hại của rượu và giải độc tố của rượu bảo vệ gan trước tác hại của rượu.
 • Bên cạnh đó nước bổ gan 365 hàn quốc cho làn da sáng đẹp nhờ khả năng đào thải độc tố và thanh lọc cơ thể
 • Dùng nước uống bổ gan 365 cho những người bị viêm gan, xơ gan, nhiễm bệnh.
 • Thành phần được chiết xuất từ Hovenia lên tới 92% nước bổ gan hovenia dulcis thunb 365 có vị dịu ngọt dễ uống bồi bổ gan, giải độc rượu.
 • Ngoài ra nước bổ gan kanghwa còn chống oxy hóa mạnh.

Giá tham khảo: 400.000 VNĐ

top 7 nước bổ gan Hàn Quốc

Xem ngay chi tiết: Nước bổ gan 365 Kangwha 80ml x 30 gói

7. Nước bổ gan giải độc hovenia dulcis – Green bio

Nước bổ gan giải độc là sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc giúp giải độc tố, thanh lọc cơ thể, bổ gan tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và khuyên dùng.

Tác dụng của nước bổ gan giải độc Hoven Dulcis

 • Sản phẩm giúp bổ gan, giải độc gan, giải độc các độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể giúp thanh lọc cơ thể.
 • Nước bổ gan hovenia dulcis green bio hàn quốc giúp hỗ trợ điều trị những vấn đề về gan như xơ gan, gan nhiễm mỡ hay ung thư gan.
 • Bên cạnh đó nước bổ gan giải rượu greenbio giúp hết mụn nhụn, nám da, cho làn da trắng sáng, khỏe khoắn và chống lão hóa hiệu quả.
 • Thực phẩm bổ gan greenbio Hàn Quốc rất tốt cho những người hay uống rượu, giúp giải trừ độc tố của rượu tránh các chất độc trong rượu ảnh hưởng tới thần kinh, thích hợp dùng đối với người mắc các bệnh về gan, suy giảm chức năng gan.

Giá tham khảo: 450.000 VNĐ

top 7 nước bổ gan Hàn Quốc
Xem ngay chi tiết: Nước bổ gan giải độc hovenia dulcis – Green bio

Như vậy, trên đây suckhoesacdep.vn đã tổng hợp đến bạn top 7 nước bổ gan Hàn Quốc tốt nhất được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng. Hơn hết, việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe lá gan là điều cần thiết mà bất cứ người nào cũng phải cần.

Để tìm hiểu những thông tin chi tiết về sản phẩm bổ gan cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vui lòng truy cập website: suckhoesacdep.vn liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0888 260 222 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

(*) Lưu ý quan trọng

– Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người

– Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.